Giới thiệu về JPNET

VỀ CHÚNG TÔI

Bạn yêu thích nét đẹp và con người Nhật Bản, bạn muốn học tiếng Nhật nhưng lại không có thời gian đến trung tâm. Bạn muốn tìm hiểu về chương trình XKLĐ Nhật hay du học nhưng lại không biết được công ty nào uy tín hơn.

 ĐỪNG LO! ĐÃ CÓ JPNET - Ứng dụng lần đầu tiên xuất hiện giúp bạn nhận được nhiều tiện ích mà không một ứng dụng nào khác có thể mang lại như Học tiếng Nhật, đọc Tin tức về Nhật Bản, tra cứu địa điểm, thảo luận, tỷ giá và xem thời tiết.

HỆ THỐNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Đi đầu trong lĩnh vực kết nối cộng đồng Việt - Nhật

Một ứng dụng không thể thiếu cho:
  • Người học tiếng nhật,
  • Du học sinh nhật
  • Thực tập sinh Nhật Bản
  • Những người việt đang sinh sống làm việc tại nhật
  • Những cá nhân sắp sang nhật.
 


JPNET - ứng dụng đầu tiên và duy nhất giúp cho hơn 1 triệu người đã, đang và sắp sang Nhật

2.Sứ mệnh của chúng tôi

Với đội ngũ phát triển ứng dụng luôn nỗ lực từng ngày để tạo ra một ứng dụng hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho người dùng những trải nghiệm chân thực và chính xác nhất về đứa con tinh thần mà mình làm ra.

JPNET sẽ là bản đồ nước Nhật thu nhỏ trong tầm tay bạn, nơi bạn có thể dạo quanh nước Nhật chỉ với chiếc điện thoại của mình. 

Với tính năng TIN TỨC:

Các tin tức về vấn đề Xã hội, đời sống văn hóa, con người và ẩm thực Nhật Bản sẽ được JPNET luôn cập nhật liên tục một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Tính năng ĐỊA ĐIỂM giúp bạn:

+ Đánh giá, tìm kiếm Trung tâm tiếng Nhật, công ty XKLĐ, du học Nhật một cách chính xác nhất giúp bạn không sợ bị lừa đảo mỗi khi tham gia các chương trình XKLĐ Nhật hay là du học Nhật Bản. 

+ Tìm kiếm Nhà ga, siêu thị, trường học: giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin địa điểm mà bạn muốn đến. Với việc tích hợp Google Map, JPNET sẽ chỉ đường cho bạn đến những nơi mà bạn muốn đến.

+ Tìm kiếm cá nhân, tổ chức tại Việt Nam, Nhật Bản một cách nhanh chóng và chính xác.

Tính năng THẢO LUẬN:

Tính năng Thảo Luận được thiết kế như một diễn đàn - nơi các thành viên có thể trao đổi với nhau về mọi vấn đề bạn quan tâm như Du học Nhật Bản, Xuất khẩu lao động Nhật Bản, du lịch,.... Các thành viên trong cộng đồng sẽ cùng thảo luận về vấn đề bạn đăng trong diễn đàn và cùng giải quyết mọi thắc mắc cho bạn.

Bất cứ mọi khó khăn nào của bạn trong cuộc sống, công việc ở Nhật của bạn đều được giải quyết ngay lập tức khi bạn trở thành thành viên của ứng dụng JPNET.

Tính năng HỌC TIẾNG NHẬT:

JPNET sở hữu hàng trăm video học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, liên tục cập nhật các bài giảng mới nhất giúp bạn tiếp cận được các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất. Bạn sẽ không phải mất một đồng nào để học hay là mất thời gian tới các trung tâm dạy tiếng Nhật. Việc của bạn chỉ là mở ứng dụng lên và học theo hướng dẫn thôi.

Đặc biệt, tính năng Học tiếng Nhật còn tích hợp thêm cả công cụ Google dịch rất tiện lợi, bạn sẽ không phải thoát ứng dụng ra ngoài rồi tìm ứng dụng dịch nữa. Ngay trong chính ứng dụng JPNET, mọi từ vựng, câu hội thoại bạn không hiểu sẽ đường Google dịch của JPNET hỗ trợ cho bạn.

Tính năng THỜI TIẾT

Một bảng dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, và những ngày sắp tới với các thông số khá đầy đủ, hình ảnh trực quan sinh động sẽ giúp bạn dễ dàng hơn cho việc lên lộ trình cũng như thực hiện các dự định của mình.

Tiện ích được thiết kế đơn giản, gọn gàng, dễ truy cập để tra cứu các thông tin thời tiết chính xác nhất. 

Ngoài ra, ứng dụng còn liên tục cập nhật 24/7 tỷ giá các đồng ngoại tệ, giá vàng trên thị trường tự do giúp bạn nắm rõ những biến động của tài chính, ngoại tệ.

Và rất nhiều tính năng khác đang được đội ngũ sáng tạo phát triển ứng dụng nghiên cứu và cho ra mắt người dùng trong thời gian sớm nhất.

Như cuốn cẩm nang kiêm tấm bản đồ đa năng thu gọn trong tay, với JPNET bạn có thể thỏa sức khám phá từ Việt Nam đến Nhật Bản mọi lúc mọi nơi ngay trong chiếc điện thoại của mình.


Mọi ý kiến đóng góp của các bạn, xin mời liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:


CÔNG TY TNHH NGUỒN NHÂN LỰC JPNET TOÀN CẦU

Địa chỉ: 82 Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: http://jpnet.com.vn/
Email: info@JPNET.COM.VN
Điện thoại: (024) 710 99929