Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 7, 15/05/2021 11:54 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

sàn pi network là gì ? Burn Coin được thực hiện bằng cách nào? Trả lời

Thứ 5, 15/04/2021 09:17#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 71

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

sàn pi network là gì ? Burn Coin được thực hiện bằng cách nào?

 

Trong 2 năm qua, tiền ảo đã chiếm sóng tương đối phổ quát trên những dụng cụ truyền thông cũng như lôi kéo sự lưu ý của phòng ban to nhà đầu tư. Dù vẫn còn phần không nhỏ những người còn dè dặt, tuy vậy, càng ngày càng nhiều người tin tưởng vào sự phát triển và tầm quan trọng của công nghệ blockchain và tiền ảo trong tương lai. Chỉ trong vòng 12 tháng, tổng trị giá của thị trường tiền ảo đã cải thiện chóng mặt tới hơn 3000%. Một số nhà đầu tư may mắn đã thu được hưởng nhuận đồ sộ và trở thành rất sung túc. Bitcoin là một trong các đồng bạc mạnh nhất, Tiếp theo sau đấy là Ethereum, Dash hay Litecoin. Hiện nay, còn đó một xu thế mới trong giới tiền ảo, đấy chính là đốt coin (burn coin).

xem thêm tại : sàn pi network

Burn coin là gì?

Thuật ngữ đốt coin là để chỉ các bước mà những nhà tăng trưởng coin đó muốn giảm bớt số lượng coin thương lượng, nhằm mục đích giảm tốc độ giảm giá-hay là lạm phát, để giảm tổng lượng coin đàm phán trên thị phần. Mục đích sâu xa là nhằm đẩy giá coin ấy lên cao.

 

Burn coin được tiến hành bằng cách nào?

Trong thế giới tiền ảo, không gì là chẳng thể, nhất là lúc việc kiểm soát lượng coin đã được đào được tiến hành phê chuẩn thuật toán. Nhằm loại bỏ coin ra khỏi thị trường, các nhà vững mạnh và các chủ máy đào có thể gửi một lượng coin vào những liên hệ chuyên biệt không có khóa riêng tây (private key). Do vậy nên, không ai có thể truy xuất được lượng coin đấy để dùng sau này, chúng được coi như biến mất vĩnh viễn.

xem thêm tại : giá trị đồng pi hiện tại

Lịch sử Burn coin

thị phần tiền ảo không phải là nơi Ban đầu tiến hành việc đốt coin. Thực chất, thời kỳ này hơi giống với việc những doanh nghiệp thương lượng nguồn vốn tậu lại cổ phiếu của chính họ. Những tổ chức kiểu này sử dụng tiền mặt để sắm lại một phần cổ phiếu, trong khoảng ấy giảm tổng cổ phần san sớt ra bên ngoài. Quá trình này giúp gia cải thiện trị giá những cổ phần còn lại đó, trong khoảng đấy giúp gia tăng cường trị giá của mỗi cổ phiếu.

Việc đốt coin cũng được tiến hành với mong đợi tương tự. Bằng cách làm giảm số lượng coin tồn tại, các nhà phát triển Hi vọng làm cải thiện trị giá của coin trên thị phần.

các thí dụ thực tiễn của việc Burn coin

Có ít nhất là 2 coin đã tiến hành việc đốt coin. Bitcoin cash (BCH) đã gia tăng cường giá trị đáng kể nhờ cách này. Vào ngày 20/04, doanh nghiệp đào tiền ảo Antpool thông báo rằng họ đã gửi 12% lượng bitcoin cash họ đào được vào một địa chỉ vô danh (không có private key). Tại thời khắc ấy, Antpool chi phối tới 10% lượng bitcoin cash được đàm phán trên thị trường, đây là số lượng không hề nhỏ. Như vậy nên, mà antpool đã một phần làm giảm công đoạn lạm phát giá BCH, đóng góp vào việc trong những tuần kế tiếp, BCH đã tăng giá kinh khủng.

xem thêm tại : sàn binance lừa đảo

Trước khi BCH thực hiện việc đốt coin, binance coin (BNB) cũng đã thực hiện việc này. BNB chính là token chính thức của sàn giao dịch Binance, BNB được sử dụng như một đồng bạc coupon (khuyến khách, khuyến mãi) cho phép các bạn trả phí đàm phán khi thực hiện giao dịch trên sàn BNB. Theo những Báo cáo, hơn 1.8 triệu BNB đã bị đốt trong vài tuần đầu năm 2019. Thời kỳ này được lặp lại vào tháng 4/2019, với hơn 30 triệu BNB nữa. Giá BNB có cải thiện nhưng chưa cải thiện mạnh như tình huống của BCH.

Việc đốt coin cũng tiềm ẩn những rủi ro rất lớn. Thứ nhất, việc đốt coin không đảm bảo 100% rằng lượng coin còn lại trên thị phần sẽ gia tăng trị giá.

Bitcoin là một thí dụ tại sao việc đốt coin có thể sẽ không thành công như mong ước. Một số nhà phân tách nghĩ rằng việc số lượng có hạn, phổ biến nhất là 21 triệu BTC sẽ giúp đảm bảo giá trị của BTC, song song giá của nó hiện đã rất cao, không một ai đủ mạnh về vốn đầu tư để có thể tiến hành việc đốt. Hơn nữa, thông qua công đoạn hard fork, rộng rãi loại coin khác được tạo ra dựa trên BTC, như bitcoin cash (BCH), bitcoin gold (BCG), etc… Do vậy, suy nghĩ về sự khan hãn hữu BTC là ko thực tế.

 

Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin về giá tiền ảo hiện nay tại website này của chúng tôi.

 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn