Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 3, 19/10/2021 02:15 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Đơn hàng đúc nhựa ở Nhật Bản có mức lương cao, được nợ chi phí Trả lời

Thứ 6, 24/09/2021 14:19#1

Tham gia ngày: 29/06/2021

Bài viết: 6

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Đơn hàng đúc nhựa ở Nhật Bản có mức lương cao, được nợ chi phí

Đơn hàng đúc nhựa ở nhật bản là một trong những đơn hàng cực tốt, nhiều ưu đãi dành cho lao động nữ. Đặc biệt đây là một trong những đơn hàng cho lao động nợ phí, và lao động không cần chi trả bất kỳ khoản lãi suất nào. Từ trước đến nay chưa từng có công ty nào triển khai chương trình chính sách này từ trước đến nay. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 9 này nhé.

Tổng quan về đơn hàng đúc nhựa ở Nhật Bản tại Nhật Bản

Bên dưới là một số thông tin về đơn hàng đúc nhựa của Nhật Bản mà bạn cần biết như mức lương, chính sách nợ phí và một số thông tin quan trọng khác về đơn hàng này:
 

Đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản có độc không? Ưu nhược điểm ra sao?

Chi phí đi đơn hàng này là bao nhiêu?

Chi phí đi đơn hàng này cũng giống như các khoản chi phí khác đi Nhật trong thời gian 3 năm là 84 triệu đồng, mức phí này đúng bằng mức phí xuất cảnh do bộ lao động quy định. Đặc biệt, nếu bạn đi tại công ty môi giới hay trung gian thì mức chi phí này sẽ bị độn lên rất nhiều. Vì vậy, để đi Nhật với chi phí thấp và đảm bảo quyền lợi cũng như được hỗ trợ trong nhiều thời gian làm tại Nhật thì bạn cần lựa chọn công ty uy tín để đi.

Tuy nhiên, toàn bộ chi phí xuất cảnh này sẽ công ty cho nợ và cam kết không lãi suất. Vậy lao động được nợ tối đa là bao nhiêu? Lao động được nợ tối đa lên đến 4600 usd ~ 105 triệu đồng. Khoản vay này gồm tiền đào tạo, tiền xuất cảnh, tiền tài liệu sách vở. Lao động chỉ cần chi trả tiền ăn + 300 tiền vali- dép đi trong nhà…

Mọi thông tin về chương trình nợ phí, và trả phí sau khi sang Nhật làm việc bạn cần liên hệ trực tiếp với bên chuyên viên tư vấn của công ty. Nói chung, đây là chương trình đi Nhật cực kỳ ưu đãi và bạn nên nắm bắt cơ hội này.

Mức lương cơ bản của đơn hàng

Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 37 triệu đồng, đây là một trong các đơn hàng có mức lương cao nhất hiện nay. Nếu so sánh lương của công việc sản xuất nhựa với các công ty thực phẩm như chế biến thức ăn kèm, cơm hộp thì mức lương của công việc sản xuất nhựa này cao hơn hẳn. Còn nếu so với lương của một số thị trường khác như thị trường Đài Loan và Hàn Quốc thì mức lương này cao gần gấp đôi.

Ngoài mức lương cơ bản lao động còn có thêm thu nhập từ làm thêm, tăng ca.

>> [ Tư vấn] Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản 2021?

Công việc của đơn hàng đúc nhựa ở nhật bản

Công việc của đơn hàng này chủ yếu là sản xuất linh kiện nhựa trong nhà máy Toyota Nhật Bản- Công ty Toyota là là một thương hiệu sản xuất ô tô cực kỳ lớn, và vì là thương hiệu lớn nên mức lương khá cao. Đặc biệt lương cơ bản chưa bao gồm tiền tăng ca, làm thêm lên đến 37 triệu đồng.

Ngoài ra, đây là một thương hiệu lớn và hầu như đang phủ rộng khắp trên thế giới nên công việc khá nhiều- thời gian tăng ca làm thêm cực nhiều. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề công việc bấp bênh hay công việc thời vụ.

Moi công việc đều được thực hiện trên máy móc, công nghệ cao cùng nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Lao động không cần phải lo công việc bên Nhật sẽ vất vả hay không làm được việc vì hầu như lao động nào cũng có thể sang bên Nhật để làm việc.

Điều kiện đi đơn hàng này

Điều kiện đi đơn hàng này khá đơn giản, lao động chỉ cần tốt nghiệp hết cấp 2- cấp 3 là đã có thể ứng tuyển đơn hàng này. Một trong những điều kiện khác mà bạn cần đạt được đó là có đủ sức khỏe để làm việc, không có hình xăm hoặc không mắc các bệnh truyền nhiễm.

>> 5 điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản chuẩn nhất 2021

Trên đây là đơn hàng đúc nhựa ở Nhật Bản lương cao, chi phí thấp cùng với chính sách nhiều ưu đãi. Đặc biệt, đây là một trong những đơn hàng có mức lương cực cao. Để được tư vấn đơn hàng tốt nhất bạn hãy đến với Năm Châu IMS hoặc liên hệ đến công ty chúng tôi trong tháng 9 này nhé.


Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn