Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng
1. Tải ứng dụng.
 

ứng dụng trên CH Play và AppStore

 
Các bạn cầm điện thoại của mình trên tay.

Đối với những bạn sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Adroid thì vào mục CH Play

Những bạn sử dụng Iphone thì vào AppStore gõ tên JPNET rồi tìm biểu tượng như hình trên sau đó nhấn cài đặt đợi khoảng 30s là bạn đã có trong tay ứng dụng để trải nghiệm rồi.

 
2Mở đầu khi vào app

Sau khi các bạn tải ứng dụng về sẽ hiện ra biểu tượng Jpnet chúng ta sẽ nhấn vào đó để trải nghiệm sản phẩm.
 

6 chủ đề khi mới vào ứng dụng jpnet
 
  • Khi mới đầu vào các ban sẽ nhìn thấy 6 mục Tin Tức, Địa Điểm, Thảo Luận, Học Tiếng nhật, Tỷ Giá, Thời Tiết tất cả 6 mục này đều liên quan đến Nhât Bản và khi vào trong từng mục sẽ có nhiều thú vị dành cho tất cả mọi người.
  • Vậy trước khi vào sử dụng 6 mục này đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản dành cho app để có thể dễ dàng thao tác trực tiếp tới tất cả chủ đề, ví dụ như Bình Luân, Lưu Chủ Đề , Yêu thích các tiêu đề mình quan tâm…
3. Đăng ký tài khoản

Các bạn có nhìn thấy góc bên trái trên cùng của mình có dấu 3 gạch ngang đi kèm với chứ Trang Chủ không. Mọi người hãy nhấn vào đó hộ mình.
 
  • Ok. Sau khi nhấn vào đó các bạn sẽ thấy một tệp xuất hiện từ trái sang. Xuất hiện trên tệp là các thanh công cụ cở bản của App ,bạn chọn công cụ nào sẽ hiện thị tác dụng của công cụ đó ví dụ như là:
 
+  Đăng Nhập sẽ hiện ra mục đăng nhập tài khoản của mình
Thông Báo là hiện thị có người tương tác với bạn
Cài Đặt thì bạn có thể thay đổi ảnh diện cá nhân và thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn
Giới Thiệu là phần thông tin ngắn về công ty bên mình.
Đánh Giá: phần này sau khi sử dụng App bạn cảm thấy thỏa mãn hay cảm thấy thấy như thế nào thì cho bọn mình đánh giá để nhận xét sản phẩm.
Báo Cáo: các vấn đề liên quan đến lỗi hay có gì khúc mắc đến APP này thì bạn có thể gửi phản hồi về cho công ty mình.
Đăng Xuất:  cái này chắc bạn nào cũng biết, nó dùng để đăng xuất tài khoản hiện tại của bạn để bạn có thể muốn đăng nhập bằng tài khoản khác.
  • Quay trở lại phần đăng nhập, khi bạn nhấn vào phần đăng nhập sẽ hiện ra 2 mục Tạo Tài khoản và Đăng nhập
Tạo Tài Khoản: Mục này sẽ hiện thị cho bạn một số thông tin cần thiết để tạo tài khoản và bạn chỉ cần làm theo theo hướng dẫn là được.
 
 
Đăng Nhập: Khi bạn chọn mục này sẽ hiện ra Tên Đăng Nhập và Mật Khẩu, bạn đăng nhập tài khoản của mình đã tạo vào mục này rồi nhấn Đăng Nhập là xong hoặc bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoảng Gmail và Facebook của bạn cũng được ,vậy là chúng ta đã đăng nhập thành công.