Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 5, 17/06/2021 06:25 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Đi làm việc tại Nhật Bản có vất vả không? Trả lời

Thứ 4, 09/06/2021 10:22#1

Tham gia ngày: 24/02/2021

Bài viết: 14

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đi làm việc tại Nhật Bản có vất vả không?

Đi làm việc tại Nhật Bản có vất vả hay không? Môi trường làm việc tại Nhật như thế nào? Có nên đi xkld Nhật trong năm 2021 là câu hỏi của nhiều lao động. Hãy cùng xkldnhatban tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Đi làm việc tại Nhật Bản có vất vả không?

Trả lời:

Khi đi xkld Nhật bạn sẽ đi theo các đơn tuyển dụng theo các ngành nghề như nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi), chế biến thực phẩm, xây dựng, cơ khí, điều dưỡng… Trừ một số ngành đặc thù như xây dựng (có thể bạn sẽ làm ngoài trời là chủ yếu) thì các công việc khác bạn sẽ làm trong các công xưởng nhà máy theo dây truyền sản xuất, môi trường làm việc trong nhà không chịu những tác động nắng mưa như các đơn tuyển ngoài trời khác. Tuy nhiên mức lương của mỗi ngành cũng sẽ khác nhau.

Khi sang Nhật làm việc, luật lao động Nhật Bản cũng quy định rõ: ngày làm 8 tiếng, một tuần nghỉ tối thiểu 1 buổi, các ngày lễ tết cũng được nghỉ theo quy định của chính phủ. Bên cạnh đó người lao động cũng được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ: được đóng bảo hiểm, được nghiệp đoàn chuẩn bị cho vấn đề ăn ở, sinh hoạt, được hướng dẫn đi lại…Do đó bạn không nên quá lo lắng về vấn để vất vả, khó khăn. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên bạn nên xác định tâm lý rõ ràng cho bản thân. Sang Nhật để làm việc, có nghĩa là bạn đang bán sức lao động để kiếm đồng tiền cho gia đình.

Đặc biệt văn hóa doanh nghiệp của Nhật Bản nghiêm túc, tinh thần kỷ luật cao thì người lao động cũng đã được biết, vậy nên bạn cũng nên rèn luyện cho mình những tác phong làm việc chuyên nghiệp khi làm việc với người Nhật nhé!

Đi Nhật làm việc có vất vả, khó khăn hay không sẽ do cảm nhận của mỗi người, ở Việt Nam cũng vậy chứ không riêng gì Nhật Bản. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn những đơn tuyển phù hợp với ong muốn cũng như điều kiện của bản thân để có thể gắn bó và yêu mến nó cũng như yêu mến xues Phù Tang nhé!

>>> Chi tiết tại đây: https://xkld-nhatban.net/di-lam-viec-tai-nhat-ban-co-vat-va-khong/

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn