Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 15/04/2021 12:53 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Review sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam - sàn Blockstack Trả lời

Thứ 2, 22/03/2021 09:46#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 60

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Review sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam - sàn Blockstack

 

Đây là đồng bạc ảo đang được phổ thông nhà đầu tư kể đến trong thời gian qua. Vậy có nên đồng tư vào nó hay không? Để hiểu rõ điều này hãy cập nhật những thông báo chi tiết về đồng tiền này trong bài viết sau.

 

 

Blockstack là gì ?

Đây được xem là một mạng lưới trên nền tảng internet và website trình thông qua cho những hệ thống các ứng dụng phi tập hợp. Tại đây người dùng sẽ có thể sở hữu dữ liệu cũng như những ứng dụng của họ trong một mạng cục bộ. Giống như việc tạo ra một hạ tầng hạ tầng cùng với phần lớn những công cụ khác nhau lớn mạnh mạng lưới internet cục bộ dành riêng cho các ứng dụng phi quy tụ.

Blockstack - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam nổi trội với tính năng hỗ trợ việc phân loại cũng như sắp đặt danh cho những ứng dụng phi hội tụ. Trong đó, nền móng này quy tụ vào việc sẽ thay thế việc luôn phải phụ thuộc vào các nhà cung cấp hội tụ như trước đây. Cộng như hoàn thiện các đề nghị về việc lưu trữ các thông tin của các bạn trên dịch vụ đám mây quy tụ trước kia.

các bước hoạt động của Blockstack

Đây là nền tảng được sử dụng chạy ngay trên máy tính của người sử dụng và việc lưu giữ dữ liệu là riêng lẻ. Nó mang tính bảo mật rất cao vì người sử dụng có thể luôn quản lý và kiểm soát được những dữ liệu này chuẩn y ID Blockstack độc nhất vô nhị đã được thiết lập trên blockchain.

Với những ID này người dùng sẽ được phân phối các khả năng lưu giữ dữ liệu lớn và độc lập, riêng lẻ trong chính dụng cụ mà bản thân họ đã thiết lập. Điều này đã tránh được việc phải duy trì mật khẩu để ghi danh chuẩn xác phức tạp.

Cho tới này đã có cực nhiều áp dụng sử dụng nền móng Blockstack. Theo Con số có đến trên 120 áp dụng đã chạy trên nền tảng này hiện nay.

tham khảo thêm : sàn CoinEx là gì

 

 

STX token sử dụng để làm gì?

STX token được sử dụng riêng cho nền tảng Blockstack. Việc dùng STX để giúp việc tương trợ cho các thương lượng được tiện lợi hơn. Nó được xem là đồng tiền ảo với việc thực hiện đăng ký tài sản điện tử hay còn gọi là tài sản phương pháp số. Đặc thù, đồng tiền điện tử STX còn được thường xuyên sử dụng cho các hoạt động trả tiền những giao kèo thông minh.

một số thông tin chi tiết về STX các bạn nên biết, đấy là:

  • Số tiền được gọi vốn lên đến trên 50 triệu USD trên nền tảng Coinlist. tuy thế do STX gọi vốn theo hình thức STO nên nó đặt ra những buộc phải khôn cùng khắt khe. Theo đó khách hàng tư nhân chỉ tậu dưới với 5 triệu đô la còn với khách hàng là các doanh nghiệp thì cũng chỉ được sắm tối đa là 25 triệu đô la Mỹ.

  • Tổng số token STX được tạo phê chuẩn một khối genesis là 1,32 tỷ

  • người dùng nhận được STX với giá hơi hấp dẫn ấy là 0,12$

  • Phân bổ token STX: Với tỷ lệ phân bổ cho nhóm cổ đông là 75% và sẽ được phân bổ dần trong vòng 3 năm, mỗi năm là 25% tương đương với khoảng 110 triệu token. Còn lại sẽ phân bổ cho những private sale, chi thưởng mining cũng như các vấn đề nảy sinh khác.

  • Vào giữa năm 2019, Blockstack Token LLC đã gửi những tài liệu cần thiết cho Ủy ban giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ. Theo đấy, các hoạt động có can dự tới Công trình Blockstack và token STX sẽ thuộc trách nhiệm của Token LLC. Với cách thức này, Token LLC đã gọi vốn với đồng STX lên đến 60 triệu đô la với trị giá bán ra là 0.30 USD.

đọc thêm : staking là gì

lộ trình lớn mạnh của Công trình

Dự án phát triển với việc ra mắt phiên bản Alpha của Blockstack authenticator vào tháng 4 năm 2019. Chỉ cần khoảng này, số tiền trả thưởng đạt 500,000 USD/tháng. Cùng lúc ra mắt phiên bản Beta cho hợp đồng sáng tạo Clarity.

tới quý 2 năm 2020, số lượng trả thưởng lên đến 1,000,000 USD, lượng người dùng lên đến là 1 triệu người. Hoàn thành Stacks V2 hardfork và tăng trưởng Mining Pilot trên Stacks V2 mainnet.

Và tính tới quý 4 năm 2020, việc App Mining chạy trên Stacks blockchain đã được tăng trưởng mạnh mẽ. Không những thế tạo ra đời Stacks Wallet V4 với tốc độ giao dịch cao và chí phí thấp hơn không ít.

công nghệ của Blockstack

kỹ thuật của Blockstack được biết tới phổ thông nhất trong vòng 1 năm qua, với việc cho ra một hệ sinh thái dành cho các ứng dụng phi tụ họp. Trong đấy, nó có 4 thành phần cốt lõi gồm: The Stacks Blockchain, Blockstack Libraries and SDK, Gaia và Blockstack Authentication với cách thức hoạt động cụ thể tiếp đây.

The Stacks Blockchain tạo ra một lớp nhằm tiến hành việc phối hợp cho mạng Blockstack. Nó có chức năng lưu giữ ID của các bạn cũng như thực hiện việc xử lý các vấn đề can dự tới giao kèo thông minh. Không chỉ có thế nó còn duy trì việc thông tin giá trị STX gốc.

Với phiên bản đầu thì nó vẫn còn khắc phục song với phiên bản sau thì sử dụng một chuỗi mới để đồng thuận duyệt y sử dụng Tunable Proofs. Tuy nhiên, để đảm bảo có sức mạnh ngay lúc phát động thì mô hình Proof-of-burn kết hợp với PoW gốc sẽ được Blockstack dựa vào để xác định trọng số to hơn. Điều này giúp nó hỗ trợ tốt hơn cho chuỗi khối Stacks bởi trọng số này có thể chuyển sang PoW gốc.

Mặt khác để tăng tính năng hiệu quả thì nó dùng mạng lưới ngang hàng là Atlas. đây là lớp lưu trữ mở rộng cho những chuỗi. Trong tình huống để giúp cho các giao dịch được thực hiện dễ dàng hay có thể thuận lợi đăng ký tài sản kỹ thuật số thì nó dùng các mã thông báo Stacks trên chuỗi. Đồng thời STX được sử dụng để thực hiện trả những đàm phán của hợp đồng sáng tạo.

Blockstacks dùng Gaia là một tính năng bảo mật cho quý khách. Cung cấp cho các bạn có thể tự lựa chọn sắp đặt nơi lưu trữ dữ liệu theo cách mà họ muốn và được họ mã hóa chu đáo đảm bảo quyền riêng tư. Khách hàng cũng được cho phép những áp dụng có thể tầm nã cập vào dữ liệu của họ khi họ chuẩn y và phê chuẩn mã bảo mật của họ.

Thêm vào đó, việc liên kết các thành phần không giống nhau với Blockstack SDK của Blockstacks sẽ phân phối cho các bạn các áp dụng như trình điều hành ID, trình ưng chuẩn ứng dụng và như trình xác thực.

giao kèo thông minh Clarity và ID Blockstack

Blockstack đến giờ đã lớn mạnh một ngôn ngữ hiệp đồng thông minh mới được đặt dưới cái tên là Clarity. Đây là một điều mới sáng tạo bởi Clarity đặt trung tâm vào khả năng dự đoán và bảo mật. Nó thực hiện hoạt động giải tích trực tiếp thay vì Turing cho những giao dịch đơn lẻ như các loại khác.

Điều này tránh được tối đa lỗi mà việc sử dụng Turing cho những giao dịch mang đến. Bởi thường Turing thường đưa ra những hệ thống biên dịch trước lúc chúng được khai triển. Vì thế, sẽ gây ra nhiều nguy cơ rủi ro, lỗ hổng lớn.

bình thường việc cấp phép truy tìm xuất các dữ liệu của người dùng là vô hình, bởi chúng tương tác trực tiếp với hệ thống chính xác của Blockstack. Lúc ấy, khách hàng chỉ cần đăng nhập bằng ID khi vào ứng dụng thì bất cứ ứng dụng nào khi muốn truy nã cập vào dữ liệu của họ cũng được quản lý chính xác trực tiếp.

Điều này có tức thị không cần thiết sự chuẩn xác của máy chủ như mã Auth hay mật khẩu. Điều này giúp quý khách có thể tương tác với bất cứ áp dụng nào trên nền móng này.

Kết luận

Đây là một nền móng với đa dạng kỹ thuật sáng tạo, sản xuất cho khách hàng nhiều tiện ích, dễ dàng trong các thương lượng. Tuy vậy, việc đầu tư vào Dự án đồng tiền điện tử này sẽ đem tới hiệu quả như thế nào còn tùy thuộc vào phổ quát yếu tố. Các bạn nên cân đề cập thêm trước lúc đầu cơ vào đồng bạc này.

 

Hãy là người Đầu tiên biết đến sàn tiền ảo nào uy tín tại Việt Nam

 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn