Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 4, 04/08/2021 01:35 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Đầu tư tiền ảo như thế nào? Chia sẻ cách đầu tư tốt nhất hiện nay Trả lời

Thứ 6, 28/05/2021 11:48#1

Tham gia ngày: 16/11/2020

Bài viết: 327

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đầu tư tiền ảo như thế nào? Chia sẻ cách đầu tư tốt nhất hiện nay

Khoảnh khắc mà các tín đồ tiền điện tử chờ đợi cuối cùng cũng đến. Bitcoin đã chính thức phá vỡ mốc cao nhất mọi thời đại của mình xác lập vào năm 2017. Trước sự leo thang liên tục của BTC, rất nhiều nhà đầu tư đã đặt  kỳ vọng lập đỉnh của BTC. 

 

Và nó đã không làm ai phải thất vọng, tính đến đầu năm 2021 Bitcoin chính thức phá vỡ mốc $60.000 và lập đỉnh giá cao nhất mọi thời đại ở mốc $64.863,10.

 

Không chỉ BTC mà cả thị trường tiền điện tử đều tỏa sắc xanh trong năm 2021. Rõ ràng tiền điện tử đang cho thấy sự hấp dẫn khó cưỡng của mình với nhà đầu tư. Vậy đầu tư tiền ảo như thế nào? Cùng theo dõi những cách dưới đây

Lợi thế giao dịch ký quỹ

 


 

Yêu cầu vốn tham gia nhỏ

Khi đầu tư crypto tại các sàn giao dịch ký quỹ, bạn sẽ được khuếch đại khối lượng lên gấp hàng trăm lần và do đó số tiền đầu tư ban đầu của bạn sẽ được giảm thiểu rất nhiều. 

 

Lấy ví dụ một BTC hiện có giá 11063$ ~ 254,5 triệu VNĐ, sẽ là một con số không hề nhỏ nếu như bạn muốn đầu tư 1 BTC. 


Tuy nhiên đối với giao dịch ký quỹ tại sàn Mitrade, cũng với cùng một khối lượng đầu tư là 1BTC bạn chỉ cần đáp ứng số vốn là 10% giá trị của 1BTC là 1106,3$.

Lợi nhuận cao và linh hoạt

Điểm đặc biệt của giao dịch ký quỹ crypto chính là việc bạn có thể kiếm lợi nhuận ở cả hai chiều thị trường. Dù giá trị của đồng tiền điện tử có tăng hay giảm thì bạn vẫn có thể kiếm được tiền miễn là lựa chọn vị thế của bạn là chính xác. 

 

Ngoài ra nhờ có công cụ đòn bẩy tài chính mà sàn cung cấp mà bạn sẽ được khuếch đại lợi nhuận của mình theo tỷ lệ 1:10, 1:50 hay thậm chí là 1:100 lần tùy thuộc vào đòn bẩy bạn được cho phép. Tất nhiên, hãy cẩn thận hơn khi bạn chọn tỷ lệ đòn bẩy quá lớn.

 

Không cần sở hữu tài sản cơ sở

Không giống như chứng khoán, vàng hay bất động sản là những sản phẩm hữu hình. Crypto là thị trường tiền ảo và mọi giá trị thực tế của chúng vẫn chỉ đang trong giai đoạn bắt đầu, ngay cả đối với BTC – đồng tiền ảo có giá trị lớn nhất thị trường thì vẫn có nhiều làn sóng cho rằng nó không hề có giá trị. 

 

Vì lý do đó, mình lựa chọn giao dịch ký quỹ bởi hình thức này chỉ đầu tư dựa trên giá trị của crypto mà không cần phải sở hữu chúng.

Xem thêm : sàn tiền ảo bị sập

 

An toàn và hợp pháp

Hiện tại thì tiền điện tử vẫn chưa được hợp pháp tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế mình chọn các sàn giao dịch ký quỹ được quy định và giám sát từ các tổ chức uy tín thế giới để khoản đầu tư của mình được bảo vệ tốt nhất. 

 

Ví dụ như sàn mình đang giao dịch hiện tại Mitrade. Sàn được quy định và giám sát bởi ASIC-Ủy ban chứng khoán và đầu tư Úc.

 

16024844005343

Xem thêm : hướng dẫn staking trên binance

Các cách đầu tư tiền điện tử phổ biến tại Việt Nam

 

Thị trường tiền điện tử đang hấp dẫn như vậy nhưng chắc hẳn vẫn còn nhiều nhà đầu tư đặc biệt là các nhà đầu tư mới đang cảm thấy mơ hồ về cách đầu tư. Chính vì thế mình sau đây sẽ là các cách đầu tư hiệu quả và hướng dẫn của mình về cách đầu tư tiền điện tử.

 

Phương   pháp đầu tư

Cách thức thực hiện

Đối tượng phù hợp

Đại diện

 

Trade coin

(giao dịch ký quỹ)

Mua hoặc bán tiền điện tử trong ngày tại những sàn giao dịch ký quỹ. Tận dụng cơ chế đòn bẩy và tỷ lệ ký quỹ thấp để khuếch đại lợi nhuận + khối lượng giao dịch lên gấp nhiều lần.

Mọi đối tượng, tuy nhiên phù hợp nhất vẫn là các trader nhỏ lẻ có số vốn ít và muốn kiếm lời từ biến động giá của tiền điện tử.

 

Mitrade, eToro

 

 Đào coin

(mining)

Mua các thiết bị, máy đào chuyên dụng để tiến hành tự khai thác những đồng coin lớn hoặc tham gia các mỏ đào sau đó đem bán lại trên thị trường

Các cá nhân, công ty có số vốn lớn và chịu được áp lực thua lỗ khi giá thành sản xuất cao hơn giá trị của đồng coin sau khi khai thác.

Poolin, Slush Pool

 

 

 

Hold coin

(Mua và nắm giữ)

Mua tại những sàn mua bán tiền điện tử và chờ đợi chúng tăng giá để bán ra trong tương lai

Cá nhân, tổ chức có số vốn lớn có khả năng nhận định được tiềm năng của thị tiền điện tử và xác định xu hướng thị trường trong dài hạn

 

 Binance, Bittrex

 

Mặc dù là một thị trường mới nổi nhưng crypto lại được đánh giá khá cao về tính đa dạng trong các phương thức đầu tư. Bạn có thể tham gia bằng cách đào crypto(mining), Hold crypto(mua và sở hữu tại các sàn mua bán) hoặc chỉ đơn thuần kiếm lợi nhuận từ nó nhờ trade crypto…v.v… 

Xem thêm : cách hold coin

 

Mỗi một phương pháp lại có những ưu nhược điểm và cách thức thực hiện riêng cũng như phù hợp với từng đối tượng nhà đầu tư.

 

Đối với mình trade crypto tại các sàn giao dịch ký quỹ là phương pháp mà mình lựa chọn vì nó mang lại lợi nhuận cao nhất so với các hình thức còn lại và dưới đây là những lý do khiến mình lựa chọn nó:

 [url=https://ruby.vn/]đồ gia dụng thông minh[/url]
[url=https://ruby.vn/do-cong-nghe/]đồ công nghệ thông minh[/url]
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn