Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Chủ nhật, 14/08/2022 19:00 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Có nên tiếp tục đầu tư vào Bitcoin? Trả lời

Thứ 7, 03/07/2021 09:34#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 139

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Có nên tiếp tục đầu tư vào Bitcoin?

 

Giá Bitcoin đã cải thiện gấp đôi trong vòng chưa đến một tháng, lên hơn 40.000 USD. Những người đầu cơ tiền ảo Nhận định sự cải thiện giá phi mã này là hợp lý, còn Wall Street đang cảnh báo điều này sẽ dẫn đến một kết cục ko tốt đẹp.

Đợt tăng cường giá đang diễn ra của Bitcoin có thể là một cơn sốt đầu cơ tiêu biểu, và bong bóng đang hình thành có vẻ như là "mẹ của mọi bong bóng tài sản khác", Giám đốc chiến lược đầu tư Michae Hartnett của Bank of America Securities Nhận định.

Ông Hartnett chỉ ra trong một Báo cáo vừa qua rằng sự gia tăng cường mạnh mẽ của Bitcoin trong 2 năm qua - tăng khoảng 1.000% tính từ lúc đầu năm 2019 - lớn hơn phổ biến so với mức tăng của bất kỳ tài sản khác nào, vốn đã cải thiện mạnh trong vài thập kỷ qua.

chẳng hạn như việc giá vàng đã tăng cường hơn 400% vào cuối những năm 1970. Không những thế còn chứng khoán Nhật Bản cuối những năm 1980, thị phần chứng khoán Thái Lan giữa những năm 1990, bong bóng dot-coms cuối các năm 1990 và giá nhà đất giữa các năm 2000, đều có tốc độ tăng cường 3 chữ số trước khi sụp đổ.

xem thêm tại : đào bitcoin trên điện thoại

Ông Hartnett ko dự đoán giá Bitcoin sẽ giảm mạnh. Thay vào đó, ông trích dẫn sự sụt giảm giá bán điện tử như một tỉ dụ khác về hành vi đầu tư "ngày càng đầu cơ".

Ông Hartnett chẳng phải người duy nhất đưa ra cảnh báo về Bitcoin. 1 Vài chuyên gia quan niệm rằng đồng đô la đã lâu bền trở lại chỉ mất khoảng mới đây. Điều đó triệt tiêu vai trò của Bitcoin như một phương tiện phòng ngừa rủi ro đồng bạc xanh mất giá. Tương tự, động lực đầu cơ đang chi phối mạnh thị phần tiền mã hóa.

Mike O'Rourke, chiến lược gia thị trường của JonesTrading, cho biết trong một Báo cáo vào tuần trước: "Những kẻ săn Bitcoin ko tự bảo kê mình trước sự mất giá của đồng đô la. Họ thuần tuý chỉ trả gấp đôi cho đồng tiền ảo này so với thời điểm Lễ Tạ ơn".

tuy vậy, những người trung thành với Bitcoin vẫn tin rằng giá có thể tiếp tục tăng, do sự bằng lòng tiền điện tử từ phía PayPal và Square cũng như sự quan tâm gia tăng từ những nhà đầu tư lớn gồm những Paul Tudor Jones và Stanley Druckenmiller.

 

1 số nhà đầu cơ xem Bitcoin là kênh đầu tư hiệu quả để chống lại lạm phát, thậm chí còn tốt hơn cả vàng, khi toàn cầu ào ạt in tiền giấy để vực dậy nền kinh tế suy sụp vì đại dịch Covid-19. Tuy vậy, rộng rãi chuyên gia đạo báo rằng sau một thời kì dài liên tục cải thiện, giá Bitcoin có thể gần thao tác vào một đợt điều chỉnh.

"Dù giá Bitcoin tất yếu sẽ còn lên cao hơn nữa, nhà đầu cơ chúng ta không nên hy vọng đây là một sự đi lên thẳng tắp", Giám đốc Gavin Smith của công ty tiền ảo Panxora Group phát biểu.

xem thêm tại : sàn bitmart

"Thực tế là Bitcoin chưa phải là một 'cây tiền' kỳ diệu, càng ko miễn nhiễm với sự sụt giá. Thực ra, giá Bitcoin hoàn toàn có thể giảm tới 25% bất kỳ khi nào một lúc giới đầu tư chốt lời", ông Smith kể thêm.

Như Nhadautu.vn đã đưa tin, theo TS. Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia vốn đầu tư ngân hàng, sự gia tăng của Bitcoin giống như một "bong bóng" và không có gì đảm bảo giá của nó sẽ tiếp tục đi lên. Bởi ko có cơ sở vật chất kinh tế nào đứng đằng sau đồng tiền này mà chỉ là do định hình cung cầu.

tham khảo thêm : sàn mxc

"Không có gì bảo đảm đồng Bitcoin sẽ tiếp tục lên. Tuy rằng, có những dự đoán đồng Bitcoin có thể lên tới mức không tưởng là 200.000 USD. Nhưng nó ko có cơ sở vật chất kinh tế nào đứng đằng sau mà chỉ do định hình cung cầu. Tới khi nào đó cung cầu bị đứt gãy, nhu cầu giảm thì nguồn cung trở thành dôi thừa và sẽ đẩy giá Bitcoin xuống", TS. Nguyễn Trí Hiếu Tìm hiểu.

 

xem thêm tại : cách kiếm tiền online 2021

 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn