Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 2, 20/09/2021 06:24 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Anh cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo có thể mất sạch tiền Trả lời

Thứ 6, 02/07/2021 09:03#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 128

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Anh cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo có thể mất sạch tiền

 

Giới chức Anh cho rằng các khoản đầu tư, sản phẩm can hệ tới tiền ảo có rủi ro rất cao, có thể khiến nhà đầu cơ mất trắng.

"FCA biết rằng 1 số doanh nghiệp có nhà sản xuất đầu cơ vào tài sản ảo, hoặc cho vay, đầu cơ can dự tới tài sản ảo, với lợi nhuận cam kết cao", Cơ quan Giám sát tài chính Anh (FCA) hôm 11/1 cho biết, "Nếu người sử dụng đầu tư vào những loại tài sản này, họ nên chuẩn bị cho khả năng mất sạch tiền".

Lời cảnh báo của FCA được đưa ra trong bối cảnh thị phần tiền ảo biến động mạnh. Bitcoin và các tiền ảo khác bữa qua lao dốc, khiến vốn hóa thị trường tiền ảo thế giới bốc tương đối 200 tỷ USD. Sáng 11/1, giá có thời khắc về 31.000 đô la. Hiện tại, mỗi đồng thương lượng vòng quanh 36.000 đô la Mỹ.

xem thêm : take profit

Biến động giá của Bitcoin 1 tuần qua.

Biến động giá của Bitcoin 1 tuần qua.

Mới tuần trước, Bitcoin tuần trước liên tiếp lập kỷ lục, có thời điểm lên 42.000 đô la. Nhà đầu tư ngày càng coi đây là phương tiện phòng trừ lạm phát, tương tự vàng, trong công đoạn những chính phủ tung kích thích chưa từng có.

Đà cải thiện của Bitcoin đã khiến nhiều người lên tiếng cảnh báo bong bóng gần vỡ vạc. Trong 12 tháng qua, tầm giá số nhiều nhất thế giới đã tăng cường hơn 300%. Trong một Nhận định mới đây, Bank of America còn gọi Bitcoin là "mẹ của mọi bong bóng".

"Giới chức Anh rõ ràng lo ngại về rủi ro cao từ tài sản ảo, nguy cơ chúng được sử dụng vào hoạt động lừa đảo cũng như việc các tổ chức không được quản lý chặt đang thu hút khách hàng bằng những chiêu marketing chỉ nhắc tới lờ lãi mà ko đề cập đến mặt trái của đầu cơ vào tài sản ảo", Laith Khalaf - nhà phân tách tài chính tại AJ Bell cho biết hôm 11/1.

FCA gần đây siết điều hành với tài sản ảo. Cơ quan này đã cấm bán giao kèo phái sinh tiền ảo cho nhà đầu tư cá nhân. Họ cũng cảnh báo các công ty hoạt động trong ngành tài sản ảo mà ko đăng ký sẽ bị coi là "vi phạm hình sự".

đọc thêm tại : stop loss là gì

"Cũng như với gần như những khoản đầu cơ mang tính đầu cơ, rủi ro cao, người dùng cần đảm bảo đã hiểu hết mình đang đầu cơ vào cái gì, rủi ro đi kèm như thế nào và các quy định pháp lý bảo vệ họ", FCA đề cập, "Với những khoản đầu tư can dự đến tài sản ảo, người tiêu dùng khó tiếp cận được những chương trình khắc phục tranh chấp về nhà sản xuất tài chính ví như gặp vấn đề. Người dùng nên cảnh giác nếu bị liên lạc thiên nhiên, hối thúc đầu tư nhanh hoặc được cam kết lợi nhuận siêu thực"

xem thêm tại : cách kiếm tiền online 2021

 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn