Tin Tức

JPNET - Giải pháp chữa bệnh lười biếng cho người học tiếng Nhật

Học một ngôn ngữ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với những người bắt đầu học một ngôn ngữ mới, và tiếng Nhật là một trong số đó. Tuy nhiên lại chính vì ngại học mà nhiều người tỏ ra lười biếng trong việc học tiếng Nhật. Vậy giải pháp nào để chữa bệnh lười biếng cho người học tiếng Nhật?
 
Nỗi sợ hãi chung của bất cứ ai khi học một môn ngoại ngữ mới, không phải do thứ ngôn ngữ ấy khó, cũng không phải không có điều kiện hay nguồn tài liệu, càng không phải không có thời gian mà đó là sự lười biếng. Điều mà ai cũng biết, cũng nhận thức được nhưng chưa tìm được “phương pháp” chữa bệnh lười biếng nên con đường đạt đến trình độ tốt của một ngôn ngữ mới trở nên khó khăn.
 
jpnet-giai-phap-chua-benh-luoi-bieng-cho-nguoi-hoc-tieng-nhat
 
Còn bạn, bạn cũng đang ở trong tình trạng “mắc bệnh” trên mà chưa có phương pháp nào để giải quyết. Hãy để JPNET là liều thuốc hiệu quả chữa cho bạn khỏi nỗi lo lười học tiếng Nhật. Theo dõi bài viết này để biết thêm những tính năng hữu ích của JPNET.

 


Xem chi tiết về sự hữu dụng của tính năng Học Tiếng Nhật của JPNET

1. Bí kíp mang theo mọi lúc mọi nơi

Là cuốn sổ tay nhỏ gọn để bạn mang theo bên mình. Chỉ với một thiết bị Smartphone có kết nối internet là bạn đã có một kho dữ liệu khổng lồ chờ bạn chạm vào. Hãy cùng xem và nghe các video bài học mỗi ngày với JPNET để nâng cao phản xạ tự nhiên với tiếng Nhật của bạn nhé!

2. Nội dung bài học phong phú, đa dạng

Với kho video học tiếng Nhật được cập nhật liên tục hàng giờ với đầy đủ các nội dung như:
Luyện nghe thi năng lực JLPT
 Luyện nghe và phát âm từ vựng
 Lrọn bộ 50 bài Minna No Nihongo.

Một số hình ảnh trong tính năng Học Tiếng Nhật của JPNET

 
jpnet-giai-phap-chua-benh-luoi-bieng-cho-nguoi-hoc-tieng-nhat

Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật thông qua bài hát

 
jpnet-giai-phap-chua-benh-luoi-bieng-cho-nguoi-hoc-tieng-nhatjpnet-giai-phap-chua-benh-luoi-bieng-cho-nguoi-hoc-tieng-nhat

Hệ thống các video luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao
 
jpnet-giai-phap-chua-benh-luoi-bieng-cho-nguoi-hoc-tieng-nhat

Tổng hợp các đề thi JLPT và hướng dẫn cách chữa đề hay nhất

Bạn cũng cũng có thể tự đăng những video chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Nhật của mình lên JPNET để có thể chia sẻ tới mọi người. Hãy chia sẻ và cùng tham gia thảo luận với bạn bè học tiếng Nhật và cả cộng đồng người Việt tại Nhật nhé.

3. 
Giáo trình được sắp xếp khoa học

Với những ai đã học qua các khóa cơ bản Tiếng Nhật, hiện muốn tự học hay tự ôn mà không biết bắt đầu như thế nào và lên kế hoạch học tập ra sao. JPNET cung cấp cho các bạn nội dung học tập từ đơn giản đến nâng cao và luyện đề thi, việc của bạn chỉ là truy cập vào và học theo giáo trình ấy, tùy theo trình độ của mình.
 
jpnet-giai-phap-chua-benh-luoi-bieng-cho-nguoi-hoc-tieng-nhat

Giáo trình học được sắp xếp theo trình độ khó tăng dần

4. Hàng chục các tiện ích giải trí khác dành riêng cho người quan tâm tiếng Nhật

Theo nghiên cứu gần đây thì thời gian mọi người sử dụng điện thoại di động trong ngày là rất nhiều.  Hãy biến quỹ thời gian ấy thành thời gian có ích khi tranh thủ học một mảnh kiến thức tiếng Nhật nhé!

Giờ đây, mỗi khi ngồi trên tàu, ở bến xe bus hay đang rửa bát, hãy để JPNET là người bạn thân của bạn. Hãy mở JPNET lên, xem các video hài hước của Nhật, những đoạn phim Nhật có vietsub sẽ giúp bạn vừa nghe vừa giải trí.

Với JPNET - Tiếng Nhật là chuyện nhỏ!

Tải miễn phí ứng dụng JPNET tại:

 
 


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung