Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 7, 15/05/2021 12:40 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

pi lên sàn chưa ? Bitcoin Cash nâng cấp 3 tính năng mới Trả lời

Thứ 3, 13/04/2021 09:18#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 71

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

pi lên sàn chưa ? Bitcoin Cash nâng cấp 3 tính năng mới

 

Vào 9 giờ sáng ngày ET ngày 15/05/2020, mạng Bitcoin Cash đã hoàn tất một bản nâng cấp khác bổ sung một số tính năng mới cho blockchain. Bản nâng cấp mới nhất tương trợ opcode mới, mở rộng dừng chuỗi và tăng cường việc đếm những hoạt động chữ ký bằng cách sử dụng “Sigchecks”.

 

1 số khối Bitcoin Cash đã được khai thác theo những lệ luật pi lên sàn chưa đồng thuận mới

mở mang dừng chuỗi

Cứ sau sáu tháng, mạng Bitcoin Cash nâng cấp và thường diễn ra vào ngày 15/05 và ngày 15/11 hàng năm. Những người ủng hộ BCH trên toàn thế giới đã theo dõi việc nâng cấp xem mọi thứ có trót lọt ko. Việc nâng cấp được bắt đầu sau khối 635.258 và những lề luật đồng thuận có hiệu lực sau khi khối tiếp đấy được khai thác. Việc bổ sung Việc đầu tiên cho phép dùng lại tốc độ hơn các đàm phán chưa được công nhận. Những nhà tăng trưởng đã tăng dừng giao dịch từ 25 lên 50. Ví như Nhìn vào lịch sử giới hạn chuỗi mempool, Satoshi lần Việc đầu tiên phát hành Bitcoin đã làm ko đặt ngừng. Nhà công nghệ trưởng Bitcoin Unlimited – Peter Rizun bàn bạc về việc khám phá các dừng chuỗi trong bài luận trên blog read.cash.

 

hỗ trợ opcode mới

Một nâng cấp khác là opcode, OP_Reversebytes, đảo ngược những byte của stackitem trên cùng. Vào tháng 01/2020, những nhà vững mạnh Bitcoin Cash đã hội nghị trực tuyến về lịch trình Bitcoin Cash Script và opcode OP_Reversebytes. Một ý tưởng có thể thúc đẩy OP_Reversebytes là khái niệm “Mitra”, hay Công trình trước đây gọi là Nimbus được tăng trưởng bởi Tobias Ruck. Theo Ruck, phiên bản đàm phán có thể giải phóng tiềm năng hiệp đồng sáng tạo tinh vi trên mạng BCH.

đọc thêm tại : 1 pi bằng bao nhiêu tiền việt nam

“Sigchecks”

Tính năng rốt cục giúp tăng việc đếm sigops “Sigchecks” đã được trao đổi trong cuộc họp của các nhà lớn mạnh BCH thứ 18. Những tham số kỹ thuật của Sigchecks giải thích động lực đằng sau việc khai triển mới ví như một người truy vấn cập vào kho lưu trữ Github.

Ngay các ngày đầu, Bitcoin đã có quy tắc đếm Sigops để giới hạn số lượng dùng CPU có thể có trong một thương lượng hoặc khối cố định. Dựa trên nguyên tắc xác minh chữ ký đến giờ là những hoạt động mạnh nhất của CPU, chi tiết về tham số phương pháp . Ý tưởng cấp thiết của Sigchecks là chỉ thực hiện đếm trong thương lượng chi tiêu và tính các hoạt động kiểm tra chữ ký được thực hiện thực tế.

đọc thêm : binance lừa đảo

 

Hướng phát triển trong khoảng thời gian dài

Nhìn chung, cộng đồng BCH bằng lòng với đổi thay nâng cấp và phổ biến người ủng hộ đang đàm đạo về những cải tiến trong khoảng thời gian dài như Avalanche, những cam kết UTXO, Kích hoạt lại những opcode; OP_Mul, OP_Lshift, OP_Rshift và OP_Invert và các khái niệm như Bobtail.

Nguồn: Bitcoin Cash Upgrade Complete: 3 New Features Added lớn Consensus Rules

 

Bitcoin Là Cầu Nối Vào Altcoin

Bitcoin (BTC) hoạt động giống như một cánh cửa vào altcoin. Các nghiên cứu phát hiện trong khi 60% các bạn tìm BTC như loại tiền điện tử Việc đầu tiên thì chỉ 24% các nhà đầu tư duy trì niềm tin vào BTC.

 

phần lớn quý khách sắm Bitcoin và sau đấy chuyển sang altcoin. Nguồn: Coinbase

các nhà đầu tư dường như sẵn sàng xem xét các altcoin chỉ cần khoảng tăng cường giá. Chả hạn như trong cơn sốt ICO và Ethereum diễn ra năm 2017, sự thống trị thị phần của Bitcoin giảm xuống dưới 30% trên Coinbase. Trong một đoạn thời kì, Ethereum là tài sản chính yếu được giao dịch trên nền tảng với khoảng 50% khối lượng trao đổi.

 

Liều thuốc duy trì

một số người cảm thấy Bitcoin hoạt động như một “liều thuốc” cho những loại tiền điện tử khác trong dĩ vãng. Nhà phân tách Nick Colas một cuộc phỏng vấn với CNBC quan niệm rằng sự hăng hái trong đợt tăng giá năm 2017 “đã biến thành một cơn sốt kể chung… Tôi nghĩ Bitcoin giống như một liều thuốc”.

Tháng 06/2019 trên Bloomberg Markets, đồng sáng lập và tổng giám đốc Ryan Selkis của Messari Inc, gợi ý Libra của Facebook có thể hoạt động như một “liều thuốc” cho các nhà đầu tư tiền điện tử, dẫn dắt tới Bitcoin.

Giấc mơ của Bitcoin là vàng công nghệ số

Suốt thị trường gấu và thời gian ám ảnh, các nhà đầu cơ chuyển sang Bitcoin như “tài sản blue-chip của tiền điện tử”.

 

Thống kê cho thấy Bitcoin đang hướng tới tầm nhìn trở thành vàng công nghệ số, bởi các altcoin được Phân tích cao cho những nhà sản xuất khác:

Ở một chừng độ nào ấy, chúng tôi tin những tài sản và mạng thay thế sẽ sản xuất những nhà cung cấp dị biệt (ngoài kho trị giá và vàng phương pháp số như Bitcoin đang hướng đến), điều quan yếu là xây dựng sức hỗ trợ cho các loại tài sản khác này.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Đánh giá thêm về tỷ giá đồng tiền ảo

 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn