Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 2, 20/09/2021 06:19 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Cryptopia sập, bắt đầu thanh lý dừng giao dịch và tuyên bố phá sản Trả lời

Thứ 6, 28/05/2021 13:10#1

Tham gia ngày: 16/11/2020

Bài viết: 328

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Cryptopia sập, bắt đầu thanh lý dừng giao dịch và tuyên bố phá sản

Trong một diễn biến mới nhất vào ngày 15/05, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New Zealand là Cryptopia bất ngờ tuyên bố sẽ dừng tất cả hoạt động giao dịch và chỉ định đơn vị thanh lý để “bảo vệ tài sản và đảm bảo lợi ích cho tất cả cổ đông”.

cryptopia sập, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New Zealand đã chính thức tuyên bố phá sản sau vụ hack hồi tháng 1 với số tiền 23 triệu đô la New Zealand (khoảng 15 triệu đô la)

Grant Thornton cho biết vụ hack đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương mại của công ty và mặc dù các nỗ lực của ban quản lý nhằm giảm chi phí và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, quyết định thanh lý là con đường tốt nhất cho tất cả các bên liên quan.

David Ruscoe và Russell Moore từ Grant Thornton sẽ giúp Cryptopia bảo đảm tài sản của mình, vì lợi ích của tất cả các bên liên quan, theo thông báo ngày hôm nay.

Trong khi quá trình và các cuộc điều tra diễn ra, giao dịch trên sàn giao dịch bị đình chỉ, thì Grant Grant Thornton nói, và thêm rằng cuộc điều tra phức tạp sẽ mất vài tháng thay vì vài tuần.

Nhận xét về thông báo trên Twitter của Cryptopia, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự thất vọng rằng họ không được phép rút tiền kể từ vụ hack, một số người cũng kêu gọi các chủ nợ tổ chức và có hành động pháp lý chống lại sàn giao dịch.

Ruscoe nói:

Chúng tôi nhận thấy khách hàng của Cryptopia sẽ muốn giải quyết vấn đề này sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra kỹ lưỡng, làm việc với một số bên liên quan khác nhau bao gồm cả quản lý và cổ đông, để tìm ra giải pháp có lợi nhất cho khách hàng và các bên liên quan.

Grant Thornton dự kiến ​​sẽ nộp báo cáo ban đầu về vụ việc vào tuần tới trên trang web của Văn phòng Công ty New Zealand.

Xem thêm : 2fa binance

Theo lý giải của Cryptopia, vụ hack tháng 01 đã “ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của công ty”.  Thông báo của sàn viết:

“Bất chấp nỗ lực cắt giảm chi phí của đội ngũ quản lý để có thể khôi phục khả năng sinh lời của sàn, song quyết định cuối cùng được đưa ra là phương án tốt nhất dành cho khách hàng, nhân viên và cổ đông sàn sẽ là phải tiến hành thanh lý.”

Ở thời điểm thực hiện bài viết, hoạt động giao dịch vẫn bị gián đoạn, đồng nghĩa với việc người dùng không còn cách nào để có thể rút tiền khỏi sàn.

Trở lại vào tháng Giêng, Cryptopia offline trong một vài ngày trước khi tuyên bố rằng họ đã “bị hacker tấn công và dẫn đến tổn thất đáng kể.” Một công ty phân tích dữ liệu blockchain ước tính con số thiệt hại lên đến 16 triệu $ trong ether và Mã thông báo ERC-20 có thể đã bị mất. Sau đó, vào tháng 3, sàn giao dịch khởi động lại dịch vụ giao dịch, nhưng vẫn có vấn đề về ngân hàng.

Xem thêm : hold coin là gì

Tin tức được công bố vào thứ tư bởi người thanh lý được chỉ định của Cryptopia, công ty dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp Grant Thornton New Zealand.

Website của sàn trong ngày thứ Ba cũng đã đột ngột ngừng hoạt động với lí do bảo trì, làm người dùng lo ngại nguy cơ lại xảy ra sự cố hack. Tuy nhiên, đến sáng nay, trang Twitter của Cryptopia bất ngờ cho biết là sàn sẽ ngừng hoạt động, đồng thời chỉ định David Ruscoe và Russell More từ công ty kiểm toán Grant Thornton New Zealand làm thanh lý viên cho sàn.

Xem thêm : đầu tư tiền ảo như thế nào

 [url=https://ruby.vn/]đồ gia dụng thông minh[/url]
[url=https://ruby.vn/do-cong-nghe/]đồ công nghệ thông minh[/url]
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn