Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 2, 06/07/2020 18:59 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Giải đấu LCK chính thức khởi tranh Trả lời

Thứ 4, 03/06/2020 11:40#1

Tham gia ngày: 12/03/2020

Bài viết: 54

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Giải đấu LCK chính thức khởi tranh

Giải đấu LCK chính thức khởi tranh

nhiều đội tuyển tại LCK bày tỏ vui mừng khi giải đấu chính thức được thương nghiệp hoá.

Vào ngày 6/4, Riot Games thông báo mô phỏng nhượng quyền thương nghiệp sẽ được áp dụng cho LMHT Hàn Quốc (cá độ liên minh LCK) từ khi năm 2021. Vậy điều này tác động như thế nào đến giải đấu đầy hà khắc LCK

Cuộc chơi dành cho những ông to

Nhượng quyền thương mại (franchise) là hoạt động thương mại. Theo ấy bên nhượng quyền cho phép và buộc phải bên nhận quyền tự mình tiến hành việc tìm bán hàng hóa, cung ứng nhà cung cấp theo các điều kiện khăng khăng. Đây là động thái hăng hái giúp các đội tuyển yên tâm thi đấu phổ thông mùa giải mà không phải xuống hạng. Việc này sẽ giúp họ có nguồn tài trợ lâu dài, các tổ chức cũng mạnh bạo đầu tư hơn vì ít gặp rủi ro.

Trong môi trường thể thao điện tử chuyên nghiệp, đã có rất nhiều các giải đấu đã được chuyển sang theo hình thức này như LPL, LCS , LEC và LCL. Ích lợi của việc chuyển đổi mô hình này sẽ tạo điều kiện cho phần lớn đội tuyển tham dự giải đấu có thể thả sức thi đấu mà không lo sợ xuống hạng.

Top team của LCK ko quá bất thần

Trước những sự đổi thay trên, phổ thông người tò mò về cách các đội tuyển LCK sẽ bức xúc ra sao. Trang Inven Global đã đặt ra câu hỏi cho nhiều đội như T1, Gen.G, SANDBOX Gaming, APK Prince và một đội ở giải Challenger Korea để Nhận định.

T1

"Tôi rất vui mừng về thông báo nhượng quyền thương mại. Sắp một năm trước, chúng tôi đã nghe nhắc rằng có khả năng LCK sẽ nhượng quyền thương mại vào một thời điểm nào đấy lâu dài. Tôi cho rằng nó sẽ tạo cơ hội cho các đội ở giải đấu rút cục được chơi trên sân chơi bình đẳng với các giải khác được nhượng quyền như LCS, LPL và LEC", ông Joe Marsh, CEO của trang cược liên minh T1 Entertainment & Sports kể. Cộng chúng tôi đặt cược liên minh huyền thoại 2019 nhé!

Cho tới thời khắc này, T1 đã phải làm phổ biến việc khác nhau, trong số đấy gồm vận hành đơn vị của mình như đội nhượng quyền trong vài năm qua, đầu tư cho tuyển thủ, đào tạo viên, viên chức hay hạ tầng. Do vậy nên, nhượng quyền thương mại sẽ là tiềm năng rất lớn khiến cho doanh thu tăng cường thêm. Các đơn vị nhượng quyền sẽ cần phải vận hành thêm team Academy (Học Viện), điều mà T1 đã làm - điều ấy đồng nghĩa với hạ tầng mới của đội tuyển này sẽ được mở vào tương lai gần.

Gen.G

"Tôi thực sự vui mừng. Liên Minh Huyền Thoại là môn thể thao phổ thông nhất thế giới và hiện đang trên phố trở nên trò chơi được theo dõi đa dạng nhất vào năm 2020. Chúng tôi đã tìm cách tăng đầu tư và rất vui khi thấy Riot Korea đang tiến hành thao tác chuyển mình Tiếp theo", ông Arnold Hur, tổng giám đốc của đội tuyển Gen.G Esports san sẻ.

Thêm vào đó, ông còn phân tách thêm về hiện tượng phổ biến đội tuyển thường "nhảy" từ nhà tài trợ này sang nhà tài trợ khác. Mỗi lần chuyển đều đổi thay tên, đánh mất cái giá trị then chốt cho nhãn hiệu của họ.

Vị COO này cho biết việc trước mắt là cần phải thoát khỏi mô hình đấy và tập hợp vào việc thu hút thêm người hâm mộ, rèn giũa lòng trung thành được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, giống như trong bóng chày và các môn thể thao truyền thống khác ở Hàn Quốc. Song song, Geng Esports sẽ quan tâm tới các tuyển thủ của mình hơn, bảo đảm sức khỏe của họ lâu bền chứ không chỉ trong một mùa thi đấu.

SANDBOX Gaming

"Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng LCK sẽ được nhượng quyền cho mùa giải gần tới. Hệ thống xuống hạng/thăng hạng hiện nay khiến các đội tuyển khó có được sự đầu cơ mạnh mẽ và có "tuổi thọ" dài. Miễn sao các vị trí được bảo đảm và doanh thu giải đấu được chia đều, chúng tôi tin rằng đây sẽ là bước ngoặt cho hoạt động buôn bán của Esports tại Hàn Quốc", Becker Jung, "đầu tàu" của SANDBOX Gaming phân trần.

SANDBOX Gaming không nhất định phải thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào lúc giải đấu nhượng quyền, bởi vì họ đã dự báo việc này sẽ xảy ra trong một hoặc hai năm tới. Ở thời khắc hiện tại, đội tuyển này đảm bảo sẽ nỗ lực phối hợp mọi thứ lại với nhau và chứng minh với các tổ chức muốn đầu cơ rằng SANDBOX là cái tên có khả năng trở thành đối tác bền lâu ở LCK.

APK Prince

Cụ thể, APK Prince được ra đời vào năm 2016 và thăng hạng LCK từ giải Challenger Korea trong khoảng năm 2020. Đơn vị này đã đào tạo và tìm kiếm đa dạng nhân kiệt trong những năm qua, sở hữu một hệ thống riêng để quản lý đội tuyển một cách tối ưu và làm việc cộng với những người khác trong rộng rãi Công trình can hệ đến eSports.

"Tân binh LCK" bảo đảm rằng mình sẽ làm mọi thứ để tạo ra nhu cầu về việc đăng ký nhượng quyền vào năm 2021. Họ không những tiếp diễn cống hiến những màn trình diễn hoàn hảo tới người ngưỡng mộ, mà còn điều hành tổ chức đội tuyển theo cách riêng. APK sẽ hoàn tất nhiệm vụ của mình như một đơn vị tập kết vào Esports và đồng thời hoan nghênh rất nhiều sự để ý từ các tập đoàn nổi tiếng thế giới nếu có dự định đầu tư vào đây.

Team Dynamics

"Tôi đồng ý rằng LCK cần phải được nhượng quyền. Thông tin trên ko có gì đáng sửng sốt vì điều đó đã được dự báo trong khoảng trước. Tôi chỉ ước mình có thêm thời kì để chuẩn bị. Khi kể đến khía cạnh buôn bán, mô phỏng nhượng quyền là điều nhu yếu và nó sẽ giúp các nhà đầu cơ trở nên chủ động hơn, giải đấu LCK sẽ thao tác sang chương mới", ông Jihwan Oh, CEO của Team Dynamics cho biết.

Ở thời khắc hiện tại, Team Dynamics hiện đang trong quá trình kiếm tìm và Mọi chi tiết xin liên hệ theo: với các tập đoàn thích hợp để hiệp tác. Mặc dầu công ty eSports này đã có sẵn đối tác, nhưng chưa ở giai đoạn ban bố quan hệ và họ Mong rằng sẽ sớm đưa ra thông báo đó.

Team Dynamics không chỉ lôi kéo được phổ quát sự quan tâm tích cực trong cộng đồng, mà còn thực hiện rất nhiều hoạt động tiếp thị như đơn vị nhiều cuộc gặp gỡ với người ái mộ. Vị CEO này tin rằng với các lợi thế tương tự có thể đạt được ích lợi tới với đội tuyển để mang đến suất tham gia giải đấu LCK.

 

 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn