Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Chủ nhật, 25/07/2021 06:29 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Polkadot và các token trong mạng của nó có thể tiếp tục tăng trong tuần này Trả lời

Thứ 5, 27/05/2021 16:51#1

Tham gia ngày: 16/04/2021

Bài viết: 65

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Polkadot và các token trong mạng của nó có thể tiếp tục tăng trong tuần này

Polkadot và các token trong mạng của nó có thể tiếp tục tăng trong tuần này

Giá của Polkadot đã phục hồi sau khi tăng trong khoảng mức 16 đô la Mỹ lên mức 24,28 đô la dựa trên dữ liệu giá từ coinmarketcap.com. Khối lượng giao dịch giảm 39% và điều này có thể có tức thị nhu cầu trên các đại lý phân phối giảm hoặc có ít DOT lưu thông hơn hoặc thiếu hụt nguồn cung.

Giá Polkadot đã công ty sự khôi phục này như là một phần của đợt phục hồi chung và tăng 72% trong vòng một tuần. Vốn hóa thị trường của DOT là 24,5 tỷ đô la Mỹ, giữ vị trí trong top 10 loại tiền điện tử hàng đầu. Điều thú vị là bên cạnh DOT, các Công trình trong khoảng hệ sinh thái của nó ý định ​​sẽ cải thiện trong tuần này.

Xem thêm: nạp tiền binance

Trong số các Dự án khác, các Dự án như LINK và REN có khả năng khôi phục lúc vốn hóa thị trường cải thiện lên. Những Dự án hệ sinh thái có vốn hóa thị trường cao nhất là DOT, LINK và KSM. Đối với các người mới khởi đầu, nhu cầu của Polkadot cải thiện nhanh chóng, vì Dự án tương tự như Ethereum. Mạng Polkadot, có nguồn gốc trong khoảng ETH, vì nó được tăng trưởng bởi một nhà lớn mạnh ETH để vun đắp dApps và một vài Công trình hàng đầu đang hoạt động trên mạng DOT.

Xem thêm: rút tiền từ binance

Tuy nhiên, khối lượng mạng xã hội của mạng Polkadot đã giảm xuống, điều ấy ko đề đạt bị động về chi phí. Các altcoin đã chống lại sức ép bán và tiếp diễn cải thiện. Mức giảm lên đến 42% theo Lunarcrush, tuy thế, giá đã di chuyển theo một hướng khác. Điều này ko giống như hầu hết các altcoin trong đó giá và khối lượng xã hội có mối quan hệ trực tiếp.

Khối lượng xã hội của DOT. Nguồn: Lunarcrush

Xem thêm: hướng dẫn sử dụng binance

Một vài token DOT đã tăng trong hai tuần qua và vốn hóa thị trường đã tăng cường liên tiếp. Điều này đã có tác động tích cực đến danh mục đầu tư của một số trader. Hiện tại, khối lượng lưu hành là 996,73 triệu dựa trên dữ liệu trong khoảng Lunarcrush.com.

Dù rằng mức độ tương tác trên mạng xã hội đã giảm nhưng nó không phản ánh về chi phí, tuy nhiên, có khả năng là sự đổi thay tường thuật và DOT cùng với các Công trình trên mạng DOT có thể bị sụt giảm nhu cầu và vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, dựa trên các số liệu on-chain hiện tại và khuynh hướng giá, đà tăng cường có thể sẽ tiếp diễn trong tuần này.

Xem thêm: nạp tiền vào huobi

 

 

 


[url=https://kiemtien.com/]Kiếm tiền online[/url]
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn