Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 7, 15/05/2021 12:02 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Đánh giá sàn pi 2021. Lợi ích và hạn chế giao dịch Day Trading Trả lời

Thứ 2, 12/04/2021 11:12#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 71

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đánh giá sàn pi 2021. Lợi ích và hạn chế giao dịch Day Trading

 

 

Trong thị thường giao dịch, có đa dạng cách Trading không giống nhau giúp cho những nhà giao dịch chọn phương thức phù hợp với mình tùy theo những khuông giờ thương lượng. Day trading (đầu cơ trong ngày) là một phương thức thương lượng rất phổ thông đối với các nhà thương lượng cá nhân cũng như người mới tham dự thị phần.

 

Day Trading là gì?

Day Trading là phương thức giao dịch trong ngày nằm trong bốn phương thức thương lượng cơ bản (Scalping Trading , Day Trading, Swing Trading, Position Trading). Đây là một kỹ thuật thường dùng khi muốn chốt lời càng nhanh càng tốt.

các Trader thường đặt lệnh sàn pi & chốt lệnh mua/bán các sản phẩm tài chính (chứng khoán, forex, tiền điện tử, …) trong ngày và không thể giữ lệnh thương lượng đấy sang ngày hôm sau.

đầu tư trong ngày, giao dịch trong ngày, tậu bán trong ngày là đầu cơ vào chứng khoán, cụ thể là mua và bán cùng một lượng của cộng một dụng cụ nguồn vốn trong cùng một ngày đàm phán, sao cho phần nhiều hầu hết các vị thế được đóng lại trước lúc thị phần đóng cửa trong ngày thương lượng. (Theo Wiki)

Day Trading thích hợp với các nhà giao dịch (Trader) tiền mã hoá giao dịch (mua/bán khống) càng nhanh càng tốt (một dạng lướt sóng), để tối ưu được hưởng nhuận và làm đòn bẩy tính thanh khoản cao trong đàm phán.

xem thêm tại : 1 pi network bằng bao nhiêu VND

 

Đặc điểm của phương thức thương lượng Day Trading?

Tần suất giao dịch: Trader thường sử dụng phương thức thương lượng Day Trading lợi dụng các mức biến động giá để khớp lệnh đàm phán trong ngày. Tần suất giao dịch tùy theo các biến động này nên rất khó nắm được thiên hướng lên hoặc xuống của thị phần nhất là vào những giờ mở cửa của thị phần Châu Âu và Mỹ.

Lợi nhuận: Day Trading thường phổ quát với những Trader mới. Do số vốn họ bỏ ra thấp, tâm lí chưa vững trong những giao dịch nguồn vốn. Khi vào lệnh đa dạng lần nhưng số vốn bỏ ra ít nên chỉ có được 1 khoản lợi nhuận thấp.

Nhưng đối với các nhà thương lượng có số vốn lớn, kinh nghiệm thương lượng vững vàng qua phổ quát năm, thì việc thu lại lợi nhuận cao sẽ cực kỳ tiện lợi. Tóm lại chẳng thể khẳng định trong bốn phương thức giao dịch Day Trading, Swing Trading, Scalping Trading phương thức nào sẽ đem tới phổ quát lợi nhuận được. Vì mỗi phương thức thương lượng đều có ưu thế và điểm yếu riêng.

đọc thêm : binance lừa đảo

chi phí giao dịch: Là khoảng giá cả người thương lượng phải trả lúc tiến hành một thương lượng trên sàn giao dịch và giá cả nạp tiền, rút tiền. Các bạn nên chọn lựa một đại lý phân phối có giá cả rẻ đảm bảo uy tín để bạn tránh tổn hao lúc đàm phán đồng thời tăng cường lợi nhuận.

  • chi phí giao dịch: Gồm hai loại là Maker (Người cho ra lệnh đề cập cả lệnh mua/ bán) và Taker (Người khớp lệnh) để làm rõ hơn thì các bạn hãy Nhận định thêm tại các nguồn trên Internet nhé.

  • chi phí nạp tiền/ rút tiền: giả như bạn muốn tham dự vào một sàn phân phối ở Mỹ hay Châu Âu, các bạn cần liên kết với một ngân hàng ủy thác kết nối với sàn phân phối đó. Tiền từ thẻ nhà băng của các bạn (Vietcombank) -> ngân hàng trung gian -> đại lý phân phối. Chi phí chuyển tiền này rơi vào khoản 1$ đến 2$ với những sàn nước ngoài. Đối với những sản phẩm có giá trị cao như BTC phí thương lượng lên đến 20$ đến 25$. Khoảng cách càng xa thì chi phí nạp/rút càng lớn.

sức ép khôn xiết lớn: giao dịch theo phương thức Day Trading làm cho những Trader bị găng tay với tuần suất thương lượng cao. Phương pháp này khiến Trader phải luôn luôn theo dõi Biểu đồ Nến và các trục đường biên độ hẹp của thị phần để mua ra các khoản vào lệnh đúng. Nó chiếm đa số thời gian của Trader và các bạn phải ngồi một chỗ và theo dõi màn hình 24/24. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày của bạn.

Trading

Lợi ích:

  • Day Trading giúp cho những Trader kiểm soát số vốn của mình. Kiểm soát được lãi lỗ trong ngày của mình là bao lăm từ đó tính được doanh thu.

  • kiểm tra các thương lượng tốt hơn, khi Trader đã chắc chắn vào những lệnh ngắn. Lệnh không bị tác động bởi biến thiên của thị trường hoặc chỉ số của sàn giúp cho đàm phán của nhà đầu cơ sinh ra lợi nhuận nhanh nhất.

Hạn chế:

  • áp lực lớn: Day Trading là kỹ năng đàm phán (đầu cơ) trong ngày tức thị mỗi ngày bạn đều phải thương lượng. Chính vì sức ép đều đặn theo dõi các biểu đồ, phân tách chỉ số lực đẩy/cản với giá thị phần để vào lệnh chính xác, sẽ làm cho người thương lượng cảm thấy mệt mỏi, găng.

  • Chỉ nên ứng dụng với số vốn thấp: Day trading là một kĩ năng phổ biến với các Trader mới có số vốn giao dịch thấp. Tuy vậy các nhà giao dịch này tạo điều kiện cho thị trường nở rộ hơn và tạo tính thanh khoản cao cho những sản phẩm nguồn vốn.

Lời kết

Phương thức Day Trading là một phương thức thương lượng đạt được lợi nhuận nhanh chóng đối với các nhà đầu tư có số vốn và ít kinh nghiệm. Sau một thời gian tích luỹ trong thị trường, các bạn nên Nhận định sâu cách kiểm soát dòng vốn hạn chế tình huống bị cháy tài khoản quá nhanh.

Hãy trải nghiệm thêm phổ thông phương pháp giao dịch khác nhau để xem mình hợp với thời trang giao dịch nào để chọn lọc phương thức đàm phán sinh lời tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Nắm bắt xu hướng, cập nhật thông tin về bảng giá đồng tiền ảo tại Việt Nam

 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn