Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 15/04/2021 11:57 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Review 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin FTX ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin Trả lời

Thứ 4, 07/04/2021 09:50#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 60

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Review 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin FTX ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin

 

 

Ngày 15/05, sàn giao dịch phái sinh FTX đã ra mắt giao kèo mai sau hashrate (năng lực khai thác) cho phép thợ đào Bitcoin (BTC) đề phòng rủi ro khai thác.

Hashrate, lượng sức mạnh xử lý dành riêng cho mạng Bitcoin tại một thời điểm một mực, sẽ xác định sức mạnh và tính bảo mật của mạng.

FTX - 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin tận dụng độ khó đào, tức là sự phức tạp của việc giải các phương trình công nhận các giao dịch bitcoin. Theo như sàn này, một phương pháp như vậy là nhu yếu bởi vì không thể xác định hashrate chính xác, ngoài việc đo tương đối block times (thời gian để thực hiện xử lý một khối) và độ khó.

hợp đồng mai sau ra mắt ngày 15/05/2020, xác định hashrate bằng cách tính độ khó làng nhàng của mạng Bitcoin mỗi ngày trong suốt quý.

“Các điều chỉnh để duy trì block times trong 10 phút, trong thời gian dài hashrate làng nhàng sẽ tỷ lệ thuận với độ khó trung bình. Tương tự, giao kèo tương lai của độ khó sẽ như giao kèo tương lai của hashrate”.

tham khảo thêm : rút tiền trên sàn CoinEx

hợp đồng ngày mai Hashrate

Hiện tại, có ba hiệp đồng ngày mai BTC Hashrate – vào quý 3, quý 4 năm 2020 và quý 1 năm sau. Giao kèo hết hạn vào quý 1 năm 2021 đã cải thiện 21% tại thời điểm này.

giám đốc điều hành FTX Bankman-Fried tuyên bố rằng doanh nghiệp đã giới thiệu công cụ này để đáp lại sự để ý trong khoảng thợ đào và các đơn vị liên quan. Nền tảng này lần Việc trước tiên tiết lộ kế hoạch tăng trưởng hiệp đồng tương lai hashrate 9 tháng trước.

Thị tình huống đồng ngày mai đang mở rộng, với sản phẩm mới nhất sẽ ra mắt một tuần sau lúc Bitfinex ra mắt hiệp đồng can hệ tới hiệu suất của Bitcoin so với những đồng tiền khác.

Trước đây, tổ chức môi giới tiền điện tử Bit Ooda đã lớn mạnh một hiệp đồng BTC hashrate, khi mà Interhash cũng nghiên cứu các sản phẩm phái sinh để tạo ra thợ đào. Hồi tháng 1, nhà tăng trưởng phần mềm Jeremy Rubin thông tin ra mắt Powswap – nền tảng cho phép mọi người phán đoán về hashrate để sản xuất các công cụ phái sinh khi khai thác.

xem thêm tại : sàn cointiger

FTX tuyên bố rằng hiệp đồng ngày mai hashrate như những công cụ khác, sẽ ko khả dụng cho công ty khai thác ở Mỹ.

 

Grayscale tìm 33% Tổng Số Bitcoin Khai Thác Trong Ba Tháng Qua

Grayscale Investments (công ty đứng sau Quỹ đầu tư Bitcoin) đã tậu tới 33% tổng số bitcoin mới được đúc trong ba tháng qua, trong khi quản lý tài sản tiếp diễn dự trữ những loại tiền điện tử phổ quát.

Theo một nhà nghiên cứu đăng trên Reddit, Quỹ đầu cơ này đã thêm 60.762 BTC vào Bitcoin Trust Fund (Quỹ ủy thác Bitcoin) trong khoảng thời gian trong khoảng ngày 07/02 tới 17/05. Tương đương Grayscale tậu lại mỗi ngày 607 BTC từ 100 ngày. Grayscale tích cực tìm lại hơn sau tháng Tư, lúc halving Bitcoin lần thứ ba trở thành cơn sốt.

Khoảng 34% BTC đúc trong ba tháng qua đã được mua chỉ trong 17 ngày trong bối cảnh giá BTC tăng cường vọt, hướng mục đích đến $10.000. Tính hết ngày 17/05, Quỹ ủy thác Bitcoin Grayscale quản lý tổng 343.954 BTC, tăng cường 21% so với 283.192 BTC 100 ngày trước ấy.

Về mặt trị giá, danh mục đầu cơ tăng vọt trong khoảng hai,77 lên 3,37 tỷ đô giá hiện hành.

Về Grayscale

Grayscale vận hành 10 sản phẩm đầu cơ tiền điện tử, hội tụ vào các tổ chức đầu cơ. Công ty hiện điều hành tương đương hơn 3,7 tỷ đô tài sản phương pháp số. Các quỹ gồm những ethereum, bitcoin cash (BCH), zcash, XRP…

Nhà điều hành tài sản kỹ thuật số cho phép các doanh nghiệp đầu cơ xúc tiếp với tài sản như BTC hoặc ETH, nhưng không thực sự sở hữu bất kỳ đồng tiền nào. Tức là mỗi quỹ Grayscale phải nắm giữ một lượng lớn những đồng tiền đặc trưng trong danh mục đầu tư của mình.

vừa mới đây, các đàm phán tậu tiền điện tử được chú ý của Grayscale xoay nói quanh ethereum. Cuối tháng 4, đơn vị tìm khoảng 50% ETH mới khai thác trong khoảng đầu năm. Tổ chức hiện đang giữ tương đương 1,1% ETH đang lưu hành.

Bài viết tổng hợp về sàn tiền ảo nào uy tín của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.

 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn