Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 15/04/2021 12:17 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam - Stake VITE Trả lời

Thứ 5, 08/04/2021 10:30#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 60

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam - Stake VITE

 

ViteX là gì?

ViteX là sàn phân phối phi tụ hội mới do Vite Labs cho ra, ý định sẽ được ra mắt vào tháng 5năm 2019!

Là một phần ý nghĩa trong hệ sinh thái đông đảo các sản phẩm của Vite, ViteX được phát triển trên public chain Vite và có tính phân cấp tuyệt đối, bảo mật cao hơn các tài sản phương pháp số và mô phỏng kinh tế mạnh mẽ cho cả gửi / nhận đàm phán và xác nhận giao dịch.

Xem phần cuối của bài viết này để biết thêm chi tiết về blockchain Vite.

khi mới ra mắt, ViteX - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam sẽ cho phép đàm phán các loại tiền: VITE, BTC, ETH và USDT.

Bất cứ ai cũng có thể niêm yết token của họ trên ViteX và cộng đồng của chúng tôi cứng cáp có thể làm tương tự lúc họ vun đắp trên Vite public chain.

Token VITE có sẵn để đàm phán với các cặp VITE / BTC, VITE / ETH và VITE / USDT ngay lúc sàn phân phối phi hội tụ của chúng tôi được triển khai trong tương lai gần.

Hiện tại, người dùng có phổ biến lợi ích khi các bạn stake VITE coin: tăng tốc thương lượng, nhận phần thưởng node, bầu chọn cho supernode (SBP) và khai thác VX.

 

Nhận quota: cải thiện tốc đàm phán

Trong mạng Vite, lúc người mua tiến hành thương lượng, gồm những gửi coin/token, triển khai hiệp đồng, thức hiện giao kèo, phát hành token mới, đăng ký vận hành SBP, trích xuất phần thưởng khối, bỏ thăm, v.v. Cần phải được tiêu thụ quota. Trong Vite chain, người dùng coinex sẽ nhận được quota lúc stake VITE, mục tiêu cải thiện tốc thương lượng.

Chi tiết về quota

Vận hành node (Fullnode và SBP)

Node Vite được chia làm hai loại: full node và SBP (supernode). Hiện tại, hầu hết các node lưu trữ trên một sổ cái và được đồng thuận bởi rất nhiều mạng lưới. Để khuyến khích các bạn tham dự vào mạng Vite, Vite đã có chương trình khuyến khích nhưu sau: stake 1 triệu VITE và vận hành một SBP. Hiện tại ROI khoảng 16%. Nếu mức stake cho SBP quá to, thì người dùng có thể chọn lọc stake 10.000 VITE và vận hành fullnode, cũng có thể nhận được phần thưởng hàng ngày.

xem thêm tại : staking là gì

Vote cho SBP và nhận lãi suất

quản lý Vite on-chain sẽ có tính toán phần thưởng cho khách hàng qua lượng VITE mà người bầu chọn cho SBP có. SBP nhận phần thưởng là VITE trong khoảng việc tạo block. Hiện tại có một vài SBP san sẻ phần thưởng đấy cho người dùng bầu chọn. Các bạn có thể Tìm hiểu thêm về phần thưởng mà các SBP chia sẻ cho người bầu chọn duyệt website của các supernode. V

Cách để vote cho SBP:

Khai thác VX: Stake VITE trên ViteX và nhận VX

khách hàng có thể stake VITE, để cung ứng quota cho đại lý phân phối ViteX. Bù lại, họ sẽ nhận được phần thưởng là VX. Hiện tại, lượng sản xuất VX hàng ngày cho stake là 6500 VX ~ 2700 USD chia đều cho tổng số lượng VITE được stake.

Để tăng lợi nhuận cho người dùng, VITE cũng có cơ chế giảm phát hay còn gọi là burn. VITE thu được từ các hoạt động sau sẽ bị burn: VITE nhận từ việc tạo token/tài sản mới trên Vite chian; VITE từ việc mở cặp giao dịch, VITE từ phí giao dịch trên thị phần VITE. Hiện tại, lượng coin burn hàng ngày khoảng 70.000 VITE. Nhìn chung, số lượng VITE burn là khoảng 30 triệu VITE một năm, kiên cố bền lâu hóa tổng cung của VITE trên thị phần.

SelfKey Là Gì? Tìm hiểu Về đồng tiền Ảo SelfKey

SelfKey (KEY) là gì?

SelfKey (ký hiệu KEY) là một hệ thống nhận biết phương pháp số đầu cuối dựa trên blockchain với một thị phần tích hợp, được ngoài mặt để đặt những chủ sở hữu bản quyền kiểm soát dữ liệu tư nhân của họ, để cho phép họ buộc phải xác nhận quyền sở hữu bản sắc và tức tốc đăng ký hộ chiếu, trú ngụ và nhà cung cấp tài chính, đăng ký bàn luận và tham dự bán hàng mã thông báo một cách an toàn, bảo mật.

SelfKey được xây dựng trên nền tảng mở bao gồm một vài thành phần chính bao gồm: SelfKey Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận có điều lệ và quản trị, tuân theo những nguyên tắc về bản sắc tự chủ, ngăn xếp phương pháp với ví tiền nguồn mở miễn phí chủ sở hữu tính danh, một thị phần có sản phẩm và nhà cung cấp thực có sẵn lúc khởi chạy, giao thức JSON-LD (có thể đọc được), kết nối với nhà cung cấp vi tính danh của bên thứ ba tuân thủ luật và quy định của KYC và mã thông tin gốc “KEY” hệ sinh thái SelfKey để bàn bạc trị giá và thông tin một cách hoàn hảo, hoàn toàn phương pháp số, tự chủ.

các sản phẩm của SelfKey gồm những (1) ví tiền, (2) một thị trường với hơn 300 sản phẩm và nhà cung cấp gồm những cư trú và quốc tịch bằng cách đầu cơ, xây dựng thương hiệu công ty, thiết lập account ngân hàng, vv và (3) giao thức và API được vun đắp cho KYC .

SalfKey phân bổ token như thế nào?

Việc phân bổ token KEY như sau:

 • 33% Crowdsale – 3,299,999,670 KEY

 • 33% SelfKey Foundation (nhân viên và doanh nghiệp) – 3,299,999,670 KEY

 • 33% SelfKey Foundation (hỗ trợ và mạng) – 3,299,999,670 KEY

 • 1% giá cả pháp lý – 99,999,990 KEY

 • Giá KEY ICO: 0,015

 • Tổng số vốn huy động cho SelfKey ở mức hai.000.000 đô la Mỹ

ác tính năng của SelfKey

dùng hệ thống SelfKey làm cho tất cả công đoạn xác minh KYC trở nên thuần tuý, tiện lợi hơn rất nhiều. Cụ thể, nó cho phép các nhà công nhận và chủ sở hữu nhận dạng xử lý những giao dịch chứa dữ liệu nhạy cảm một cách an toàn, riêng tư hơn.

Hệ thống này đi kèm với một Identity Wallet cung ứng cho người dùng quyền truy vấn cập an toàn vào các tính chất và tài liệu ID của họ. Ngoài ra, ví cũng cho phép xác minh và công chứng những tài liệu tư nhân chuẩn y những chứng chỉ đủ điều kiện. Các thuộc tính quan trọng khác của mô-đun lưu trữ này bao gồm:

 • thuận tiện điều hành danh mục tiền điện tử của một người

 • Nhận, lưu trữ và gửi ETH hoặc bất kỳ token ERC-20 nào chỉ với một nút bấm.

Hơn thế nữa, SelfKey còn có một thị phần riêng có hơn 300 sản phẩm và nhà cung cấp được cung ứng. Một vài nhà sản xuất được liệt kê có thể cung ứng quý khách gồm:

 • tậu hộ chiếu thứ hai

 • ra đời một doanh nghiệp hoặc một tổ chức liên doanh mới khởi nghiệp

 • Mở tài khoản nhà băng mới

 • giao dịch tiền điện tử hoặc tham gia sự kiện bán token.

phê chuẩn việc sử dụng những giao thức chia sẻ của mình, SelfKey này cho phép người dùng luận bàn các tài liệu tư nhân của họ với những công chứng viên đã được xác nhận để nhận những chứng thực nhận dạng và tái sử dụng các nhận dạng. Đầy đủ điều này có thể được tiến hành hơi thuần tuý duyệt y việc dùng điện thoại di động của một người hoặc bất kỳ thiết bị cầm tay nào khác.

rốt cục, do phần lớn dữ liệu và tài liệu của một người được lưu trữ cục bộ và không nằm trong máy chủ tập trung, các bạn có thể kiên cố rằng ko có đại lý của bên thứ ba nào có quyền truy tìm cập vào thông tin của mình.

Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông báo về sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay tại website này của chúng tôi.

 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn