Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 2, 20/09/2021 07:03 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản sàn Exness Trả lời

Thứ 3, 13/07/2021 10:06#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 128

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Hướng dẫn mở và xác minh tài khoản sàn Exness

 

cung cấp trên 120 phương tiện tài chính, thành lập 2008, có khối lượng mua bán gần 300 tỷ $ cộng việc khớp lệnh thị phần nhanh nhất hiện nay chỉ 0,01 giây, đã khiến sàn Exness trở thành cái tên quen thuộc nhất đối với giới NĐT/trader Việt Nam cũng ở trên toàn thế giới. Không những vậy, sàn Exness cho phép rút và nạp tiền không mất phí hoa hồng đối với toàn bộ những hệ thống trả tiền, thời gian rút tiền siêu nhanh chưa đến 10 phút là tiền đã về account (ngân lượng), đặc trưng còn tương trợ chúng ta rút tiền ngay cả thứ 7 và chủ nhật mà hiện nay chưa có sàn nào làm được.

 

Hướng dẫn mở và xác minh account Exness nhanh chóng

thao tác 1. bạn cần chuẩn bị sẵn ảnh chụp hai mặt chứng minh quần chúng hoặc Hộ chiếu (paspor); Một trong những loại giấy tờ chứng minh chổ ở sau: Giấy phép lái xe hoặc hóa đơn ngân hàng, phiếu điện nước hay bất cứ loại hóa đơn nào có con dấu, có tên và địa chỉ nơi các bạn đang ở.

bước 2. tróc nã cập vào Trang chủ Exness (dẫn tới giao diện như hình):

tham khảo thêm : mở tài khoản sàn exness

ví như giao diện là phiên bản tiếng Anh hoặc đất nước khác bạn có thể đổi giao diện sang tiếng Việt bằng cách click vào biểu trưng quả địa cầu bên trên góc phải màn hình (nếu giao diện đã là bản tiếng Việt thì bỏ qua thao tác này). Sau đó nhập những thông báo ở góc bên phải màn hình bao gồm: đất nước của bạn (Việt Nam); Email của bạn; Và điền một mật khẩu của bạn rồi bấm vào nút tiếp diễn (bạn nên biên chép lại thông tin này để đăng nhập lại sàn).

Xem thêm: ichimoku là gì

 

thao tác 3. Tiếp đến các bạn cần chuẩn xác số điện thoại bằng các bước:

Điền 9 số cuối số điện thoại của các bạn (bỏ số 0 đầu tiên) => bấm gửi mã cho tôi => nhập 6 số gửi tới số điện thoại => nhấn công nhận

bước 4. Nhập thông tin cá nhân: Tại đây cần nhập chuẩn xác thông báo của các bạn như trong chứng minh thư, vì sau này khi xác nhận danh tính sẽ cần đến thông tin này. Sau khi nhập xong bấm Tiếp

 

=> Chuyển qua màn hình mới bấm Xác minh thủ tục => qua màn hình Tiếp theo tích chọn các thông báo bổ xung hồ sơ của các bạn rồi bấm Tiếp.

bước 5: Upload tài liệu cá nhân để xác minh danh tính:

Tại đây các bạn cần tải(upload) ảnh 2 mặt CMND hoặc Passport mà các bạn đã chuẩn bị sẵn trong máy. Để đăng chuyển vận tài liệu lên bạn chỉ cần kéo thả tài liệu vào ô như trong hình hoặc click trực tiếp vào trong ấy (bấm chuyên chở lên rồi chờ xác minh trong vài phút).

 

Sau khi gửi tài liệu xác minh xong chứng minh thư, bạn tiếp tục gửi ảnh tài liệu chứng minh liên hệ nơi ở bằng một trong những loại thủ tục sau: Giấy phép lái xe hoặc hóa đơn ngân hàng, hoá đơn điện nước hay bất cứ loại hóa đơn nào có con dấu, có tên và liên hệ nơi các bạn đang ở.

Sau khi sàn xác minh xong (trong vòng 24h hoặc Mọi chi tiết xin liên hệ theo với support qua mục CHAT online bên góc dưới bên phải màn hình, họ sẽ xử lý xác minh nhanh hơn). Thì tài khoản được chuẩn xác như hình như vậy chỉ qua lớp lang tiến trình thuần tuý, các bạn đã xác minh xong account và tiện dụng bắt đầu thao tác vào chọn Gói bất kỳ để thương lượng tậu bán duyệt sàn Exness trên nền tảng MT4 hoặc MT5 do bạn lựa chọn (MT4 thông dụng hơn). Ở đây các bạn có thể chọn đa dạng gói account đàm phán khác nhau để nạp tiền vào đàm phán mua bán và có cả account demo để các bạn giao dịch thử).

Cách mở account trên phần mềm MT4 và MT5 đều tương tự nhau. Ở đây hocviendautu sẽ hướng dẫn cho các bạn theo MT4 nhé, vì MT4 thông dụng và dễ dùng hơn. Để mở account MT4, bạn nhấn chuột vào phần chữ đàm phán MT4. Chọn mục MỞ account thương lượng MỚI như trong hình dưới. (Tương tự đối với loại tài khoản MT5).

Tiếp đến sẽ hiện ra bảng thiết lập account giao dịch

 

Chọn đòn bẩy 1:2000 hoặc 1:vô cộng. Mục mật khẩu thương lượng là nhập mật khẩu có 8 ký tự, nhớ chữ cái đầu in hoa. Ví dụ: Hocviendautu1 (nên ghi chép lại tránh bị chẳng chú ý công phải đổi lại mật khẩu).

Mật khẩu nhà đầu tư là mật khẩu pass view (chỉ xem, ko giao dịch được), cũng 8 ký tự và chữ cái đầu in hoa.

Lưu ý: khi bạn thực hiện đăng ký MT4/MT5 trên máy tính hay điện thoại (điện thoại thông dụng hơn) đều có giao diện tương tự như nhau. Sau lúc đăng ký xong tài khoản sàn Exness và mở account giao dịch xong, các bạn vận tải ứng dụng MT4 (Meta Trader 4) hoặc MT5 (Meta Trader 5) trên máy tính hoặc trên điện thoại (qua android hoặc App Store) và lấy thông tin tài khoản sàn đã gửi về mail cho các bạn lúc các bạn đăng ký account đàm phán để đăng nhập vào khu vực đàm phán.

Qua bài viết trên, Hy vọng các bạn có thêm những tri thức hữu ích trong thương lượng đầu cơ. Giả dụ có nghi vấn, hãy Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc các bạn thương lượng thành công!

 

đọc thêm : top 10 sàn forex uy tín nhất thế giới

 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn