Tin Tức

Làm thế nào để tìm được công ty XKLĐ uy tín?

Hiện nay XKLĐ Nhật Bản hiện nay đang là thị trường có số lượng lao động Việt Nam tham gia XKLĐ lớn nhất hiện nay. Những lợi ích mà XKLĐ Nhật mang lại vô cùng lớn, cùng với nhu cầu tham gia của người lao động lớn thì bên cạnh đó hàng loạt các công ty XKLĐ cũng được mọc lên, quan trọng là người lao động lại không thể biết được công ty nào uy tín, công ty nào lừa đảo.
Bạn đang không biết phải lựa chọn công ty XKLĐ nào?

Bạn lo lắng và sợ bị lừa đảo?


Đừng lo đã có ứng dụng JNPNET - ứng dụng mạng xã hội đầu tiên về Nhật Bản. Tại đây với tính năng Địa điểm bạn có thể lựa chọn cho mình công ty XKLĐ Nhật uy tín được bộ LĐ, TB&XH cấp phép
Hiện nay XKLĐ Nhật Bản đang là thị trường có số lượng lao động Việt Nam tham gia XKLĐ lớn nhất hiện nay. Cùng với việc số lượng người lao động tăng lên thì bên cạnh đó hàng loạt các công ty XKLĐ cũng mọc lên như nấm.

Nhưng không phải công ty nào cũng uy tín, cũng được bộ lao động cấp phép, đây chính là khó khăn cho người lao động khi mà có hàng trăm công ty XKLĐ họ không biết phải lựa chọn công ty nào.

 
Làm thế nào để tìm được công ty XKLĐ uy tín?

2.700.000 kết quả cho từ khóa công ty XKLĐ

Khi lên Google bạn chỉ cần gõ công ty XKLĐ là ra rất nhiều kết quả, cùng với đó là trăm bài báo về người lao động bị các đối tượng, công ty lừa đảo hàng trăm triệu đồng khi tham gia XKLĐ.
 
Làm thế nào để tìm được công ty XKLĐ uy tín?

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người lao động, cùng với đa số người lao động tham gia XKLĐ Nhật Bản đều sinh sống tại các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa tiếp cận các thông tin phương tiện truyền thông kém đã lợi dụng lòng tin của người lao động, các đối tượng đã chiếm đoạt, lừa đảo người lao động.

Vậy giữa hàng trăm hàng nghìn thông tin, công ty XKLĐ người lao động buộc phải lựa chọn thế nào?

 
Làm thế nào để tìm được công ty XKLĐ uy tín?

Giao diện của ứng dụng JPNET trên chiếc điện thoại của bạn

Các bạn đừng lo, chỉ với một ứng dụng trên chiếc điện thoại các bạn có thể tìm thấy lựa chọn những công ty XKLĐ uy tín nhất và phù hợp nhất.
 
Làm thế nào để tìm được công ty XKLĐ uy tín?

Ứng dụng JPNET đã và đang là một trong những ứng dụng mạng xã hội về Nhật Bản hot nhất hiện nay. Với tính năng Địa điểm bạn có thể tìm thấy hàng trăm công ty XKLĐ Nhật Bản được bộ LĐ, TB&XH cấp phép.
 
Làm thế nào để tìm được công ty XKLĐ uy tín?

- Bạn có thể tìm thấy các công ty xung quanh bạn và gần bạn nhất, giúp bạn có thể chủ động đi tìm đường tới các địa điểm đó.

- Ở mỗi địa điểm mỗi công ty sẽ có các đánh giá của người lao động đã từng tham gia XKLĐ ở tại công ty đó. Đây là những đánh giá nhận xét mang tính khách quan nhất giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn cho mình.

- Bên cạnh đó bạn còn có thể tham gia nhận xét một công ty nào đó, đưa ra những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình lựa chọn công ty phù hợp giúp đỡ những bạn sẽ và sắp tham gia XKLĐ Nhật Bản.

- Tính năng Địa điểm là một chuyên mục tuyệt vời dành cho các bạn:

Hình ảnh về các công ty XKLĐ

 
Làm thế nào để tìm được công ty XKLĐ uy tín?

Địa chỉ công ty, chỉ đường đến công ty, số điện thoại liên hệ, đầy đủ mọi thông tin

Làm thế nào để tìm được công ty XKLĐ uy tín?

Giới thiệu
Làm thế nào để tìm được công ty XKLĐ uy tín?

tất cả các thông tin bạn cần tìm hiểu chỉ trong một tính năng đơn giản.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà các bạn không tải ngay ứng dụng
JPNET về chiếc điện thoại của bạn (các bạn có thể xem hướng dẫn tải ứng dụng tại Bài viết này), chỉ với một bước thao tác đơn giản, mọi thứ về Nhật Bản đã nằm trong tay bạn.
 
Chúc các bạn thành công!


Đăng ký tư vấn
Họ và tên* Vui lòng nhập Họ tên
Điện thoại* Vui lòng nhập Điện thoại
Email * Vui lòng nhập Email
Năm sinh
Tỉnh thành
Nội dung liên hệ *
Vui lòng nhập Nội dung