Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 15/04/2021 11:24 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Binance - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin bàn về mô hình kinh tế mới – Tokenomics Trả lời

Thứ 4, 24/03/2021 09:52#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 60

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Binance - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin bàn về mô hình kinh tế mới – Tokenomics

 

sàn phân phối tiền điện tử Binance vừa giới thiệu một dịch vụ mới cho phép quý khách tại Úc được phép tìm Bitcoin trực tiếp bằng tiền mặt tại 1.300 quầy báo trên khắp đất nước này.

 

 

nhà cung cấp mới này, mang tên Binance Lite - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin , là nỗ lực mở một cổng đàm phán giữa tiền pháp định và tiền điện tử Đầu tiên của sàn giao dịch tại thị phần Úc. Tuy hiện mới chỉ có Bitcoin và đô la Úc (AUD) là được tương trợ, song thông cáo tin báo của Binance hứa hẹn sẽ giới thiệu thêm nhiều chọn lọc cả về tiền điện tử và tiền mặt.

 

CFO của Binance Wei Zhou phát biểu trong thông cáo báo chí:

“Binance Lite Australia muốn mở rộng hơn nữa mức độ thu nhận tiền điện tử bằng cách tạo nên những phương thức tiện dụng hơn để mua Bitcoin. Australia từ lâu đã là đầu tàu của công đoạn phát triền Blockchain, và chúng tôi Mong rằng Binance Lite Australia sẽ đóng vai trò túc đẩy các bước này.”

Một lúc hoàn thành những hồ sơ xác minh tính danh (KYC), các bạn Binance sẽ có thể đặt lệnh tậu online, sau đấy chuyển tiền mặt tại quầy báo sắp nhất và sẽ được nhận Bitcoin “chỉ sau vài phút”.

đọc thêm : các hình thức nạp tiền CoinEx

 

Binance chỉ mất khoảng mới đây đã liên tiếp quyết tâm thiết lập các cổng giao dịch giữa tiền điện tử và tiền pháp định trên toàn toàn cầu. Vào tháng 1, sàn đã cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng cho nền móng Binance.com toàn cầu, kế tới là mở sàn phân phối fiat-crypto Binance Jersey, ưng ý euro và bảng Anh. Trước đấy, sàn còn thành lập một sàn giao dịch tại Uganda (châu Phi), hỗ trợ đồng shilling của nước này.

mặc dầu vậy, ko khó để trông thấy cố gắng mới nhất của Binance của Úc có tương đối phổ thông điểm tương đồng với các gì đang xảy ra tại nước Pháp.

Tại ấy thì các cửa hàng thuốc lá (gọi là tabacs) trong khoảng tháng hai tới bây giờ đều đã đồng loạt cài đặt những máy bán Bitcoin trực tiếp bằng tiền mặt với phí 7%. Trong khi đó phí của Binance Lite thì sẽ lên đến tận 5%.

Binance Saigon Meetup: Bàn về mô phỏng kinh tế mới – Tokenomics

không thể phủ nhận, Việt Nam là một trong những đất nước đáng chú ý trong lĩnh vực cryptocurrency, với số lượng trader cũng như Công trình tăng trưởng blockchain không hề nhỏ. Cho nên, các hoạt động, sự kiện can dự tới blockchain và tiền điện tử ở nước ta càng ngày càng phổ thông

 

 

Việt Nam hiện đang có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với start-up đặc trưng đối với những lĩnh vực phương pháp mới, điều này hoàn toàn dễ hiểu khi hội nhập với kinh tế toàn cầu. Cơ hội nhân đôi khi những quỹ đầu cơ to bắt đầu đẩy mạnh cách đầu tư tiền ảo khai thác tiềm lực start-up.

tuy thế kế bên cơ hội lớn thì các doanh nghiệp non trẻ cần phải làm gì để thích nghi và bắt kịp thời cơ?

Với sự đóng góp từ các quỹ đầu cơ uy tín, cũng như của phổ thông Dự án vượt bậc, Binance Việt Nam hân hạnh công ty sự kiện Việc đầu tiên trong năm 2019 với chủ đề:

Tokenomics – Chuyển đổi mô hình nguồn vốn

các diễn nhái của sự kiện gồm có:

  • Bà Ling Zhang – Giám đốc Binance Labs

  • Bà Nicole Nguyen – Trưởng phòng của Infinity Blockchain Ventures

  • Ông Joshua Ho – Đồng sáng lập QCP capital

  • Ông James Vuong – Nhà sáng lập, CEO của RealStake.io

Qua sự kiện này, sàn giao dịch Binance mong đợi chia sẻ bài học về khởi nghiệp, về đầu tư, quan điểm trong khoảng phổ biến phía và đúc kết cho chính cá nhân, công ty của mình những tư duy có ích nhất.

Bài viết tổng hợp về bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.

 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn