Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 7, 15/05/2021 12:59 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Review sàn pi network . Đầu tư Hold Coin thế nào hiệu quả Trả lời

Thứ 6, 16/04/2021 09:09#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 71

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Review sàn pi network . Đầu tư Hold Coin thế nào hiệu quả

 

 

Hold coin (hay Hodl coin) là một thuật ngữ phổ quát nhất trong thế giới Crypto. Dạo 1 vòng trên các diễn đàn, fanpage, hay Telegram về tiền điện tử, anh em vững chắc sẽ thường xuyên thấy cụm từ “Hold to die”, “Hold to the moon”,…

khái niệm Hold coin là gì??

Hold có tức là nắm giữ, vậy Hold Coin có thể hiểu là việc nắm giữ 1 đồng coin trong dài hạn, ko bán ra cho dù giá trị của đồng coin ấy có biến động cải thiện giảm mạnh.

Thuật ngữ HODL COIN là một từ tương đối mới, xuất hiện trong khoảng cuối năm 2013 bởi anh trong có tài khoản GameKyuubi. Khi đó anh chàng này đã đăng bài viết có tiêu đề “I AM HODLING” , ko biết do vô tình hay cố ý nhưng đích thực thuật ngữ này đã trở thành chào lưu cho đến hiện nay.

đọc thêm : sàn pi network

đầu cơ Hold Coin có hoàn hảo hay không??

Việc Phân tích Hold coin có phải là phương án đầu tư tốt hay không còn tùy thuộc vào thời kì, địa điểm, đồng coin bạn chọn, và quan trọng hơn đông đảo là 1 chút may mắn.

Bởi vì nếu tham dự đầu tư Crypto đầu năm 2017, thì bạn tậu coin nào cũng thắng, bởi lúc đấy trong vòng chưa đầy 1 năm giá trị những đồng coin thậm chí còn cải thiện tới 30 – 3000 lần.

thời khắc tốt nhất và hữu hiệu nhất để Hold Coin chính là lúc thị trường ấm lên, và bắt đầu chuyển sang giai đoạn cải thiện giá.

xem thêm tại : 1 đồng pi là bao nhiêu

những nhân tố để trở nên Holder là gì??

 

  • các người tin tưởng vào nền móng phương pháp Block chain.

  • các người tin tưởng vào thị trường Tiền công nghệ số sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc vốn hóa thị phần thậm chí còn đạt vài tỷ USD.

  • Nhà đầu cơ có tính kiên nhẫn, kiên định.

  • Có nguồn tiền nhàn rỗi, không cần sử dụng ở thời khắc hiện tại

  • ưa chuộng đầu cơ Coin, nhưng không có thời kì và kinh nghiệm để trade tuyệt vời.

Sự dị biệt giữa Hold Coin và Trade coin là gì??

Có thể kể Trade coin và Hold Coin là 2 kỹ thuật đầu tư hoàn toàn trái ngược với nhau. Khi mà Trade coin là đầu cơ ngắn hạn, tìm bán coin thậm chí trong vòng 1 – 2 phút lúc thấy có lãi. Thì Hold coin chính là đầu tư dài hạn, nắm giữ đồng coin vài tháng, thậm chí là vài năm cho đến khi mang tới giá tiền đặt ra.

Chính cách Tìm hiểu, và nhìn nhận về tài sản đã tạo ra 2 trường phái đầu cơ là trade coin và hold coin. Và nó còn phụ thuộc vào tính cách của nhà đầu tư, cũng như khả năng tài chính của mỗi người nữa.

Trader cấp thiết sự tinh thông thị trường, và biết 1 số kĩ năng ấy là:

  • kĩ năng phân tích biểu đồ – phân tích phương pháp, phải nắm rõ các chỉ số (Bollinger Bands), MACD, RSI, biểu đồ nến,…. Cũng như những kinh nghiệm thực chiến sau rộng rãi lần mất tiền ngu. Vì có trade giỏi đến đâu các bạn cũng không thể 10 kèo ăn cả 10 kèo được.

  • Hiểu sâu về thị phần, nắm rõ các nguồn thông báo càng nhanh các tốt, bởi giá trị coin sẽ bị tác động bởi tin tức thị phần cực nhiều. Chỉ 1 tin tốt cũng có thể giúp đồng tiền công nghệ số tăng cường 300% trong 1 tiếng.

  • Dành phổ biến thời gian ngồi máy tính, theo dõi biểu đồ, ra vào lệnh 1 cách hợp lý. Giả dụ không có tâm lý vững vàng thường khó có thể trở thành trader thành công.

Còn đối với những holder (những nhà đầu tư Hold coin) họ ko cần phải biết rộng rãi như vây, chỉ cần biết những kiến thức cơ bản về tìm bán coin, cách trữ trên ví, tạo account,,,, Và tri thức để phân tích 1 đồng coin mà các bạn nghĩ là thực thụ tốt, sẽ vững mạnh mạnh lâu dài để đầu tư dài hạn.

đọc thêm : mua coin bằng thẻ tín dụng

Nhà đầu cơ nên kết hợp cả 2 công nghệ Hold và Trade

Để thành công trong thị phần Crypto tốt nhất là nhà đầu tư nên phối hợp cả 2 kỹ thuật, vừa để giảm áp lực trong mỗi lệnh thương lượng tìm bán, vừa để hạn chế rủi ro khi tuyển lựa sai nếu đồng coin bạn chọn Hold lại tụt phản phúc.

tuy thế, nếu như quyết định vừa là trader và vừa là Holder, các bạn cần thiết sự nhất quán trong thời trang đầu tư ngay trong khoảng đầu. Cách tốt nhất đấy là phân bổ vốn để Trade coin và Hold coin biệt lập và chia thành 2 account để tránh trường hợp ngứa tay,

Theo kinh nghiệm của những chuyên gia đã thành công trên thị phần tiền ảo rộng rãi năm mới đây chia sẻ rằng, tỷ lệ phân bổ vốn tốt nhất đấy là 70% để Hold , còn lại chỉ dành 30% để trade.

lúc Hold nên chọn những đồng Coin Top như: Bitcoin, Ethereum, Ripple,…. Và thêm một số đồng coin tiềm năng khác. Chúng ta không nên bỏ số đông vốn chỉ để Hold 1 đồng coin rất nguy hiểm. Bí quyết to nhất để thành công trên thị phần này đấy chính là “Không cho trứng vào 1 giỏ” , bằng bất kỳ giá nào thì “Bảo toàn vốn vẫn là ưu tiên hàng đầu”

Nắm bắt xu thế, cập nhật thông tin về bảng giá đồng tiền ảo tại Việt

 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn