Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 15/04/2021 12:55 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Tìm hiểu Binance - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin dự định ra mắt giao dịch OTC tại Trung Quốc Trả lời

Thứ 3, 23/03/2021 09:25#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 60

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Tìm hiểu Binance - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin dự định ra mắt giao dịch OTC tại Trung Quốc

 

Ngày 7 tháng 10, sàn giao dịch Binance công bố ra mắt công đoạn thứ 8 của sản phẩm Lending.

 

 

Trong công đoạn này, các khoản vay của Binance - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin có thời hạn 14 ngày. Quý khách tham gia được phục vụ trên cơ sở vật chất quy trình đăng kí. Thời kì đăng kí bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 và chấm dứt vào ngày 10 tháng 11, tiền lãi sẽ được trả về ngay sau khi đáo hạn.

Lãi suất 10% một năm

các tài sản số trong chương trình gồm những Binance Coin (BNB), Bitcoin (BTC), Binance USD (BUSD), EOS, Ethereum Classic (ETC), Ether (ETH), Chainlink (LINK), Tether (USDT) và XRP.

đọc thêm tại : Đăng ký sàn CoinEx

Lãi suất hàng năm của các khoản vay khởi đầu ở mức 3% cho Bitcoin và lên tới 10% cho BNB, USDT và BUSD. Ông Changpeng Zhao, CEO của sàn, đăng một tweet về chương trình vào ngày 7 tháng 10:

“Số USD trong ngân hàng của bạn sinh lời bao lăm phần trăm một năm? Hãy chuyển đổi chúng thành BUSD để nhận về mức tăng trưởng 10% một năm cho các bạn.”

những giai đoạn trước

Sản phẩm Binance Lending ra mắt vào cuối tháng 8. Việc ban đầu nhà cung cấp chỉ tương trợ Binance Coin, Ethereum Classic và Tether. Đến tháng 9, danh mục thêm vào các đồng Monero (XMR), Zcash (ZEC) và Dash (DASH).

Theo Cointelegraph, vào tháng 8, doanh nghiệp mẹ của ngân hàng Silvergate, Silvergate Capital Corporation, cũng thông tin kế hoạch mua tiền ảo bằng visa sản xuất các khoản vay được thế chấp bằng tiền điện tử.

Binance ý định ra mắt giao dịch OTC tại Trung Quốc vào tháng 10 này

sàn giao dịch Binance dự kiến sẽ ra mắt nhà sản xuất thương lượng OTC cho đồng quần chúng. # Tệ trong tháng 10 này.

 

 

Trung Quốc – thị phần mục đích

Yi He, đồng sáng lập kiêm CMO của Binance phát biểu trước tin báo trong phiên họp báo ngày 17/09. Vị giám đốc sau ấy cũng đã công nhận thông tin này hôm ngày 19/09.

Theo CMO, sàn phân phối OTC mới của Binance dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng tới và chỉ nhắm đến thị trường Trung Quốc khi nền tảng chỉ tương trợ sắm bán với đồng nhân dân tệ, người phát ngôn chính thức của Binance cho biết.

Hiện tại, Binance đã thiết lập nhà cung cấp OTC cho người dùng với khối lượng giao dịch to. Vào tháng Tư năm 2019, khối lượng mua bán OTC tăng mạnh, tạo ra sắp 80 triệu đô lợi nhuận.

OTC là cách thức chính để mua BTC bằng quần chúng. # Tệ

Trung Quốc là một trong những đất nước thủ cựu nhất đối với Bitcoin cộng các đồng bạc điện từ. Điển hình là chính quyền Bắc Kinh đã đưa ra lệnh cấm thương lượng crypto từ tháng 9 năm 2017. Từ khi đấy, thương lượng OTC trở nên phương thức tậu bán Bitcoin chính ví như bạn muốn thương lượng tại Trung Quốc.

Binance đang chuẩn bị nền móng

trong thời gian này, Binance đã bắt đầu những bước đi Trước tiên tại Trung QUốc kể từ lệnh thiết quân luật thương lượng crypto hồi năm 2017. Vào ngày 17/09, đại lý phân phối này cũng tham dự vào vòng đầu cơ trị giá 200 triệu đô cho Mars Finance, một publisher tiền điện tử và crypto tại Bắc Kinh.

 

Bài viết tổng hợp về các trang đầu tư tiền ảo uy tín của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn Tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.

 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn