Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 2, 20/09/2021 05:18 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Khử trùng nhà cửa bằng dung dịch có chứa Sodium hypochlorite 0.5% Trả lời

Thứ 4, 21/07/2021 11:27#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 128

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Khử trùng nhà cửa bằng dung dịch có chứa Sodium hypochlorite 0.5%

 

kế bên những biện pháp giữ gìn vệ sinh tư nhân, thì vệ sinh, khử khuẩn tại nhà là việc làm khôn cùng cấp thiết để ngăn đề phòng dịch bệnh. Nước Javel (Sodium Hypochlorite) là sản phẩm vệ sinh, sát trùng nhà cửa đang được phổ thông người kiếm tìm. Trong bài viết dưới đây, Cleanipedia sẽ giúp các bạn hiểu thêm về nước Javel (Sodium Hypochlorite) và hướng dẫn các bạn sử dụng dung dịch này để khử khuẩn nhà cửa tuyệt vời

 

Nước Javel là một hỗn hợp 2 muối Natri Clorua và Natri Hypochlorite, hay còn được gọi là Sodium Hypochlorite. Nhờ có thành phần Natri Hypochlorite có tính oxi hoá hết sức mạnh, nên nước Javel được xem là chất tẩy rửa đa năng có tính tẩy rửa và sát trùng rất tích cực. đọc thêm tại 13 cách lau nhà sạch bong vi khuẩn và bụi mịn bằng những phương pháp dân gian dễ làm nhé.

 

vì sao nước Javel (Sodium Hypochlorite) là sản phẩm phù hợp để khử khuẩn tại nhà?

Trên thực tại, nước tẩy Javel được dùng cho phổ biến mục tiêu tẩy rửa và khử trùng như: xử lý nước nhiễm bẩn, tẩy vải, tẩy sàn nhà vệ sinh, tẩy bồn cầu. Từ ấy, có thể khẳng định nước Javel hoàn toàn thích hợp để vệ sinh và khử mùi hôi nhà vệ sinh trong ngôi nhà bạn, đặc trưng là nhà tắm - bồn cầu và sàn nhà. Làm thế nào để khử mùi cống thoát nước nhà vệ sinh, đọc ngay bài viết này nhé.

xem thêm : hướng dẫn pha cloramin b

 

1. Vệ sinh khử khuẩn nhà tắm - bồn cầu

Vệ sinh nhà tắm

Bồn cầu và nhà tắm thường là nơi chứa phổ biến vi khuẩn và mầm bệnh nhất trong nhà, vì khu vực này thường xuyên ẩm thấp và thiếu ánh sáng. Những vi khuẩn này không thể nhìn thấy bằng mắt thường và cũng chẳng thể bị tiêu diệt nếu chỉ dùng nước. Vì thế, để vệ sinh nhà tắm hoàn hảo, các bạn hãy sử dụng sản phẩm tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng. Cleanipedia khuyên các bạn chọn lọc nước Javel; hoặc dung dịch tẩy rửa có đựng Sodium Hypochlorite như Nước Tẩy Bồn Cầu và Nhà Tắm Vim. nếu vòi nước bị tắc, các bạn tham khảo những nguyên nhân và cách tránh được nhanh trong bài viết này nhé.

 

tiến trình dùng Vim hoặc Javel để diệt khuẩn nhà tắm - bồn cầu như sau:

 • thao tác 1: Pha loãng hai nắp sản phẩm nước gột rửa bồn cầu Vim hoặc Javel (13ml) với hai.5 lít nước để tạo thành dung dịch giúp làm sạch bề mặt và loại bỏ vi khuẩn.

 • bước 2: dùng giẻ lau, cây lau hoặc bàn chải để vệ sinh bề mặt cần làm sạch với dung dịch trên.

 • thao tác 3: Lau/ xả lại với nước.

Tùy theo tần suất dùng mà các bạn có thể tăng số lần vệ sinh để bảo đảm hiệu quả làm sạch và loại bỏ vi khuẩn.

công dụng tẩy rửa tuyệt vời của nước Javel đã được nhắc ở bên trên. Còn VIM thì sao?

Ngoài tác dụng làm sạch những vết bẩn trong bồn cầu và nhà tắm hiệu quả, VIM còn có khả năng xoá sổ 99,9% vi khuẩn gây bệnh*. Bởi lẽ, Nước Tẩy Bồn Cầu Vim sát khuẩn có cất cơ chế sát khuẩn Sodium Hypochlorite, giúp phá hủy tế bào và sát khuẩn hiệu quả. Vì vậy, nhà tắm và bồn cầu không chỉ sáng bóng như mới mà vi khuẩn sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả.

xem thêm tại : khử khuẩn tiệt khuẩn

 

đặc thù HƠN, để góp phần ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh thế giới COVID-19. Cách đây không lâu, Nước Tẩy Bồn Cầu Vim diệt khuẩn đã chính thức được công nhận bởi các chuyên gia hàng đầu về khả năng DIỆT SARS-COV-2 TRONG 10 GIÂY**. Như vậy, Nước Tẩy Bồn Cầu Vim diệt khuẩn không chỉ có khả năng diệt được vi khuẩn và virus gây bệnh thông thường mà còn có loại thể bỏ virus Corona chủng mới là Sars-Cov-2. Với ưu điểm ưu việt trên Nước Tẩy Bồn Cầu Vim diệt khuẩn xứng đáng là "người bạn đồng hành" chẳng thể thiếu trong nhà tắm của mọi gia đình.

bạn có thể sắm tìm Nước Tẩy Bồn Cầu Vim diệt khuẩn tại ĐÂY

*Dựa trên kết quả trong điều kiện thí nghiệm trên vi khuẩn S.typhi, S.aureus, E.coli, P.aeruginosa, S.flexneri, B.subtilis.

**Được kiểm nghiệm bởi phòng thử nghiệm Microbac (Hoa Kỳ) trong điều kiện thể nghiệm (3/2021)

Vệ sinh bồn cầu

Cũng như nhà tắm, bạn nên cọ rửa bồn cầu 1 lần/ngày để mang lại sự sạch sẽ cho khu vệ sinh, cũng như các nỗi lo về vi khuẩn gây bệnh sẽ không còn. Cách tiến hành vệ sinh bồn cầu như sau:

 • bước 1: bạn ghẹ nước tẩy VIM vào phía trong bồn cầu, lên thành, xung quanh với lượng vừa phải vì dung dịch đậm đặc.

 • thao tác 2: Đậy nắp bồn cầu lại trong 10-15 phút để sản phẩm phát huy tác dụng làm sạch và loại bỏ tuyệt vời tốt nhất.

 • thao tác 3: sử dụng bàn chải chà nhẹ và xả lại với nước. đọc thêm tại cách khử mùi bồn cầu hôi và bị ố vàng bằng những mẹo thuần tuý dễ làm như sau nhé.

xem thêm : khử trùng nhà cửa

2. Vệ sinh, lau chùi sàn nhà:

Sàn nhà là nơi diễn ra các hoạt động thường ngày của bất cứ gia đình nào. Thêm vào đó, nó cũng có thể tàng trữ phổ quát vi khuẩn, nấm mốc gây các bệnh về hô hấp và tác động đến hệ miễn nhiễm thân thể. Vì vậy, các bạn cần vệ sinh sàn nhà ít nhất 2 lần/ ngày để bảo vệ sức khỏe của gia đình và đặc trưng là trẻ nhỏ. xem thêm tại 13 cách làm sạch nên gạch nhà tắm tuyệt vời trong bài viết này nhé.

các bạn có thể dùng nước Javel hoặc Nước Tẩy Bồn Cầu Vim sát khuẩn để làm sạch và khử khuẩn cho sàn nhà theo quy trình sau:

 • thao tác 1: thu dọn những thiết bị và quét bụi trên sàn nhà.

 • thao tác 2: Pha loãng hai nắp sản phẩm Vim hoặc Javel (13ml) với 2.5 lít nước để cấu tạo dung dịch làm sạch và loại bỏ vi khuẩn.

 • thao tác 3: sử dụng giẻ lau, cây lau hoặc bàn chải để vệ sinh bề mặt cần làm sạch với dung dịch trên.

 • bước 4: Lau/ xả lại với nước.

lưu ý lúc thực hiện khử khuẩn nhà cửa:

 • Trong công đoạn khử khuẩn, bạn cần mang bao tay cao su và đeo khẩu trang. Không những thế nên mở cửa sổ cho thoáng và bật quạt.

 • ko sử dụng Vim/ nước Javel chung với các loại sản phẩm có chứa axit khác, dễ tạo ra khí gây hại.

 • Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

 • Xem kĩ hướng dẫn dùng trên bao phân bì trước lúc dùng

Qua bài viết trên, có thể thấy nước Javel (Sodium Hypochlorite) hay dung dịch gột rửa có cất Sodium Hypochlorite như VIM đều hoàn toàn phù hợp để vệ sinh và khử khuẩn nhà cửa. Hãy ứng dụng ngay các biện pháp vệ sinh mà Cleanipedia đã giới thiệu để phòng dịch và cùng chung tay vượt qua mùa dịch bệnh bạn nhé!

đọc thêm tại các món đồ công nghệ nội địa trung quốc tại Ruby.vn

 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn