Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 15/04/2021 13:04 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Đánh giá sàn CoinTiger - 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất Trả lời

Thứ 7, 20/03/2021 09:27#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 60

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đánh giá sàn CoinTiger - 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất

 

 

CoinTiger là một sàn phân phối tiền điện tử hơi mới, được có mặt trên thị trường tại Singapore. Nó đã đem đến rộng rãi thành tựu trong vài tháng hoạt động (khoảng sáu tháng trước khi viết bài Tìm hiểu này). Công ty có 1 số góc cạnh Về ưu điểm và nhược điểm, mà chúng tôi sẽ cố gắng bao quát một cách khách quan nhất có thể trong bài viết này.

Ưu điểm của CoinTiger

công ty thực tại – CoinTiger - 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin có thực thể pháp lý, cũng như liên hệ hoạt động cụ thể. Điều này nghe có vẻ như là một thứ gì ấy rất nhỏ, nhưng trong ko gian tiền điện tử, nó thực thụ mang lại một mức độ đáng tin cậy khăng khăng .Điều này sẽ tạo được sự sáng tỏ nên sẽ được Đánh giá cao.

Được tương trợ 2FA – sau khi đăng ký tài khoản tại đại lý phân phối này, chúng tôi đã chóng vánh thiết lập chuẩn xác 2 nguyên tố. Đây là một kĩ thuật bảo mật nhiều và tốt đẹp, ngăn ai đấy lấy được mật khẩu của các bạn tầm nã cập vào account của bạn (họ cũng sẽ cần điện thoại di động của bạn).

xem thêm tại : rút tiền trên sàn CoinEx

Phí đàm phán thấp – vững chắc là một trong những điểm nổi bật chính của sàn phân phối này, và chắc hẳn là lý do tại sao khối lượng đã tăng cường nhanh tương tự. Những nhà sản xuất thị phần và các dịch vụ trên thị phần, cả 2 đều tính phí 0,10%, so với mức trung bình của ngành nghề khoảng 0,20-0,25%.

Mở để giải đáp / cộng tác – CoinTiger có hình thức, một người Mọi chi tiết xin liên hệ với họ để đề nghị buôn bán.

nền móng giao dịch vững chắc – đàm phán tại CoinTiger được tạo điều kiện phê chuẩn giao diện hơi tốt. Biểu đồ được cung ứng bởi TradingView và có thể được mở rộng ra toàn màn hình. Dưới đây là bản xem trước của đầy đủ bố cục:

 

mở mang danh sách các đồng tiền – tại thời khắc viết khoảng 2 mươi đồng tiền được tương trợ tại CoinTiger. Một vài trong những cái rộng rãi hơn là (được liệt kê theo trật tự khối lượng giao dịch): BTC, LTC, OMG, ETH, BCH, EOS, ETC, NEM, SNT, REP. Chúng được giao dịch với BTC, ETH và BitCNY.Nhược điểm của CoinTiger

đọc thêm : Đánh giá sàn cointiger

thông báo tránh được về họ – CoinTiger sản xuất tên và địa chỉ của doanh nghiệp thực tiễn của họ, chúng tôi không tậu thây đa dạng thông tin khác về họ. Hơn thế nữa, không có nhiều trang web của bên thứ ba nào đề cập vệ họ và ko tậu thấy bất kỳ Nhận định nào của khách hàng. Điều này có thể được giải thích thực tiễn, đây là một sàn thảo luận rất mới.

Tình hình tiền tệ của Fiat lập lờ – lần Đầu tiên bạn vào trang web của CoinTiger, có một tab fiat fect. Sau vài giây, hệ thống có thể theo dõi IP của bạn và nếu bạn không ở một khu vực nhất thiết (rất có thể là Trung Quốc, được hỗ trợ cho BitCNY) thì nó sẽ ko khả dụng. Chúng tôi ổn với chính sách này, nhưng thực tế nó ko được nêu một cách rõ ràng là tương đối kỳ quặc.

ko có đòn bẩy – CoinTiger không chi tiền ký quỹ cho những nhà thương lượng. Điều này không đáng kinh ngạc. Mặt khác, những nhà môi giới ngoại ăn năn là các chuyên gia trong lĩnh vực này.

1 vài trong số họ đã khởi đầu sản xuất CFD tiền điện tử, cho phép một người giao dịch với đòn bẩy. Điều này rất khác so với việc đi trao đổi thực tế, Như vậy nên hãy nhớ đọc hướng dẫn của chúng tôi trước lúc giả mạo hiểm.

Phí rút tiền và tối thiểu – hồ hết các đại lý phân phối hiện nay đều có chính sách này.. Dưới đây là bản xem trước về những điều kiện cho 1 vài đồng bạc phổ biến:

 

 

Phần kết luận

CoinTiger là một sàn phân phối tiền điện tử mới, có trụ sở tại Singapre. Không giống như 1 vài tổ chức khác trong tiền điện tử, họ không những tập trung vào các khách hàng địa phương.

Dưới đây là tóm lược về trạng thái hiện tại của CoinTiger:

Ưu

điểm yếu

Niêm yết doanh nghiệp thực tế

thông tin tránh được về họ

hỗ trợ 2FA

Tình hình tiền tệ lấp lửng

Phí giao dịch thấp

ko có đòn bẩy

Mở để trả lời / cộng tác

Phí rút tiền và tối thiểu

đại lý phân phối vững chắc

 

mở rộng danh sách tiền xu

 

 

Bài viết tổng hợp về các trang đầu cơ tiền ảo uy tín của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn Tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.

 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn