Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 4, 28/09/2022 22:07 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

những khó khăn hiện nay có thể tác động lên sàn tiền ảo Trả lời

Thứ 4, 16/06/2021 14:00#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 297

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

những khó khăn hiện nay có thể tác động lên sàn tiền ảo

 

 

Trong tuần qua, có thời điểm chỉ trong vòng 1 giờ olymp trade có rút tiền được không trên thế giới hùng mạnh nhất Bitcoin đã lao dốc đến hơn 8.000 đô la, rơi xuống dưới ngưỡng 56.000 USD.

các bạn có thể xem thêm: exness lừa đảo

đồng tiền ảo Bitcoin đang trải qua các ngày biến động liên tiếp và thất thường, trong biên độ to và khoảng thời gian rất ngắn.

Cụ thể, vài ngày trước khi sàn Coinbase chuẩn bị IPO cho tới thời khắc IPO, đồng Bitcoin đã tăng cường giá mạnh, thậm chí đã không quá cạnh tranh để xuyên thủng ngưỡng 65.000 đô la, đạt mức giá cao nhất trong lịch sử từ trước đến thời khắc đó.

Sau sự kiện Coinbase lên sàn, đa dạng quỹ đầu cơ vào Công trình này trước ấy đã gặt hái được hưởng nhuận “khủng” nhờ giá trị vốn hóa của Coinbase nở ra gấp chục lần trước ấy.

tuy thế, đầu tư Bitcoin ngay tại thời điểm này vẫn đầy rủi ro khi nó trong khoảng tầm giá thậm chí đạt tới 66.000 đô la trong tuần qua song đã rất nhanh chóng rơi xuống dưới mức 56.000 đô la.

các bạn có thể xem thêm: nfa là gì

Vấn đề ảnh hưởng to nhất đối với thị trường tiền ảo (còn gọi là tiền mã hóa, tiền kĩ thuật số, tiền điện tử) lúc này là động thái siết chặt quản lí trong khoảng tất cả các nước. Trong động thái mới nhất lúc tiền ảo vẫn đang xu hướng tăng giá, 1 vài chính quyền như Mỹ, Châu Âu… đã kêu gọi siết chặt kiểm soát việc trả tiền qua tiền ảo nhằm giảm thiểu để dòng tiền rơi vào hoạt động rửa tiền, tài trợ cho khủng bố, sự thao túng của tội phạm… Chính các thông báo này đã khiến thị trường tiền ảo nói chung và đồng Bitcoin nói riêng rớt giá mạnh.

đến thời khắc trưa ngày 19.4 (giờ Việt Nam), theo coinmarketcap.com, đồng Bitcoin đang dừng ở ngưỡng xấp xỉ 57.000 USD, nhưng tính chung trong vòng 7 ngày qua vẫn đang giảm giá đến hơn 4%.

trong khi ấy, một số đồng bạc ảo khác trong Top 5 đồng tiền ảo có trị giá vốn hóa lớn nhất theo Báo cáo của coinmarketcap.com lại tăng cường tương đối mạnh trong 7 ngày qua. Cụ thể, Ethereum cải thiện hơn 6%, Binance Coin tăng hơn 2% và XRP tăng cường hơn 9%. Riêng đồng Tether giảm giá không đáng đề cập, chỉ với mức 0,01%.

thời gian qua, cho dù đồng Bitcoin đã được các công ty to và cá nhân nức danh ưng ý trả tiền hoặc tham dự đầu cơ, tuy nhiên vấn đề pháp lí đối với đồng tiền ảo này tại các quốc gia vẫn hầu như chưa có gì đổi thay, thậm chí còn tăng cường kiểm soát. Đơn cử như Ấn Độ, lệnh cấm mới nhất được đưa ra là không cho phép thanh toán bằng đồng Bitcoin.

Trên investing.com, nhắc tới đồng Bitcoin, phổ thông account đưa ra cảnh báo rằng đồng bạc ảo này đã tăng quá hot và có thể xảy ra tình trạng bong bóng phát nổ bất cứ khi nào.

Không chỉ vậy, một số bình luận cũng đưa ra lời khuyên rằng chúng ta không nên tiếp tục tậu vào đồng Bitcoin tại thời khắc này, mà nên chờ đến khi “bong bóng vỡ” giá Bitcoin rơi xuống vùng khoảng 40.000-45.000 USD mới hãy sắm.

Xem ngay bài viết này để hiểu thêm về forex: các cách kiếm tiền qua mạng

 
 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn