Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Chủ nhật, 25/07/2021 07:36 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Chuyên gia đánh giá gì về mt5 mới nhất hiện nay? Trả lời

Thứ 4, 16/06/2021 15:13#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 297

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Chuyên gia đánh giá gì về mt5 mới nhất hiện nay?

TGVN. Các chuyên gia cho rằng, việc khai thác olymp trade có rút tiền được không Bitcoin ko thích hợp với mục đích dài hạn về tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc.

Quyết định cấm khai thác Bitcoin của Trung Quốc tới đây liên quan đến chính sách giảm phát thải khí nhà kính của nước này. (Nguồn: CNBC)

Xem thêm: nghệ thuật đầu tư dhandho pdf

Trung Quốc chuẩn bị dừng việc khai thác Bitcoin vào tháng 4 đến, quyết định này đã được ban bố trên trang web của Ủy ban cải cách và tăng trưởng khu vực Nội Mông. Cần chú ý rằng, biện pháp này gắn với nhu cầu khắc phục gia cải thiện tiêu thụ điện, can hệ đến chính sách giảm phát thải khí nhà kính của Trung Quốc.

Đối với những thành viên tham dự thị phần tiền điện tử toàn cầu, quyết định trên là thông báo rất đáng lo ngại.

Điện – Tài nguyên chính của “thợ đào” Bitcoin

Theo tính toán của Đại học Cambridge (Anh), mức tiêu thụ để cung ứng Bitcoin hàng năm là 121,36 TW/h, rộng rãi hơn mức tiêu thụ năng lượng hàng năm của Argentina và ít hơn một tẹo so với Ukraine hoặc Na Uy.

tương tự, giả dụ mường tưởng Bitcoin là một quốc gia, nó sẽ được đưa vào danh sách 30 đất nước to “ngốn” phổ quát điện nhất. Khu tự trị Nội Mông là nơi yêu thích của các “thợ đào” Trung Quốc. Khí hậu tương đối mát mẻ và có phổ biến mỏ than là điều kiện tiện dụng để vững mạnh điện giá mềm.

không ngẫu nhiên mà các thương nhân Trung Quốc đã đầu cơ hàng trăm triệu USD để vun đắp các trang trại khai thác Bitcoin đồ sộ ở Nội Mông, mỗi điểm thậm

chí có thể sánh ngang với một thành phố nhỏ về mức tiêu thụ năng lượng. Kết quả là,

Xem thêm: bid và ask là gì

Cam kết trung hòa carbon vào năm 2060

tuy vậy, Trung Quốc đã cam kết đạt chừng độ trung hòa carbon vào năm 2060. Bắc Kinh phấn đấu theo đuổi chính sách giảm lượng khí thải carbon vào bầu khí quyển. Một trong các nguồn cơ bản gây ô nhiễm không khí chính là những nhà máy nhiệt điện than. Thế nên, Trung Quốc đã vạch đường lối theo hướng giảm tỷ trọng than trong cân xứng năng lượng tổng thể của quốc gia.

Theo Con số gần đây của Fitch Ratings, lần Việc đầu tiên thị phần than năm 2020 thấp hơn 50% cân xứng năng lượng quốc gia ở Trung Quốc. Như vậy nên, hoàn toàn hợp lý khi đề cập rằng, ngành khai thác ở Nội Mông, nơi chính yếu dựa vào sản xuất nhiệt điện than, vẫn là một rào cản lớn đối với viễn cảnh thực thi mục đích môi trường đầy tham vẳng của Trung Quốc.

Tương ứng với kế hoạch do Ủy ban canh tân và vững mạnh Nội Mông ban bố, tới tháng 4/2021 cần loại bỏ việc khai thác Bitcoin trong khu vực này. Ấy là đề xuất nhu yếu để đáp ứng mục đích hạn chế mức gia tăng cường tiêu thụ năng lượng xuống 1,9% trong năm nay.

Nội Mông cũng đặt mục đích nỗ lực trong năm nay giảm 3% cường độ carbon trong GDP. Cố nhiên, các giải pháp này sẽ ảnh hưởng tới các “thợ đào” và những thành viên khác tham gia thị trường Bitcoin, thứ tài sản vốn đã khan hãn hữu sẽ lại càng trở nên khó tiếp cận hơn do hạ thấp sản lượng.

tuy vậy, khai thác Bitcoin không thích hợp với mục đích dài hạn về vững mạnh kinh tế của Trung Quốc.

Chuyên gia Guo Tianyong, Giám đốc trọng điểm Nghiên cứu hoạt động nhà băng thuộc Đại học nguồn vốn Trung ương Trung Quốc, nói: “Tất nhiên, các biện pháp này sẽ có ảnh hưởng nhất mực tới tỷ giá Bitcoin, vì đối với những người thường nhật, khai thác là cách thức chính để kiếm Bitcoin. Ví như buôn bán khai thác bị cấm, tốc độ vững mạnh của Bitcoin cũng sẽ giảm. Trung Quốc đã công bố các mục tiêu trung hòa carbon và cam kết đi theo trục đường lối vững mạnh nền kinh tế xanh. Dưới giác độ ý kiến này, việc khai thác Bitcoin không phù hợp với mục đích phát triển kinh tế của đất nước”.

xem thêm tại những bài viết Đánh giá sàn để biết được đâu là các cách kiếm tiền online tại Việt Nam và quốc tế.

 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn