Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 15/04/2021 11:01 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Huobi - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam xuất hiện giao dịch bất thường 94k BTC Trả lời

Thứ 2, 29/03/2021 09:40#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 60

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Huobi - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam xuất hiện giao dịch bất thường 94k BTC

 

nền móng OTC của đại lý phân phối tiền điện tử Huobi đã chính thức thông tin hỗ trợ đồng XRP của Ripple vào ngày 06/03.

Nhờ vậy, XRP đã gia nhập nhóm của các Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), EOS và Huobi Token (HT) – các loại tài sản đã được đưa lên Huobi OTC trước đấy.

Huobi OTC đặt mục tiêu phân phối một cầu nối giữa tài sản phương pháp số và tiền điện tử, giúp các ai muốn sắm coin với số lượng lớn có thể dễ dàng thương lượng mà ko cần phải đợi khớp lệnh như phương pháp thường thấy.

“Huobi OTC sẽ tương trợ giao dịch XRP bắt đầu tư 9 giờ sáng ngày 06/03 (giờ Việt Nam).”

CEO của Huobi Global Livio Weng trong thông cáo tạp chí tuyên bố rằng nền tảng Huobi OTC rất quan trọng đối với đơn vị này đại quát bởi đây chính là “công cụ chính cho những các bạn thích tiến hành thương lượng một cách trực tiếp”.

Huobi hiện đang là sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam có vốn hoá 24 giờ lớn thứ 8 thế giới, theo CoinMarketCap.

Như đã được Coin68 đưa tin, việc mở giao dịch OTC hiện đang là “trào lưu” mới của các sàn to, với sự tham dự của cả Binance, Bittrex và Coinbase.

Hồi tháng hai, đại lý phân phối top đầu Hàn Quốc Bthumb cũng đã ra mắt dịch vụ OTC của riêng mình để tránh không bị bỏ lại phía sau.

Xuất hiện giao dịch thất thường 94k BTC, hơn 30% tới trong khoảng sàn Huobi

Một ví tiền điện tử vừa nhận lượng Bitcoin giá trị hơn 1 tỷ đô qua một giao dịch coinex hôm ngày 06/09, qua đó trở nên ví Bitcoin giàu nhất tính đến thời khắc hiện tại.

Ví giàu nhất này đã nhận 94.504 Bitcoin (trị giá khoảng 1,031 tỷ đô), và sau thương lượng này hiện là địa chỉ Bitcoin phổ quát tiền nhất mà không bất cứ Mọi chi tiết xin liên hệ theo: nào với các tổ chức tiền điện tử, theo dữ liệu trong khoảng Bitinfocharts ghi nhận.

Một phần ba số Bitcoin tới trong khoảng sàn Huobi

Theo dữ liệu trang TokenAnalyst, ít ra một phần ba của khối lượng mua bán này đến trực tiếp trong khoảng sàn phân phối Huobi. Một đơn vị khác cũng ghi nhận dữ liệu tên Glassnode tweet rằng ít ra 73.000 BTC của đàm phán có nguồn gốc từ Huobi.

 

Cũng theo một tweet trong khoảng Crypto Hếp Cat, ít nhất 2 ví trong thương lượng này thuộc về sàn Huobi. Một trong những ví đã được xác định tham dự trực tiếp trong giao dịch bí ẩn nhất tháng này.

tham khảo thêm : cách đầu tư tiền ảo

Tin đồn lan nhanh

Whale Alert từ đầu ngày cũng cho biết giao dịch được kể tới không đáp ứng đến bất kỳ ví hoặc thuộc về một sàn giao dịch tiền điện tử cụ thể nào.

1 vài nhà phân tách cho rằng số Bitcoin này có thể là của nền móng đàm phán Bakkt, bắt đầu nhận tiền gửi của khách hàng vào ngày hôm nay.

trong khi ấy, Huobi, sàn giao dịch Đứng thứ 20 trên thế giới, cũng Thống kê lượng rút tiền to trong khoảng vụ lùm xùm Ponzi PlusToken hôm ngày 23/08.

Huobi hiện vẫn chưa có bất kỳ phản ứng nào về thương lượng tại thời khắc biên tập bài viết.

Bài viết tổng hợp về các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn Tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.

 

 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn