Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 15/04/2021 12:19 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Remitano - sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại việt nam mua bán tiền mã hóa OTC tốt nhất Trả lời

Thứ 3, 30/03/2021 09:30#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 60

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Remitano - sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại việt nam mua bán tiền mã hóa OTC tốt nhất

 

 

Remitano – Trong bộ phim Money never sleeps (tựa Việt: hấp lực đồng tiền), nhân vật Gordon Gekko đã chốt lại sự nghiệp kinh doanh hàng chục năm của mình bằng một câu đề cập gây ấn tượng cho đa số khán kém chất lượng xem phim:

“[…] đồng tiền không phải thứ quan yếu nhất, thời kì mới là rất nhiều.”

 

Một điều ngẫu nhiên thú vị nữa là năm bộ phim này được bấm máy cũng chính là năm Bitcoin được giới thiệu ra thế giới – 2009. Và hơn 1 thập kỷ sau ấy, câu đề cập của nhân vật Gekko ở phía trên lại trở thành một lời tiên tri trong thế giới tiền mã hóa – nơi thắng/thua được tính trên từng giây.

dĩ nhiên, Coin68 ko phải là một trang Tìm hiểu về phim ảnh, nhưng câu kể trên gần như đã trở thành một lời tiên tri cho thị trường tiền điện tử, bởi trong một thị phần biến động mạnh như thế này, chênh lệch vài giây có thể ảnh hưởng cực nhiều tới danh mục đầu tư của bạn, bất kể là người mới bắt đầu hay trader đã dày dặn kinh nghiệm.

dài dòng để nhắc, chỉ cần khoảng qua, mình đã có trải nghiệm dùng thử 1 số trang tìm bán tiền mã hóa OTC tại Việt Nam như Remitano - sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại việt nam , Santienao hay T-Rex và thấy có 1 vài điều thú vị muốn san sớt với các bạn, đặc trưng là sau khi biết tới cam kết của Remitano, rằng họ sẽ hoàn 50% phí thương lượng cho người dùng nếu như giao dịch hoàn tất chậm (*). Cùng xem thử trong cuộc đua tốc độ dùng cho khách hàng này, đâu là nơi đáng để quý khách “chọn mặt gửi coin”.

(*) thời kì giao dịch hoàn tất được tính từ lúc khách hàng bấm nút “Tôi đã thanh toán” tới khi nhận được coin về ví Remitano.

Việc ban đầu, cần phải làm rõ rằng “tốc độ cao” hay “nhanh” ở đây không những thuần tuý là hoàn tất đàm phán nhanh. Càng ngày càng có phổ thông nhà đầu tư mới tham gia vào thị phần tiền mã hóa, họ yêu cầu các giai đoạn đăng ký, KYC, tìm bán, nạp rút hay cả tương trợ quý khách đều phải diễn ra thật nhanh và mượt mà. Vì Như thế nên trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tuần tự đi qua từng chỉ tiêu đó.

xem thêm : hướng dẫn cách đăng ký sàn CoinEx

Tốc độ đăng ký account và KYC

Quan sát bảng so sánh trên, có thể thấy sàn phân phối T-Rex sử dụng cách đa dạng nhất của các sàn giao dịch ấy là xác định mật khẩu khi đăng nhập. Khi mà 2 sàn còn lại, thì dựa trên nền móng của account gmail và facebook sẵn có. Cho đến thời khắc hiện tại, cả 3 sàn đều chưa bị hack hay có bất cứ vấn đề về bảo mật. Kế bên, các sàn có cách thức riêng để tránh hacker thâm nhập. Theo mình, việc tự cảnh giác và cẩn thận bảo kê thông tin tư nhân của người dùng khi tham gia thị trường tiền mã hóa không bao giờ là thừa, nhất là những nhà đầu cơ mới chân ướt chân ráo!

tuy thế, ví như xét trên mục tiêu “nhanh” mà chúng ta đặt ra ở phía trên, Remitano hẳn sẽ là sự chọn lọc tốt nhất.

tham khảo thêm : cách đầu tư tiền ảo

Mua/Bán Bitcoin

Remitano

Remitano trong khoảng trước đến nay luôn hướng đến việc tối ưu hóa trải nghiệm người mua trong giai đoạn mua bán tiền mã hóa, với giao diện cực kì đơn thuần và dễ bước. Thậm chí cả những biểu đồ giá hay index cũng được lược bỏ để đỡ rối mắt người dùng. Trong khoảng khi đặt lệnh tậu đến lúc tiền về ví trong thời gian 5 phút.

Trước đây tốc độ thương lượng đã không có gì phải kêu ca, nhưng tính từ lúc sàn này giới thiệu ví Remitano VNĐ, tốc độ đàm phán còn được đẩy nhanh tới mức hầu hết theo thời gian thực. Một ưu điểm cực to cho Remi trong mục tiêu này.

song song, Remitano tự tin vào tốc độ đàm phán của mình đến mức vừa qua, họ đã đưa ra cam kết rằng giả dụ thời kì bắt đầu từ quý khách thực hiện xong trả tiền cho người bán đến khi nhận được coin và hệ thống đánh dấu là “Giao dịch hoàn tất” quá 25 phút, sàn sẽ hoàn 50% phí giao dịch cho người bán.

Santienao

Giao diện của Santienao thì lại có tương đối phổ quát chi tiết, anh em nào mới khởi đầu “sự nghiệp” trade coin Quan sát sẽ hơi bị hoa mắt. Đồng thời, sàn này chỉ chấp thuận sử dụng account Vietcombank, một điểm khắc phục hơi lớn lúc cả Remitano và T-Rex đều hỗ trợ từ 20 tới 40 ngân hàng để quý khách tuyển lựa.

Không chỉ thế, một vài lưu ý nhỏ là Santienao ko có hóa đơn hay tình trạng đơn hàng qua email, điều này có thể khiến trải nghiệm của quý khách bị tác động.

T-Rex

T-Rex là sàn có giao diện cá tính nhất trong số cả 3 sàn, khá phù hợp với những trader trẻ. Quý khách có thể chọn mua/bán tiền mã hóa với những khách hàng đã được xác thực để đem đến tốc độ đàm phán nhanh nhất.

tuy vậy, chắc hẳn vì là đại lý phân phối tương đối mới và các tính năng như ví VNĐ hay T-Rex Escrow vẫn đang trong thời kỳ vững mạnh, nên sàn T-Rex vẫn chưa đưa ra cam kết về tốc độ thương lượng đối với các bạn.

Tổng kết về thao tác tậu bán Bitcoin nói chung và các đồng bạc mã hóa nhắc riêng, có thể đề cập một lần nữa Remitano lại dẫn đầu trong cuộc đua về tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, với một tốc độ giao dịch “tia chớp”.

Bài viết tổng hợp về top 10 sàn giao dịch tiền ảo của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.

 

 

 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn