Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Chủ nhật, 14/08/2022 19:59 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

pi network khi nào lên sàn ? Hướng dẫn mua bán Coin bằng VND Trả lời

Thứ 6, 23/04/2021 11:08#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 139

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

pi network khi nào lên sàn ? Hướng dẫn mua bán Coin bằng VND

 

 

Về Binance P2P

Binance Peer-to-Peer (P2P) mang đến sự tiếp cận dễ dàng với tiền mã hóa duyệt y đàm phán người mua tới quý khách (C2C) hay doanh nghiệp đến các bạn (B2C) cùng trải nghiệp thương lượng tốt hơn cho người dùng. Tầm nã cập:

Binance, hệ sinh thái blockchain thế giới, thông báo sự kiện ra mắt nhà sản xuất thương lượng mua bán P2P với Việt Nam Đồng (VND). Tính từ lúc hôm nay, các bạn có thể tìm bán trực tiếp USDT, BTC, ETH và BNB bằng Việt Nam Đồng trên app Binance iOS và Android phiên bản mới nhất. VND VND là đồng tiền pháp định thứ 2 được chính thức thương lượng trên nền tảng Binance’s C2C trading platform sau đồng Yuan (CNY).

nhà sản xuất Binance P2P sẽ hỗ trợ phổ biến hơn nữa những đồng tiền pháp định trên nền tảng P2P của mình và mở rộng nhà sản xuất này đến khách hàng tại những thị phần khác trong năm 2020. Thương lượng P2P hiện tại chỉ dành cho người mua tại Việt Nam và Trung Quốc. Vận chuyển ngay Binance iOS app trên App Store hay Binance Android app trên Google Play và khởi đầu thương lượng P2P bằng Việt Nam Đồng và CNY.

tham khảo thêm : pi network khi nào lên sàn

Vai trò của Binance trong nền tảng P2P

Sàn Binance sẽ sản xuất cho người mua nên tảng. Tại dây, các bạn có thể tiến hành những đề nghị tậu bán bằng fiat của mình.

Bên cạnh đó, Binance sẽ là nơi bảo đảm những thương lượng của các bạn diễn ra một cách trơn tru nhất. Nhờ nhà cung cấp giám hộ tài sản online tài sản của các bạn sẽ được bảo đảm an toàn.

 

Binance là một hệ sinh thái blockchain gồm đa dạng bộ phận không giống nhau với mục tiêu thúc đẩy tiến bộ blockchain và tự do tiền tệ. Đại lý phân phối Binance là nền tảng đại lý phân phối mã hoá hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch, với người mua đến trong khoảng hơn 180 quốc gia và vùng bờ cõi. Hệ sinh thái Binance còn có Binance Labs (bộ phận đầu tư và ươm mầm), Binance DEX (nền tảng thương lượng phi quy tụ vững mạnh trên blockchain riêng là Binance Chain), Binance Launchpad (nền tảng mở bán token), Binance Academy (cổng thông tin giáo dục), Binance Research (bộ phận phân tách thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng quyên góp từ thiện trên blockchain vì mục đích vững mạnh bền vững), Binance X (sáng kiến quy tụ vào các nhà phát triển) và Trust Wallet (ứng dụng ví tiền mã hoá và trình duyệt y dApps chính thức).

tham khảo thêm : giá pi network tại việt nam

Hướng dẫn tìm bán Bitcoin bằng VNĐ trên sàn phân phối Binance

Cũng như những đại lý phân phối khác. Ví như các người nào chưa có account tại sàn phân phối Binance thì các bạn đăng ký tại đây.

bạn vận tải ứng dụng di động Binance iOS và Android phiên bản mới nhất tại đây. Lúc đăng ký bạn điền ID giới thiệu: 13281209

nếu các bạn đã có account trên Binance bạn phải đáp ứng đủ các yếu cầu sau.

  • tài khoản đã kích hoạt xác minh SMS

  • tài khoản đã tiến hành KYC thành công

đọc thêm tại : cách mua tiền ảo trên binance

Một điều cũng rất quan yếu để các bạn có thể tìm Bitcoin trên sàn Binan

tìm Bitcoin trên sàn giao dịch Binance P2P

thao tác 1: Thêm Phương thức thanh toán.

các bạn tróc nã cập và “tài khoản” rồi chọn “Cài đặt fiat”.

thao tác 2: Chọn coin và nhập số lượng muốn mua hay bán.

các bạn hãy vào giao dịch và chọn tiền mặt.

Tại thẻ “Mua” bạn hãy chọn coin muốn tậu. Sau ấy, hãy coi xét giá ở những lăng xê bát coin và chọn tầm giá bạn mong chờ và click nút “Mua”. Thường thì các giá tốt sẽ được ưu tiên lên trên để bạn tuyển lựa nhưng sẽ phụ thuộc vào giới hạn người bán.

lưu ý, có 2 thẻ “Mua fiat” và “Mua crypto“. Với thẻ tìm fiat, các bạn nhập số lượng Việt Nam Đồng các bạn muốn tìm. Còn, với thẻ crypto các bạn hãy nhập số lượng coin cần sắm.

xem thêm tại : app đào tiền ảo trên điện thoại

thao tác 3: Chuyển tiền VNĐ và công nhận đã trả tiền.

Trong vòng 40phút bạn cần thực hiện trả tiền theo thông báo được cung cấp. Sau lúc chuyển tiền xong, các bạn click vào nút “Đánh dấu đã thanh toán”.

Bán Bitcoin trên đại lý phân phối Binance sang VNĐ

thao tác 1: Chuyển coin sang ví fiat để bán.

Bấm chọn “Quỹ” -> “Chuyển” để chuyển từ “Ví sàn” sang “Ví tiền mặt”.

Tiếp theo, các bạn chọn loại coin muốn chuyển vào ví Fiat để bán và nhập số lượng. Rút cục, các bạn click nút ” Xác nhận”

Tiếp đấy, bạn nhập mã xác thực 2FA.

bước 2: Bán coin mà bạn đã chuyển qua ví fiat.

các bạn bấm chọn “Đi tới giao dịch” để hoàn thành bước chuyển tiền vào ví fiat và tiến hành tậu bán coin.

Nhưng bước này bạn cần chú ý nên đợi bên các bạn chuyển tiền trước vào account rồi các bạn mới công nhận mở coin ra bán nhé.

những chú ý quan trọng lúc tìm bán P2P

  • Người bán chỉ mở khoá coin sau khi đã nhận được tiền.
    các bạn có quyền khiếu nại nếu các bạn chưa nhận được tiền mà quý khách đã xác nhận trả tiền cho bạn.

  • quý khách khi chuyển khoản tuyệt đối ko ghi vào phần chú thích nội dung có can dự tới coin, tiền điện tử. Nếu các bạn ghi tên coin vào nội dung giao dịch, ngân hàng sẽ có khả năng chặn thanh toán hoặc đóng băng account của bạn.

  • chúng ta không nên hủy đàm phán quá 3 lần trong một ngày. Giả dụ bạn làm vậy thì sẽ bị cấm giao dịch suốt ngày hôm đấy.

 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn