Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 7, 15/05/2021 12:40 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

cách chơi margin trên binance . Số tiền ảo trị giá 595 triệu USD đã bị tiêu hủy trong quý I/2021 Trả lời

Thứ 3, 27/04/2021 09:29#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 71

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

cách chơi margin trên binance . Số tiền ảo trị giá 595 triệu USD đã bị tiêu hủy trong quý I/2021

 

 

Hơn 1 triệu đồng Binance Coin trị giá 595 triệu đô la Mỹ đã bị ‘đốt’, lập kỷ lục về trị giá một lần tiêu hủy kể từ trước đến nay.

Định kỳ hàng quý, hàng ngũ lớn mạnh Binance Coin sẽ thực hiện ‘đốt tiền’ (burn coin). Đây là một thủ thuật nhằm giảm tổng cung của thị phần, cải thiện tính thanh khoản và đẩy mạnh giá trị của tiền ảo.

xem thêm : cách chơi margin trên binance

Với đặc trưng dùng sổ cái phân tán trong blockchain của tiền ảo , hoạt động đốt tiền ảo có thể tiện lợi được thực hiện (và công khai) bằng cách chuyển số tiền muốn đốt tới một ví không thể truy hỏi cập được và sau đó loại bỏ nó khỏi nguồn cung lưu thông.

kể từ lần đầu đốt tiền ảo cho tới hiện tại, Binance Coin đã trải qua 15 lần với trữ lượng và trị giá tiêu hủy không giống nhau. Ở lần gần nhất diễn ra trong quý I/2021 gần đây, dù chỉ có hơn 1 triệu đồng được tiêu hủy, nhưng số tiền mà đội ngũ tăng trưởng bỏ ra đã lên tới Báo cáo 595 triệu đô la Mỹ, do giá trị của Binance Coin tăng cường vọt trong quý đó.

xem thêm tại : sàn binance lừa đảo

Đà tăng cường giá của Binance Coin, theo lý giải của người sáng lập Triệu Trường ‘CZ’ Bằng, là nhờ 5 nguyên do. Trong đấy, vị tỷ phú 44 tuổi này cho biết, bản thân thị phần tiền ảo đại quát và Binance Coin kể riêng đã có sự lớn mạnh thần kỳ trong một quý gần đây.

đọc thêm tại : mua coin bằng thẻ tín dụng

 

cứ liệu của CZ là thị phần tiền ảo cần 11 năm để đạt giá trị vốn hóa 1 ngàn tỷ đô la Mỹ, nhưng chỉ mất một quý để cải thiện vốn hóa thêm 1 ngàn tỷ đô la Mỹ nữa. Với riêng Binance Coin, CZ cho biết, đây là đồng tiền ảo có rộng rãi ứng dụng trong hệ sinh thái Binance, trong khoảng chuỗi tới hợp đồng thông minh và những ứng dụng phi tập kết khác.

 

Hiện tại, Binance Coin đang được thương lượng ở nói quanh mốc 513 USD, một mức giảm mạnh sau khi lập đỉnh 637 USD hôm 12/04 vừa mới đây. Tuy vậy, đồng tiền này vẫn giữ được vốn hóa 78 tỷ đô la, thuộc vị trí số ba thị trường tiền ảo, theo CoinMarketCap.

xem thêm : app đào tiền ảo trên điện thoại

 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn