Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 7, 15/05/2021 12:29 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

sàn pi network là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền với Tamodo Trả lời

Thứ 5, 22/04/2021 09:31#1

Tham gia ngày: 19/01/2021

Bài viết: 71

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

sàn pi network là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền với Tamodo

 

Tamodo là gì?

Tamodo là một nền móng tiếp thị kết liên hoàn toàn mới, bạn sẽ nhận được thưởng khi có ai đó đăng ký qua link giới thiệu của bạn. Việc của các bạn chỉ cần marketing để giới thiệu Link đăng ký; còn việc chuyển tiền và nhận hoả hồng để Tamodo làm phần còn lại.

Đối với những nhà lăng xê, Tamodo là một nền móng tăng trưởng khách hàng khôn xiết tuyệt vời, cho phép bạn tiếp cận hàng triệu quý khách chỉ bằng vài bước đơn giản.

Đối với các dịch vụ, Tamodo là một hệ thống giúp bạn đạt được nguồn thu nhập lâu bền, tốt nhất cho các nguồn tróc nã cập của các bạn. Không chỉ thế, ví như bạn không biết gì về tiếp thị trực tuyến, không có web … bạn vẫn có thể kiếm thu nhập trong khoảng Tamodo với các công việc khôn cùng đơn giản như: thích và chia sẻ bài viết, giới thiệu nhà xuất bản mới cho Tamodo …

đọc thêm : sàn pi network

vì sao nên chọn Tamodo để kiếm tiền

  • Tặng ngay 0.25$/1 đăng ký

  • hoả hồng Affiliate lên đến 90% ( Điều này có tức là có một vài sản phẩm có trị giá 1000$ khi có người dùng qua Link của bạn thì bạn sẽ nhận được ngay liền và tức khắc 900$)

  • Công trình Tamodo dành cho hầu hết mọi người

  • Thời lượng Cookie lên tới 360 ngày (Điều này hết sức hiệu quả phải không bạn. Vì lúc một ai ấy bấm vào

  • Affiliate Link của bạn. Họ sẽ được lưu lại Cookie nhưng bỏ qua hoặc chưa quan tâm. Nhưng sau một khoảng thời gian, giả dụ người này quay lại tậu hay tham gia đầu cơ thì bạn vận được tính và kiếm được tiền trong khoảng hoa hồng hệ thống).

  • đặc trưng,Phần thưởng giới thiệu lên tới 7 Tầng

xem thêm : giá pi network tại việt nam

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và lấy link giới thiệu

thao tác 1:

Đăng ký account

các bạn sử dụng link bên dưới để đăng ký account Tamodo

Sau đấy, các bạn click vào nút ”Sign Up Free” để tiến hành đăng ký

 

hoàn tất biểu mẫu và click SIGNUP để hoàn thành công đoạn đăng ký

Kế tiếp, bạn rà soát Email của mình. Khi này Tamodo đã gửi tới bạn địa chỉ mail để chuẩn xác -> nhấn vào “Click this lớn set password” để xác minh email và cài đặt mật khẩu

như vậy là đã hoàn tất công đoạn đăng ký tài khoản Tamodo

 

bước 2: Lấy link giới thiệu Tamodo nhận 0.25$ cho mỗi lượt giới thiệu

các bạn thực hiện đăng nhập vào account và copy link giới thiệu như hình bên dưới và gửi cho bạn bè hoặc người nhà đăng ký, cứ mỗi lượt đăng ký thành công bạn nhận được 0.25$

Hướng dẫn kiếm tiền ko cần vốn với Tamodo từ A-Z

Kiếm 0.25$ cho mỗi lượt đăng ký thành công

các bạn chỉ việc đăng ký account trong khoảng Link HyipFinance cung cấp ở trên sau ấy bạn lấy link giới thiệu của các bạn (HyipFinance có hướng dẫn ở trên) giới thiệu cho bạn bè hoặc người nhà và mỗi lượt đăng ký tành công các bạn nhận ngay 0.25$

tham khảo thêm : hướng dẫn mua p2p trên binance

Kiếm tiền trong khoảng tiếp thị kết liên lên đến 7 Level

Như phần nhiều những trang thương mại điện tử khác thì Tamodo có hệ thống đẩy cực mạnh “Chiến dịch Affiliate Marketing” và danh mục sản phẩm phải nhắc tới là hết sức phong phú và đa dạng; ko ngoa khi nói ”All In For One”. Vì quý khách có thể tậu thấy hầu như phần đông nhu cầu sản phẩm tại Tamodo hàng hóa, ebooks, giáo dục, du lịch, rao vặt,… khôn xiết tiềm năng.

bạn vào mục Campaigns để xem những chiến dịch tiếp thị đang chạy

Hình trên là các chiến dịch Tamodo khôn cùng rõ ràng và chi tiết về nguồn tiền sáng tỏ từ Affiliate Marketing; mà bạn được chia sẻ

các bạn có thể thấy một vài cái tên vượt bậc trong danh sách này như Lenovo hay Luxstay ( được nếu như ”Kỳ lân Startup” trong chương trình Shark Tank Việt Nam),…. Và còn không ít Dự án khác.

những trang thương mại điện tử hay cách kênh Affiliate khác. Rất ít lúc đưa ra chương trình chơi thẳng cánh như Ref Affiliate trong khoảng Tamodo. Khi các bạn đăng ký và giới thiệu thêm phổ biến các bạn bè cùng biết đến; thường ngày chỉ nhận được tiền tiếp thị kết liên thôi. Nhưng với Tamodo hoàn toàn khác, cả những người mà bạn giới thiệu khi tiếp thị tới những người khác và các bạn vẫn kiếm được tiền.

Với Tamodo bạn sẽ nhận được 5% tiền thưởng huê hồng của người mà các bạn giới thiệu và tối đa lên tới 7 Level.

lệ luật giới thiệu

– Bất kỳ ai cũng có thể tham dự giới thiệu và nhận phần thưởng 0.25$ cho mỗi lần đăng ký thành công mới và kế thừa đến 7 cấp độ cho giới thiệu lực lượng.

– Tamodo chỉ trả phần thưởng cho việc đăng ký trong khoảng account thực. Hệ thống sẽ kiểm phê duyệt đăng ký tài khoản mới duyệt kết liên giới thiệu trong 30 ngày để xác nhận không có ăn lận.

– Tamodo sẽ ngừng thanh toán thưởng trong tình huống phát hiện lỗi trong khi Giới thiệu Tamodo hoặc tận dụng những ưu đãi của Tamodo để thu lợi cá nhân.

Quy định của quý khách mới được giới thiệu

– Phải sử dụng thông báo thực để đăng ký account Chi nhánh tại Tamodo.

– tài khoản sẽ được kiểm ưng chuẩn sau 30 ngày để rà soát xem ko có gian lậu nào ở đây.

Tiếp thị liên kết bằng Website, Mạng xã hội, Youtube…

Sau khi tạo account trên Tamodo, bạn sẽ được liên kết với các sàn thương nghiệp điện tử, những Website bán hàng Online nổi danh. Bây giờ chỉ cần lấy link sản phẩm, và đi rao để mọi người nhấn vào link mua hàng. Những hạng mục sản phẩm của Website rất phong phú trong khoảng hàng hóa, giáo dục, du lịch, vay tín dụng,….. Cực kỳ phổ quát.

Bài viết tổng hợp về giá tiền ảo của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.

 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn