Tin Tức

JPNET - Thứ duy nhất bạn cần khi đi XKLĐ Nhật Bản

Bạn đang tìm hiểu về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản? Hay bạn đang chuẩn bị đi lao động tại Nhật? Và bạn đang cần biết các thông tin như đơn hàng XKLĐ, chi phí, các điều kiện tham gia,... Bạn có nhiều câu hỏi thắc mắc muốn được giải đáp nhưng không biết phải làm sao. Đừng lo lắng, JPNET sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn khi đi XKLĐ Nhật Bản.
jpnet-thu-duy-nhat-ban-can-khi-sang-nhat
 
Đi XKLĐ nước ngoài nói chung và đi XKLĐ Nhật nói riêng là một hành trình khá gian nan đối với những ai có mong muốn đi lao động ở nước ngoài. Ngoài vấn đề về chi phí, thì các vấn đề khác như đơn hàng, yêu cầu công việc và cuộc sống khi sang Nhật sẽ như thế nào?

Bạn quá hoang mang không biết làm thế nào để tìm kiếm các công ty xuất khẩu lao động uy tín? Bạn có nhiều băn khoăn, thắc mắc và muốn được giải đáp. Tuy nhiên, có quá nhiều thông tin trái chiều khiến cho bạn hoang mang và mệt mỏi?


Đừng lo lắng – đã có JPNET hỗ trợ bạn.
JPNET - Thứ duy nhất bạn cần khi sang Nhật.

 

JPNET là ứng dụng đầu tiên và duy nhất giúp ích cho những bạn đã, đang và sắp sang Nhật theo chương trình xuất khẩu lao động.

Với tính năng địa điểm dành riêng cho bạn, JPNET hỗ trợ toàn diện, giúp bạn đánh giá các công ty xuất khẩu lao động uy tín chỉ với 1 vài thao tác. JPNET hiển thị đầy đủ mọi thông tin về mỗi công ty từ tên giao dịch, trụ sở công ty, lịch sử hoạt động, hình ảnh trực tiếp, kèm theo những đánh giá và bình luận khách quan nhất của người dùng về công ty đó.


Trong tiện ích này, JPNET không chỉ là một imap thông thường giúp người lao động tìm kiếm, định vị chính xác địa điểm  như nhà ga, trường học, TTTM, siêu thị … mà còn cung cấp đầy đủ các thông tin về các công ty xuất khẩu lao động trong nước và các công ty tuyển dụng của Nhật.
 
jpnet-ung-dung-duy-nhat-ban-can-khi-di-xkld-nhat

Với JPNET, giúp bạn tìm kiếm dễ các địa điểm như nhà hàng, trường học,... và chỉ dẫn bạn đến tận địa chỉ đó

JPNET còn sở hữu tính năng thảo luận giúp bạn đánh bay mọi lo lắng về các vấn đề phát sinh khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mọi vấn đề của bạn cần được giải đáp, giúp đỡ chỉ cần đưa ra các câu hỏi, ngay lập tức các thành viên trong cộng đồng sẽ vào trợ giúp cho bạn.

Không chỉ có vậy, JPNET còn tích hợp rất nhiều tính năng hữu dụng khác như: đọc tin tức về Nhật Bản, học tiếng Nhật, tìm kiếm đơn hàng XKLĐ Nhật, tìm kiếm việc làm, Baito,...Tất cả sẽ có trong ứng dụng JPNET.
 
jpnet-ung-dung-ho-tro-nguoi-di-lao-dong-di-xkld-nhat
 
Với JPNET, hành trình đến với một công ty xuất khẩu lao động uy tín sẽ không còn khó khăn.

Với cộng đồng lớn mạnh, phục vụ cho trên 1 triệu thành viên đã, đang và sắp sang Nhật Bản. JPNET tự hào với phương châm:

 Bạn hỏi – cộng đồng sẽ trả lời.
 Bạn thắc mắc – cộng đồng sẽ giải đáp.
 Bạn khó khăn – cộng đồng sẽ giúp đỡ.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ có JPNET.

Tải miễn phí ứng dụng JPNET từ Google Play và Apple Store cho điện thoại của bạn ngay hôm nay.

 
 


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung