Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Chủ nhật, 25/07/2021 07:24 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Dòng vào sàn giao dịch, dữ liệu on-chain cho thấy những nhà giao dịch bán lẻ thúc đẩy việc bán tháo dỡ Bitcoin Trả lời

Thứ 6, 21/05/2021 08:43#1

Tham gia ngày: 16/04/2021

Bài viết: 65

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Dòng vào sàn giao dịch, dữ liệu on-chain cho thấy những nhà giao dịch bán lẻ thúc đẩy việc bán tháo dỡ Bitcoin

Dòng vào sàn giao dịch, dữ liệu on-chain cho thấy những nhà giao dịch bán lẻ thúc đẩy việc bán tháo dỡ Bitcoin

Hoạt động của ví cá voi và dòng tiền vào sàn giao dịch cho thấy thị trường bán tháo dỡ vừa mới đây được kích thích bởi các nhà giao dịch bán sỉ, khi mà các nhà đầu tư công ty vui mừng tậu vào.

Đối với các người trung thành với tiền mã hóa đã tham gia vào không gian từ năm 2017, thị trường biến động trong vài ngày qua đã gây ra hồi tưởng cho 1 vài người, khuấy động ký ức bị kìm giữ từ lâu về việc Bitcoin (BTC) giảm trong khoảng 20.000 đô la Mỹ xuống còn 3.000 đô la vào thời khắc bắt đầu “mùa đông tiền mã hóa” dài 2 năm.

Sự sụt giảm 50% về giá của Bitcoin từ mức 60.000 đô la vào ngày 10 tháng 5 xuống mức thấp nhất là 30.000 đô la chỉ cần khoảng tồi tệ nhất của đợt bán tháo dỡ ngày 19 tháng 5 đã khiến rộng rãi người nhắc rằng thị trường tăng cường giá năm 2021 đã đạt đỉnh, nhưng một bài báo mới đây của Chainalysis, nhà kinh tế trưởng Philip Gradwell, đã nêu bật 1 vài điểm dữ liệu chính cho thấy thị trường có thể vẫn có cơ sở để tăng cường cao hơn trong những tháng tới.

Xem thêm: các sàn giao dịch tiền ảo uy tín

NHỮNG MỨC ĐIỀU CHỈNH LỚN HƠN 25% LÀ TIÊU CHUẨN TRONG THỊ TRƯỜNG TẲNG GIÁ

Để bắt đầu mọi thứ và có được một góc nhìn nhỏ về vấn đề này, Chainalysis đã chỉ ra rằng đã có bốn lần khác tính từ lúc năm 2017 mà giá Bitcoin đã giảm hơn 25% từ thời gian bảy ngày. Thí dụ mới đây nhất là sự sụp đổ giá lớn xuống còn 4.000 đô la vào tháng 3 năm 2020.

Mặc dù sự sụt giảm giá trong tuần này của cả Bitcoin và Ether (ETH) theo sau mức cao nhất mọi thời đại vừa mới đây của chúng, nhưng giá tiền hiện tại vẫn được nâng cao từ giác độ lịch sử, với tiềm năng cải thiện giá hơn nữa sau một thời gian hợp nhất không xác định.

Gradwell click mạnh thực tại rằng hiện nay ngành tiền mã hóa rộng to đã lớn mạnh nổi bật và là một phần của câu chuyện chính thống, “Ngành công nghiệp cần trả lời các câu hỏi về tác động môi trường, các tình huống dùng, hoạt động phạm pháp và quy định”.

Xem thêm: bảng giá các đồng tiền ảo

MÙA ĐÔNG VẪN CHƯA TỚI

Về việc liệu một mùa đông tiền mã hóa khác có đang đến gần hay không, Gradwell hình như có xu hướng tin rằng thị trường không hoàn toàn ở đấy và nhắc đến “nhiều sự khác biệt giữa hiện tại và sự sụt giảm giá lớn vào tháng 3 năm 2020 và tháng 12 năm 2017”.

Sự nhiều ngày một tăng cường của tiền mã hóa vào năm 2021 đã đem đến một vài lượng to các người mới tham dự vào thị trường, các người đã mua một lượng to tiền điện tử, tăng cổ phần cho toàn thị trường và cải thiện vốn hóa thị phần khái quát.

Theo Gradwell, dữ liệu on-chain cho thấy rằng:

bán lẻ đang bán trên những sàn giao dịch trong khi những nhà đầu tư doanh nghiệp chỉ đơn giản là không sắm phổ quát như trước thay vì bán.

Dữ liệu này sẽ giúp xóa tan tin đồn rằng các đơn vị là một trong các động lực chính đằng sau đợt bán tháo dỡ cách đây không lâu.

Xem thêm: cách nạp tiền vào sàn binance

BÁN LẺ “XẢ HÀNG” KHI MÀ CÁ VOI “TÍCH TỤ”

Như đã thấy trong biểu đồ trên, dòng tiền Bitcoin đổ vào những sàn phân phối trong tuần qua thấp so với các đợt bán dỡ trước đó, với 412.000 BTC được gửi trong ba ngày qua so với 412.000 BTC được gửi vào ngày 13 tháng 3 năm 2020.

Theo Gradwell:

Điều này cho thấy rằng đa số việc bán ra là từ những người đã có tài sản trên đại lý phân phối, các người được xem là những nhà đầu tư bán lẻ.

Để củng cố thêm sự hiểu biết này, Gradwell đã chỉ ra biểu đồ tiếp sau đây cho thấy “sự đổi thay của Bitcoin được nắm giữ bởi các nhà đầu tư cá voi.

 

Như đã thấy trong biểu đồ, nhà đầu tư “cá voi” sau năm 2017 đã mua 34.000 BTC trong khoảng ngày 18 tới ngày 19 tháng 5 sau khi giảm 51.000 BTC nắm giữ trong 2 tuần trước đó, cho thấy bức xúc mạnh mẽ hơn so với những nhà đầu tư vào tháng 3 năm 2020.

Điều này cho thấy rằng khi mà vẫn còn cẩn trọng, cá voi đã bị cám dỗ để “buy dip” hơn là bán, cho thấy rằng những người tham gia lớn hơn trong nền kinh tế tiền mã hóa vẫn nhận thấy Bitcoin và thị trường tiền mã hóa sẽ có phổ biến khả năng cải thiện giá hơn nữa vào năm 2021.

Xem thêm: hướng dẫn sử dụng binance

 


[url=https://kiemtien.com/]Kiếm tiền online[/url]
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn