Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 15/04/2021 12:45 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Cách giao dịch trên sàn VNDC - 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin uy tín Trả lời

Thứ 4, 31/03/2021 10:03#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 60

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Cách giao dịch trên sàn VNDC - 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin uy tín

 

VNDC là gì?

VNDC là một loại stablecoin được vững mạnh bởi Liên minh VNDC cộng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam. VNDC được vun đắp và tăng trưởng trên nền móng kỹ thuật Ethereum blockchain chuẩn ERC-20 và Binance chain chuẩn Bep-2.

bạn có thể tham khảo dưới đây:

* 39.300.000.000 VNDC trên Erc-20:

* 30.000.000.000 VNDC trên Bep-2

 

VNDC.IO - 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin là cổng hỗ trợ người mua chuyển đổi từ VNDC về VND một cách nhanh chóng, thuận lợi và thuận lợi. Lúc lệnh chuyển đổi hoàn thành, lượng VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản nhà băng của khách hàng.

VNDC sẽ là một Stablecoin đại diện cho Việt Nam Đồng và có mặt trong rổ tiền thuật toán thế giới.

VNDC sẽ giúp nhà đầu tư:

Hiện tại, VNDC đã được tích hợp vào Trust Wallet của Binance để ai cũng có thể lưu trữ, chuyển nhận loại tài sản số này, và đang cố gắng thời gian đến có thể bàn luận trực tiếp với những loại tài sản số khác trên Binance dex một cách dễ dàng, mau chóng.

Hơn nữa, với nền móng staking mở mang mà Trust Wallet cung ứng, VNDC đã vun đắp chương trình staking riêng của mình ngay trên ví với lãi suất 12%/ năm, cung cấp cho quý khách thêm một kênh tích lũy tài sản bằng tiền mã hóa an toàn, tin cậy thay vì chỉ tích lũy tài sản bằng hình thức bình thường (gửi tích kiệm, vàng, bất động sản…) như hiện nay.

xem thêm : rút tiền trên sàn CoinEx

Hoạt động cộng đồng của VNDC

Là một loại tài sản mới, nhận được sự để ý đặc trưng của những công ty công nghệ trong thời gian qua, VNDC đã rất tốt tham gia hoạt động của những hiệp hội, và đóng góp cho những chương trình của nhà nước trong việc thúc đẩy ứng dung khoa học phương pháp thúc đẩy nền kinh tế.

Có thể tiện lợi nhận thấy, lượng các bạn thực tại của VNDC đã đạt đến Con số 10.000 holder trên những nền tảng hỗ trợ nó và 25.000 user trên nền tảng cổng VNDC.IO sau một thời kì ngắn hoạt động. Đó là Con số đề đạt niềm tin của nhà đầu cơ lớn với hệ thống này. Nơi họ được cam kết ko phải đối mặt với các hành vi lừa đảo hay ăn lận trong việc điều hành và thương lượng.

Tính năng của đồng VNDC

Trong sự phổ biến trên thị trường tiền mã hóa, VNDC 2.0 sẽ đạt được các tính năng vượt trội sau:

– Tính ổn định: VNDC 2.0 luôn có trị giá một mực gắn liền với Việt Nam Đồng ( 1 VNDC = 1 VND). Người sở hữu VNDC có thể đổi về VND bất cứ lúc nào mà không bị ngừng. Quý khách Việt đem tới những ích lợi của việc tiến hành đàm phán trên các sàn phân phối bằng VNDC 2.0 mà không chịu tác động của biến động giá như các đồng bạc mã hóa khác.

– Tính sáng tỏ: đông đảo trị giá đàm phán đều được ban bố hàng ngày. Rất nhiều số VNDC lưu hành đều được đảm bảo bằng số lượng VND kí quỹ tại nhà băng đối tác.

– Tính bảo mật: VNDC 2.0 được lớn mạnh dựa trên nền tảng cách đầu tư tiền ảo của kỹ thuật Ethereum Blockchain theo chuẩn ERC 20 đạt được cho khách hàng sư an toàn và bảo lưu khi dùng. Những account VNDC có thể chuyển đổi qua VNDC với chi phí rất thấp.

– tiện lợi và thuận lợi: bằng cách tầm nã cập vào vndc.io — Cổng chuyển đổi VNDC bằng Blockchain, người mua có thể chuyển đổi trong khoảng VNDC sang VND một cách trực tiếp vào tài khoản nhà băng mình sử dụng với mức phí cực thấp.

Định hướng của VNDC là có mặt trong Top 10 sàn giao dịch quốc tế bao gồm Binance, Houbi, Okex, Cryptocompare…

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng VNDC

Để đăng ký VNDC.IO bạn đăng ký

các bạn điền thông báo, địa chỉ email, số điện thoại, công nhận chẳng hề robot, rồi chọn đồng ý điều khoản đăng ký.

 

Tại đây máy móc tự động gửi email để bạn công nhận đến liên hệ email bạn đã đăng ký.

Trong email kích hoạt hệ thống sẽ gửi link đăng nhập và mật khẩu. Các bạn dùng account đó để đăng nhập sau khi vào các bạn nên đổi lại mật khẩu để tăng tính năng bảo mật và bảo kê tài sản của mình.

Để chuẩn xác 2FA các bạn trỏ con chuột vào account và chọn thủ tục của tôi

sử dụng áp dụng Google Authenticator: Xác minh 2 bước giúp ngăn chặn truy nã cập trái phép vào account của các bạn bằng cách bắt buộc nhập mật khẩu 1 lần (OTP) cho mỗi lần đăng nhập. Bật Xác minh hai bước để account của bạn được bảo mật hơn.

Tại đây bạn sử dụng áp dụng Google Authenticator để quét mã QR. Sau đó điền số trên Google Authenticator vào để xác minh và xác nhận.

Để xác minh tài khoản trên VNDC.IO bạn chỉ cần chọn xác minh account rồi điền những thông tin xác mình:

Tại đây các bạn có hai lựa chọn là xác minh bằng cmnd hoặc xác minh bằng hộ chiếu.

Lưu ý: Tại đây các bạn phải viết tên đăng ký đúng với tên trong account nhà băng. Vì khi bạn muốn bán bạn chỉ có thể đổi loại ngân hàng và số account ngân hàng thôi.

Bài viết tổng hợp về sàn tiền ảo nào uy tín của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn Tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.

 

 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn