Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 2, 20/09/2021 07:07 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

giá trị đồng pi . Bitcoin tăng lên gần 55.000 USD Trả lời

Thứ 5, 29/04/2021 09:44#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 128

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

giá trị đồng pi . Bitcoin tăng lên gần 55.000 USD

 

những nhà đầu cơ, giám đốc nguồn vốn của các đơn vị và nhà đầu cơ đơn vị được cho là đã kích thích đà cải thiện ấn tượng của Bitcoin.

đồng bạc đã này được đàm phán ở mức dưới 54.000 đô la Mỹ và tăng lên mức cao 54.880 USD sau đó trong phiên 19/2 (tính đến 23h giờ Việt Nam), theo Coin Metrics. Theo đó, vốn hóa của Bitcoin lần Việc ban đầu đạt mức 1 ngàn tỷ đô la. Đây là một cột mốc giúp đồng tiền số này ghi nhận mức lợi nhuận vượt xa so với các loại tài sản truyền thống khác như cổ phiếu và vàng.

đồng bạc số lớn nhất thế giới đã ghi nhận trị giá tăng cường thêm 450 tỷ đô la Mỹ trong năm 2021, lên mức 1 nghìn tỷ USD, theo số liệu được tổng hợp bởi Bloomberg. Chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto – theo dõi cả Bitcoin và 4 đồng tiền số khác, hiện đã cải thiện hơn gấp đôi.

đọc thêm : giá trị đồng pi

các nhà đầu cơ, giám đốc nguồn vốn của những tổ chức và nhà đầu cơ đơn vị được cho là đã kích thích đà tăng ấn tượng của Bitcoin.

những người ủng hộ Bitcoin vẫn đang tranh biện với phe hoài nghi về đâu là động lực đằng sau mức tăng cường này. Một hàng ngũ cho biết Bitcoin là một loại tài sản được phổ quát người sắp có bởi khả năng ngừa rủi ro như lạm phát. Trong khi đó, lực lượng còn lại nhận thấy đây đơn thuần là tâm lý hứng khởi tạm, bấp bênh khi đang ở trên "đỉnh" của làn sóng thúc đẩy nguồn vốn và tiền tệ.

đọc thêm : sàn binance lừa đảo

Đồng lời, cuộc bàn cãi này cũng đưa ra luận điểm rằng vốn hóa không hề là một yếu tố mang tính đại diện chuẩn xác, bởi Bitcoin không hề là một đơn vị hay thậm chí là một loại tài sản. Nhóm hồ nghi Tìm hiểu, nếu ko có tài sản vật lý mà các công ty sở hữu hay được chính phủ hỗ trợ như đồng đô la, gần như các gì những nhà đầu cơ mua vào chỉ là niềm tin vào mạng lưới tiền điện tử.

 

Dẫu vậy, Shane Oliver – trưởng nhóm chiến lược đầu cơ của AMP Capital Investors Ltd. Tại Sydney, cho biết tâm lý FOMO đang bao trùm. Ông nói thêm: "Ở thời khắc tiện dụng kiếm tiền như hiện tại, động thái tương tự lại càng được đẩy mạnh và ấy là một phần thúc đẩy tâm lý đang có của nhà đầu cơ."

Trong tháng này, Tesla đã tiết lộ về khoản đầu tư giá trị 1,5 tỷ USD vào Bitcoin. Trong khi ấy, MicroStrategy Inc. Đẩy mạnh việc bán trái phiếu chuyển đổi với trị giá 900 triệu đô la để sắm thêm Bitcoin. Những động thái này đã đưa Bitcoin tới sắp với những công ty Mỹ hơn.

xem thêm tại : mua coin bằng thẻ tín dụng

Craig Erlam – nhà phân tách thị trường cấp cao của Oanda Europe Ltd., cho hay: "nếu các nguyên tắc cơ bản của các tổ chức trở thành gắn bó hơn với diễn biến của Bitcoin bởi họ tự nhiên trở thành những kẻ đầu tư, chúng ta sẽ ở trong một quả bong bóng trước khi trông thấy điều đấy."

Hôm 19/2, Elon Musk tiếp tục đăng tải một dòng tweet đầy khó hiểu, với mục tiêu "bênh vực" động thái tìm Bitcoin của Tesla. Ông nhắc rằng Bitcoin "thuần tuý là một dạng thanh khoản bớt ngớ ngẩn hơn tiền mặt", khi mà cho biết thêm rằng quyết định của nhà cung cấp xe điện không phản ánh trực tiếp ý kiến của ông.

đọc thêm tại : app đào coin trên ios

Theo cuộc dò xét tháng 2 của phòng ban quản lý quỹ thuộc Bank of America, "mua Bitcoin" được xem là một trong những thương lượng có khối lượng lớn nhất thế giới, cộng với đấy là mua cổ phiếu công nghệ và bán khống đồng USD.

Oliver của AMP cho biết thêm, giả dụ Bitcoin "ko còn được yêu thích – chẳng hạn như do quy định của chính phủ hoặc nhà đầu tư chỉ đơn giản là chuyển sang loại hình đầu cơ khác, thì đồng bạc này có thể nhanh chóng lao dốc."

 

 

 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn