Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 15/04/2021 13:07 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

sàn giao dịch mua bán Bitcoin Remitano hiện nay Trả lời

Thứ 5, 08/04/2021 14:17#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 119

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

sàn giao dịch mua bán Bitcoin Remitano hiện nay

sàn giao dịch bitcoin uy tín Remitano là một sàn giao dịch BTC, USDT trung gian uy tín và hết sức an toàn, hiện Remitano đang vững mạnh dịch vụ kinh doanh Bitcoin tại một vài đất nước như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,..

Remitano một dạng sàn tậu bán bitcoin trung gian bảo đảm giao dịch giữa hai bên tìm bán được tuyệt đối an toàn, các thành viên tậu bán có thể tự chọn đối tượng đàm phán theo giá bán mình muốn, sàn hoàn toàn không cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí giao dịch.

Về ưu điểm của sàn tìm bán Bitcoin Remitano

  • Mọi đàm phán bitcoin đều được đảm bảo tuyệt đối an toàn, sàn remitano được vận hành bởi tổ chức Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.

  • giá cả hợp lý do khó khăn nhau về đặt giá giữa người dùng và người bán, giá tìm và bán tại Remitano chênh lệch giao động trong khoảng 1,5 – hai triệu VNĐ.

  • giá cả thương lượng thấp (Chỉ khoảng 0,5% – thấp nhất hiện nay) tính cho người ko tạo quảng bá, vì là chuyển tiền trực tiếp giữa 2 bên tậu bán nên chỉ mất phí ngân hàng giả dụ có.

  • Giao diện website của sàn bitcoin Ramitano rất gần gũi và dễ sử dụng, chỉ phục vụ độc nhất vô nhị 1 loại tiền điện tử là Bitcoin.

  • khi login vào account có thể bật chức năng OTP – One time password.

  • Ramitano lớn mạnh cả app áp dụng cho điện thoại thuận tiện, hiện tại các bạn có thể dùng trên 2 nền móng mobile là Iphone và Android.

  • tương trợ thanh toán bằng phổ biến loại account ngân hàng không giống nhau (Bao gồm cả Việt Nam và quốc tế điển hình là trả tiền bằng Vietcombank), có thể chuyển liên ngân hàng.

  • lực lượng nhân viên hỗ trợ tốt, 24/7 bất cứ lúc nào khách hàng cần.

Xem thêm: binance là sàn nước nào

nhược điểm của sàn tìm bán Bitcoin Remitano

  • thời gian hoàn thành một giao dịch hơi chậm, vì phải đợi hai bên tậu bán công nhận. Đôi lúc người dùng hoặc bán công nhận chậm và để hạn chế tình huống này khuyên bạn nên xem trước thông báo người bán hoặc sắm trên trang profile, xem đã có phổ quát thương lượng thành công hay chưa, thời kì trung bình hoàn thành một đàm phán. Tuy thế, đây cũng là cách để bảo đảm đàm phán của bạn được an toàn tuyệt đối mà thôi.

  • Lượng Bitcoin tìm và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt lăng xê

Xem thêm: ví nóng

Bản thân mình cũng đang sắm bán Bitcoin trên Remitano hàng ngày và rất tin tưởng. Ví như bạn chưa biết tìm bán Bitcoin trên Remitano như thế nào hãy xem bài viết dưới

Để biết thêm mạng tiền ảo tốt nhất hiện nay trên toàn cầu, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại danh mục sàn Tiền ảo.

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn