Giới Thiệu Ứng Dụng JPNET

JPNET là gì? Ứng dụng này có ích gì với cuộc sống của bạn?

Bạn là người lao động đang muốn đi XKLĐ Nhật Bản, bạn muốn tìm hiểu để đi du học Nhật hay đơn giản bạn là người yêu văn hóa Nhật Bản, muốn tìm hiểu nét đẹp của đất nước xứ Hoa Anh Đào. Nhưng bạn không có thời gian để lên mạng tìm kiếm những thông tin cần thiết. Đừng lo lắng, ứng dụng JPNET sẽ là giải pháp hữu dụng nhất cho bạn. Vậy ứng dụng JPNET có những gì nổi trội, hãy cùng tham khảo bài viết này.
 

jpnet-thu-duy-nhat-ban-can-khi-den-nhat

JPNET là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực kết nối cộng đồng Việt - Nhật và là ứng dụng không thể thiếu đối với các đối tượng là Du học sinh, Thực tập sinh, người học tiếng Nhật, những người Việt đang sinh  sống và làm việc tại Nhật và những cá nhân có dự định sang Nhật.

Với đội ngũ phát triển ứng dụng luôn nỗ lực từng ngày để tạo ra một ứng dụng hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho người dùng những trải nghiệm chân thực và chính xác nhất về đứa con tinh thần mà mình làm ra.

JPNET sẽ là bản đồ nước Nhật thu nhỏ trong tầm tay bạn, nơi bạn có thể dạo quanh nước Nhật chỉ với chiếc điện thoại của mình. Với JPNET bạn có thể nhận được nhiều tiện ích mà không một ứng dụng nào khác có thể mang lại như Học Tiếng Nhật, Tin Tức, Địa Điểm, Thảo Luận, Rao Vặt, Việc Làm, Baito,...
 

Với tính năng TIN TỨC:

Các tin tức về vấn đề Xã hội, đời sống văn hóa, con người và ẩm thực Nhật Bản sẽ được JPNET luôn cập nhật liên tục một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Tính năng ĐỊA ĐIỂM giúp bạn:

+ Đánh giá, tìm kiếm Trung tâm tiếng Nhật, công ty XKLĐ, du học Nhật một cách chính xác nhất giúp bạn không sợ bị lừa đảo mỗi khi tham gia các chương trình XKLĐ Nhật hay là du học Nhật Bản. 

+ Tìm kiếm Nhà ga, siêu thị, trường học: giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin địa điểm mà bạn muốn đến. Với việc tích hợp Google Map, JPNET sẽ chỉ đường cho bạn đến những nơi mà bạn muốn đến.

+ Tìm kiếm và kết nối các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam, Nhật Bản một cách nhanh chóng và chính xác.

Tính năng THẢO LUẬN:

Tính năng Thảo Luận được thiết kế như một diễn đàn - nơi các thành viên có thể trao đổi với nhau về mọi vấn đề bạn quan tâm như Du học Nhật Bản, Xuất khẩu lao động Nhật Bản, du lịch,.... Các thành viên trong cộng đồng sẽ cùng thảo luận về vấn đề bạn đăng trong diễn đàn và cùng giải quyết mọi thắc mắc cho bạn.

Bất cứ mọi khó khăn nào của bạn trong cuộc sống, công việc ở Nhật của bạn đều được giải quyết ngay lập tức khi bạn trở thành thành viên của ứng dụng JPNET.

Tính năng HỌC TIẾNG NHẬT:

JPNET sở hữu hàng trăm video học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, liên tục cập nhật các bài giảng mới nhất giúp bạn tiếp cận được các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả nhất. Bạn sẽ không phải mất một đồng nào để học hay là mất thời gian tới các trung tâm dạy tiếng Nhật. Việc của bạn chỉ là mở ứng dụng lên và học theo hướng dẫn thôi.

Đặc biệt, tính năng Học tiếng Nhật còn tích hợp thêm cả công cụ Google dịch rất tiện lợi, bạn sẽ không phải thoát ứng dụng ra ngoài rồi tìm ứng dụng dịch nữa. Ngay trong chính ứng dụng JPNET, mọi từ vựng, câu hội thoại bạn không hiểu sẽ đường Google dịch của JPNET hỗ trợ cho bạn.

Tính năng VIỆC LÀM

JPNET sẽ là giải pháp tìm việc hiệu quả cho những người biết tiếng Nhật. Mỗi ngày, có hàng chục công việc tiếng Nhật được cập nhật bởi các nhà tuyển dụng sẽ giúp bạn dễ dàng và tiện lợi lựa chọn cho mình 1 công việc phù hợp.

Tính năng BAITO

Dành riêng cho những người đang sinh sống và học tập, làm việc tại Nhật. Các công việc làm thêm với đầy đủ các lĩnh vực sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn để có thể làm thêm hỗ trợ một phần chi phí sinh hoạt.

Và còn rất nhiều 
tính năng khác đang được đội ngũ sáng tạo phát triển ứng dụng nghiên cứu và cho ra mắt người dùng trong thời gian sớm nhất.

Như cuốn cẩm nang kiêm tấm bản đồ đa năng thu gọn trong tay, với JPNET bạn có thể thỏa sức khám phá từ Việt Nam đến Nhật Bản mọi lúc mọi nơi ngay trong chiếc điện thoại của mình.

Tải ngay ứng dụng JPNET để khám phá những điều thú vị nhất về đất nước mặt trời mọc.

 
 
 
Mọi chi tiết liên hệ:

- Fanpage chính thức: 
JPNET


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung