Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 15/04/2021 11:25 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Đánh giá sàn OKCoin - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin an toàn 2021 Trả lời

Thứ 6, 19/03/2021 09:10#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 60

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đánh giá sàn OKCoin - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin an toàn 2021

 

 

OKCoin là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế nam nữ theo khối lượng với hơn 16 triệu Bitcoin được đàm phán mỗi tháng. Sàn OKcoin được có mặt trên thị trường tại Bắc Kinh, Trung Quốc và được ra đời vào năm 2013 bởi một tư nhân có kinh nghiệm về kỹ thuật cao được gọi là Star Xu. Sàn OKCoin chính yếu dùng cho người mua từ Trung Quốc và thị phần châu Á nhưng ưng ý những nhà đàm phán từ khắp nơi trên thế giới.

 

Quy định

Như với phần đông với các sàn điện tử khác, OKCoin không được quy định bởi bất kỳ cơ quan quản lý nguồn vốn có uy tín nào. Tuy vậy, Sàn đã tạo lập được tên tuổi giữa các quý khách và cộng đồng bạc điện tử.

Độ tin cậy

OKCoin - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin đã chứng tỏ mình là một đại lý phân phối rất đáng tin cậy và dùng những giao thức bảo mật và mã hóa mới nhất để bảo kê khách hàng của họ. Chẳng hạn, OKCoin tích hợp mã hóa bảo mật SSL cấp ngân hàng, kho lạnh cho đa số tiền điện tử, GSLB và máy chủ phân tán của họ và giám sát tài khoản tiền gửi và rút tiền theo thời kì thực.

 

sàn phân phối

OKCoin là một trong các nền tảng giao dịch tân tiến và hiện đại và ổn định nhất để thương lượng Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác. nền tảng thương lượng dựa trên web và hướng đến những nhà thương lượng chuyên nghiệp hơn nhưng cùng lúc cũng đủ đơn thuần để người mới khởi đầu sử dụng. Nền tảng đi kèm với một biểu đồ nâng cao có thể được xem trên toàn màn hình. Không chỉ có thế, đa số những phương tiện thương lượng và những chỉ số kỹ thuật có sẵn để phân tích kỹ thuật chuyên sâu. Nền móng và trang web rất nhạy và dễ điều hướng. Giao diện được ngoài mặt trực quan, cho phép những nhà thương lượng mới khởi đầu và nâng cao được lợi lợi trong khoảng nền tảng này và phần nhiều những tùy chọn giao dịch có sẵn cho họ

xem thêm tại : các hình thức nạp tiền CoinEx

thương lượng di động OKCoin

OKCoin có các áp dụng di động có thể chuyên chở xuống cho cả thiết bị di động Apple và Android. Áp dụng thương lượng sử dụng gần như các tính năng của nền móng dựa trên web trong phiên bản nâng cao dành cho trang bị di động.

những công cụ thương mại

OKCoin là đại lý phân phối hoàn hảo cho các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm vì họ cung ứng cho những nhà đàm phán nhiều loại đàm phán tân tiến. Các nhà đàm phán có thể tham gia đàm phán ký quỹ, giao kèo mai sau, đặt lệnh Iceberg, lệnh giới hạn theo dõi và TWAP. Sàn OKCoin không phân phối phổ biến tài sản tiền điện tử như các đại lý phân phối khác nhưng bù lại bằng các loại đàm phán hiện đại, tiên tiến. những loại tiền điện tử có sẵn để thương lượng là Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Ethereum Classic và Bitcoin Cash, và đông đảo chúng đều có thể được thương lượng so với cả USD và CNY.

các loại account

phần nhiều khách hàng OKCoin đều thuộc cùng một loại account nhưng có các mức xác minh khác nhau sẽ cấp cho những nhà giao dịch số tiền gửi và rút tiền to hơn. Xem bên dưới một cái nhìn tổng quan về các ngành độ xác minh.

Xác minh cấp 1 cho phép lên tới $ 2000 đô la mỗi ngày nhưng ko cho phép rút tiền. Tiếp sau đây là cần thiết để xác minh cấp 1.

 • Tên

 • Quốc tịch

 • Ngày sinh

 • Hộ chiếu hoặc số ID

 • địa chỉ nhà

Xác minh cấp 2 cho phép gửi tiền và rút tiền lên tới $ 50.000 đô la Mỹ mỗi ngày đối với tài khoản cá nhân và lên đến $ 500,000 USD mỗi ngày đối với tài khoản tổ chức. Phần đông những xác minh tiêu chuẩn được yêu cầu cùng với:

 • Ảnh hộ chiếu hoặc chứng minh thư do chính phủ cấp

 • Hóa đơn luôn thể ích hoặc bảng sao kê ngân hàng cho thấy bằng chứng cư trú

Ngoài các đơn vị quản lý độ xác minh này, còn có các cấp VIP mang đến bằng cách thu thập điểm thưởng từ đàm phán và hoàn thành thông tin KYC. Các đơn vị quản lý VIP giảm số tiền phí thương lượng viên và xác định đòn bẩy giao dịch và giới hạn cho vay. Các đơn vị quản lý độ VIP như sau:

 • quý khách cơ bản: <8,888 điểm

 • VIP 1:> 88.888 điểm

 • VIP 2:> 88.888 điểm

 • VIP 3:> 288.888 điểm

 • VIP 4:> 588.888 điểm

 • VIP 5:> 888.888 điểm

 • tài khoản vàng: tài khoản trả phí

hoa hồng và chênh lệch

Cơ cấu phí do OKCoin áp đặt là rất thấp đối với cả thị phần Trung Quốc và Quốc tế. Phí đàm phán dựa trên thang trượt can hệ tới khối lượng hàng tháng trên sàn giao dịch. Phí nhà sản xuất là ko còn đó, trong khi phí của người tiến hành không giống nhau nhưng giảm khi khối lượng giao dịch tăng, (phí của người tiến hành dao động trong khoảng 0,20% – 0,10%). Lúc thương lượng tương lai, thương lái phải chịu 0,03% cho những vị thế mở.

tham khảo thêm : Rút tiền từ CoinEx về ngân hàng

 

Tùy chọn gửi tiền và rút tiền

Tiền gửi và rút tiền có thể được hoàn thành bằng tiền điện tử và tiền định danh bao gồm USD hoặc CNY. Đối với tiền điện tử, tiền gửi và rút tiền được hoàn thành thuần tuý bằng cách gửi tiền tới và từ ví tiền điện tử cá nhân và ví tiền điện tử của bạn trên sàn giao dịch. Đối với tiền gửi và rút tiền fiat, chỉ có chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng được ưng ý tại OKCoin và phải trả phí 0,1%.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Thật không may, OKCoin ko phân phối cho người mua của họ bất kỳ loại tiền thưởng hoặc khuyến mãi nào để đàm phán. Việc luận bàn tiền điện tử đã rất thành công và có tính thanh khoản cao, Bởi thế họ ko cần phải thu hút các nhà thương lượng mới vào nền móng của họ.

tương trợ khách hàng

OKCoin ưu việt trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là đối với bàn luận tiền điện tử. Những tùy chọn hỗ trợ có sẵn cho các nhà giao dịch bao gồm email, chuyện trò trực tiếp, tương trợ qua điện thoại và hệ thống bán vé. Đại diện bộ phận hỗ trợ rất chuyên nghiệp và gần gũi với phản hồi của họ và thường tư vấn trong vòng một giờ. Thêm vào đó, OKCoin có trang FAQ, nơi những nhà giao dịch có thể tậu thấy câu trả lời cho phần đông những câu hỏi mà họ có thể có.

Ưu và điểm yếu

Ưu

 • Thanh khoản rất cao

 • Có thể giao dịch trên Margin và trên thị phần tương lai

 • Phí thấp và cạnh tranh

 • nền tảng thương lượng tăng

 • Tiền gửi và rút tiền

nhược điểm

 • đề nghị xác minh để rút tiền

 • Một lượng nhỏ tài sản tiền điện tử có thể thương lượng

thắc mắc thường gặp

 • OKCoin mang đến quy định không?

ko. OKCoin chẳng hề là một đàm đạo tiền điện tử được quy định dưới bất kỳ cơ quan điều hành nguồn vốn nào.

 • OKCoin dựa vào đâu?

OKCoin có trụ sở ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

 • OKCoin kiếm tiền như thế nào?

OKCoin kiếm tiền bằng cách tính phí thương lượng và rút tiền của quý khách.

 • Làm cách nào để tôi gửi tiền vào tài khoản OKCoin?

OKCoin chấp nhận tiền gửi bằng tiền điện tử cũng như tiền gửi đô la và CNY được tiến hành phê chuẩn chuyển khoản nhà băng và chuyển khoản ngân hàng.

 • Làm cách nào để tôi rút tiền trong khoảng OKCoin?

Việc rút tiền từ OKCoin có thể được thực hiện giống như tiền gửi, chuẩn y chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản bằng tiền định danh và phê duyệt chuyển tiền điện tử giữa những ví kỹ thuật số.

 • Làm cách nào để mở account với OKCoin?

Để mở tài khoản tại OKCoin, chỉ cần cung ứng liên hệ email và mật khẩu để thiết lập account. Sau đó, bạn sẽ được đề nghị gửi thông tin xác minh danh tính cho những khoản tiền gửi và rút tiền.

 • OKCoin có đáng tin cậy không?

Có, OKCoin đáng tin cậy và được phổ quát người từ khắp nơi trên thế giới tin tưởng.

 • OKCoin có dùng MetaTrader không?

ko. OKCoin sử dụng nền tảng giao dịch dựa trên web độc quyền của riêng họ.

 • Đòn bẩy OKCoin là gì?

Đòn bẩy tối đa được phân phối bởi OKCoin là đòn bẩy 2 – 3x.

 • OKCoin có phải là một scam?

ko. OKCoin chẳng hề là một scam dù rằng nó ko được quy định.

 • OKCoin an toàn như thế nào?

OKCoin là một thảo luận tiền điện tử an toàn lúc họ sử dụng phương pháp mã hóa mới nhất để giúp bảo mật trang web của mình khỏi tin tặc và cho phép chính xác 2 nhân tố để đăng nhập và rút tiền.

Phần kết luận

OKCoin là một sàn phân phối với nhiều đồng coin rộng rãi. Có tính thanh khoản cao và được đa dạng người từ khắp nơi trên thế giới tin tưởng. Nền tảng đàm phán OKCoin rất nhạy và được kiểu dáng đẹp. Nó cũng cung cấp những loại thương lượng hiện đại, tiên tiến và tính năng cho những nhà giao dịch giàu kinh nghiệm.

Bài viết tổng hợp về sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.

 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn