Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 3, 03/08/2021 23:45 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay ngày 27/04/2021 Trả lời

Thứ 3, 27/04/2021 11:08#1

Tham gia ngày: 16/04/2021

Bài viết: 65

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay ngày 27/04/2021

Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay ngày 27/04/2021

Các loại tiền điện tử hàng đầu:

Những cặp tiền điện tử hoạt động mạnh nhất:

Hiệu suất của các cặp điện tử hàng đầu:

Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín tốt nhất

Bitcoin nghỉ dưỡng sau tuyên bố mới nhất về thuế của chính quyền Biden với Thống kê 0,3%

Một quan chức cấp cao của chính quyền Biden cho biết chỉ 0,3% người nộp thuế ở Mỹ sẽ bị đánh thuế cao hơn đối với những khoản đầu tư của họ theo kế hoạch thuế vốn mới.

 

Đề xuất tăng cường thuế của tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden vào tuần trước đã nhấn chìm số đông thị trường tiền mã hóa trong biển lửa. Chính quyền Biden đã kiểm soát an ninh việc tăng cường sắp gấp đôi tiền thuế đối với những người có thu nhập cao trong ngành này.

Xem thêm: trang đầu tư bitcoin uy tín

Nguồn tin cập nhật mới nhất, một quan chức cấp cao của chính quyền Biden tuyên bố rằng chỉ 0,3% người nộp thuế ở Hoa Kỳ sẽ bị tác động bởi mức thuế cao hơn đối với các khoản đầu tư của họ theo kế hoạch thuế vốn mới.

Theo kế hoạch của Biden, thuế suất thu nhập vốn dành cho những tư nhân phong lưu sẽ tăng cường lên 39,6% trong khoảng mức cơ bản hiện tại là 20%. Đối với các người kiếm được từ 1 triệu đô la trở lên, mức thuế cao nhất mới sẽ đi kèm với một khoản thuế phụ thu hiện có, đưa lợi tức vốn và thuế của Hoa Kỳ lên 43,4%.

Quan chức chính quyền Biden lưu ý rằng kế hoạch mới nhất quán với quan điểm tranh cử của Biden. Đó là kỹ thuật canh tân đơn thuần những phần của lệ luật ảnh hưởng tới các người Mỹ đang sở hữu khối tài sản to cũng như thu nhập rất cao.

Cả thị phần tiền mã hóa và chứng khoán Hoa Kỳ đều trải qua những đợt bán túa lớn sau bắt buộc của Biden trước khi mức thuế cao hơn được ứng dụng.

Bitcoin (BTC) phải đối mặt với áp lực bán to, dẫn đến giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 50.000 USD, chạm mức thấp nhất là 47.500 USD. Thị phần chứng khoán Mỹ cũng có những tổn thất to trước lúc mau chóng nghỉ dưỡng trở lại.

Song, với tuyên bố mới với Báo cáo 0,3% có thể xem là tín hiệu tích cực sau những chuỗi ngày âm u. Thị trường đã có sắc xanh trở lại với nhịp độ ổn định. Mong rằng chính quyền Biden sẽ có đa dạng động thái khả quan hơn để mở rộng cánh cửa đồng thuận với tiền mã hóa.

Xem thêm: hướng dẫn rút tiền từ sàn binance

 

 


[url=https://kiemtien.com/]Kiếm tiền online[/url]
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn