Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Chủ nhật, 25/07/2021 06:35 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Đầu tiên là Bitcoin và bây giờ là Ethereum đang phải đối phó với lo ngại lạm phát Trả lời

Thứ 6, 28/05/2021 14:34#1

Tham gia ngày: 16/04/2021

Bài viết: 65

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đầu tiên là Bitcoin và bây giờ là Ethereum đang phải đối phó với lo ngại lạm phát

Đầu tiên là Bitcoin và bây giờ là Ethereum đang phải đối phó với lo ngại lạm phát

“Chúng ta đang in tiền, chúng ta đang cho ra trái khoán chính phủ, chúng ta đang đi vay với quy mô chưa từng có. Đấy là những điều vững chắc tạo ra phổ thông nguy cơ đồng đô la sụt giảm mạnh hơn so với trước đây”. Đây là các gì mà Larry Summers, Cựu Nhà Kinh tế trưởng của ngân hàng thế giới, từng phát biểu khi lo ngại về lạm phát tiếp diễn gia tăng cường trong bối cảnh thị trường lểu đểu.

Cục Dự trữ Liên bang (Fed) cho biết họ đang tiến đến cuộc bàn thảo về việc thắt chặt chính sách tiền tệ, do đồng đô la Mỹ được giữ so với đồng euro và đồng im Nhật trong tuần này.

Vàng được đa dạng người coi là tài sản để ngừa rủi ro lạm phát, nhưng đừng quên rằng Bitcoin và ETH cũng đang thực hiện vai trò đấy.

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền vào binance

Vàng và chứng khoán: Cuộc trò chuyện về CPI

Về đơn thuần, tác động của lạm phát là làm giảm sức mua. Chính vì vậy, đầu tư vào tài sản trong công đoạn lạm phát nhằm mục tiêu làm cải thiện chỉ số CPI (Chỉ số giá tiêu dùng). Chỉ số giá sử dụng bao gồm chi phí nhà cung cấp, tiện ích, thực phẩm, chuyển vận, v.v … tăng trong thời kỳ lạm phát Do vậy nên làm giảm sức tậu tiền mặt.

các cuộc nói chuyện về lạm phát luôn dẫn tới ý tưởng sắm vàng, và theo dữ liệu, thỉnh thoảng cách làm ấy có hữu hiệu.

CPI ròng | Nguồn: Ecoinometrics

Phân tích khả năng phòng hộ rủi ro trong công đoạn giữa lạm phát, tức là 1-4 năm, có thể nhận thấy vàng là một hàng rào hiệu quả trong suốt những năm 1970 và đầu các năm 2000. Tuy thế, trong suốt những năm 1980 và 1990, vàng không hoạt động tốt như mong muốn. Vấn đề chính là do mọi người mua vàng để khắc phục lạm phát đã trở nên một lề thói rộng rãi. Khi lạm phát chẳng phải là vấn đề đáng lo ngại, vàng ko thực sự tăng cường rộng rãi hơn chỉ số CPI. Do vậy nên, nó giống như kiểm soát an ninh theo chu kỳ.

Chứng khoán phân phối mức độ an toàn tương tự. Tuy nhiên, đầu tư vào chứng khoán đã ko bảo kê những nhà đầu tư trước lạm phát trong những năm 1970. Nó hoạt động tốt vào giữa những năm 1980 và tới những năm 2000 đã quay về mức trung lập.

CPI ròng của vàng | Nguồn: Ecoinometrics

Tương tự, vàng và chứng khoán bảo vệ nhà đầu tư trong những chu kỳ chống lại lạm phát và chúng hoạt động theo mô hình ngược nhau. Vậy nên, những nhà đầu tư có thể không có giấy tờ theo dõi sự khôi phục trong cả 2 chu kỳ một cách nhất quán.

Xem thêm: rút tiền binance

Bitcoin và ETH: chọn lựa phòng hộ mới?

Tình huống Bitcoin là một hàng rào chống lạm phát đã được đàm đạo không ít nhưng diễn biến sụt giảm mới đây lại làm dấy lên phổ quát lời chỉ trích. Tuy nhiên, lúc thu hẹp các Thống kê, Bitcoin có một câu chuyện khác để kể.

CPI ròng | Nguồn: Ecoinometrics

Mặc dù Bitcoin không mang lượng to dữ liệu, nhưng bất kỳ thông tin nào nó diễn tả đều chỉ ra một dấu hiệu vượt bậc. Hàng năm, Bitcoin bảo vệ các nhà đầu tư khỏi lạm phát trong 85% thời kì. Trong sườn thời kì hai năm, Bitcoin đạt mức 89% về chỉ số này. Trong sườn thời kì 4 năm, Bitcoin đạt 100% thời gian.

Bitcoin có thể chưa phải là câu tư vấn cho lạm phát, nhưng chẳng thể phủ nhận vị trí của nó hiện tại.

Không chỉ có thế, đối với ETH, 1 số người sẽ bất thần lúc kể tới tiền điện tử to thứ hai thế giới ở đây.

Một ý kiến sai trái là ETH ko có nguồn cung một mực sẽ hoạt động như tiền tệ lạm phát, có giá trị thị trường giảm theo thời gian. Người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin thường xuyên nêu lên lo ngại này đối với ETH, bất cứ lúc nào nó được coi là một kho lưu trữ giá trị.

Xem thêm: cách sử dụng binance

Khi mà Bitcoin có nguồn cung một mực, ETH hoạt động theo lịch trình phát hành nhất định. Bất nhắc số lượng người mua đang hoạt động, số lượng giao dịch hoặc giá thị trường của ETH như thế nào, tổng nguồn cung được lập trình tăng cường dần.

Tuy thế, lịch trình phát hành nhất mực của ETH đã có phổ biến đổi thay trong một thời kì dài. Bốn năm trước, 5 ETH được phát hành trên mỗi khối. Hai năm trước là 3 ETH/khối và hiện tại giảm xuống còn hai ETH/khối. Chính vì vậy, về mặt phương pháp, nguồn cung đang giảm và nhu cầu ETH cứng cáp vượt quá tốc độ vững mạnh của nguồn cung.

EIP 1559 có thể thay đổi mọi thứ

Như đã đưa tin, Ethereum sẽ đốt phí, làm giảm nguồn cung ETH hơn nữa. Giao thức EIP 1559 gây tranh cãi nhưng rất được mong đợi sẽ đi vào hoạt động trong vài tháng tới và tùy thuộc vào hoạt động của mạng, EIP 1559 có thể đốt rộng rãi ETH hơn duyệt y phí cơ sở vật chất so với lượng ETH mới được phát hành phê duyệt phần thưởng khối của miner.

Hiện tại, chưa thân xác định được kết quả ổn định. Tuy thế, Ethereum đang bắt đầu hoàn tất những việc thiết yếu và cộng với Bitcoin, nó có thể được biết đến rộng rãi hơn trong cuộc tranh biện ngừa lạm phát.

Xem thêm: mua coin bằng thẻ tín dụng

 


[url=https://kiemtien.com/]Kiếm tiền online[/url]
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn