Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 4, 22/09/2021 00:44 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

So sánh nguyên lý hoạt động của đèn xông tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu Trả lời

Thứ 2, 02/08/2021 14:38#1

Tham gia ngày: 04/06/2021

Bài viết: 53

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

So sánh nguyên lý hoạt động của đèn xông tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu

Như chúng ta đã biết, tinh dầu rất tích cực cho sức khoẻ, cũng với rất nhiều phương pháp để dùng. Tuy nhiên 1 trong các cách thông dụng nhất là xông đốt khuếch tán tinh dầu cho ko gian, vừa thư giãn, vừa khử mùi, thơm phòng và vừa thanh lọc không khí.

Và trang bị khuếch tán tinh dầu trên thị phần phân thành 2 chiếc chính: đèn xông tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu. Do nguyên lý hoạt động khác nhau, giá tiền khác nhau, nên đôi khi khiến cho người dùng chần chờ không biết chọn lọc cái nào. Và nghi vấn nhận được rộng rãi nhất đó là: “Nên tậu đèn xông tinh dầu hay máy khuếch tán tinh dầu sẽ hiệu quả hơn?”.

Xem thêm máy tạo độ ẩm trong phòng điều hòa

1. So sánh nguyên lý hoạt động của đèn xông tinh dầu và máy khuếch tán tinh dầu

a. Đèn xông tinh dầu

cách thức tiêu dùng đèn xông tinh dầu: Cho nước vào đĩa đèn, nhỏ 3-5 giọt tinh dầu (tuỳ diện tích không gian và sở thích hương thơm đậm nhạt), cắm điện, chỉnh chiết áp đèn ở mức sáng nhất cho đĩa đèn nhanh hot, sau đó chỉnh lại ở mức trung bình.

Nguyên lý hoạt động: Đèn xông tinh dầu mang nguyên lý tiêu dùng nhiệt lượng giúp tinh dầu khuếch tán vào ko khí nhanh và hương thơm kéo dài.

Có thể bạn quan tâm : cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

sở hữu đèn xông tinh dầu sở hữu hai dòng chính là đèn xông dùng nến và đèn xông sử dụng điện.

b. Máy khuếch tán

bí quyết bằng máy khuếch tán tinh dầu: Cho nước vào máy, nhỏ 3-5 giọt tinh dầu (tuỳ diện tích ko gian và sở thích hương thơm đậm nhạt), cắm điện, có thể chỉnh chế độ hứa giờ hoặc chọn chế độ màu đèn khác nhau.

Nguyên lý hoạt động: Máy khuếch tán tinh dầu hoạt động dựa theo nguyên lý dùng sóng siêu âm rung động tách hổ lốn tinh dầu nguyên chất và nước thành những phân tử nhỏ như cột khói phun lên, giúp khuếch tán tinh dầu đều và kéo dài trong ko khí.

Đừng bỏ lỡ cách sử dụng máy phun sương mini

2. Khuôn khổ khuếch tán của máy siêu thanh hay đèn xông mạnh hơn?

Trong cuộc so sánh này, máy khuếch tán tinh dầu lại mang ưu thế hơn hẳn đèn đốt. Bởi khoa học sóng âm tạo ra các rung động mạnh sở hữu tần số 12-24 triệu lần/phút nên dùng máy khuếch tán giúp mùi hương lan tỏa trong khuôn khổ rộng hơn, sở hữu một loại máy bình thường khuôn khổ dùng là từ 25-30 m2, 1 số dòng máy sở hữu dung tích lớn thì khuôn khổ lên đến 50 m2, trong khi đèn xông tinh dầu sở hữu khuôn khổ khuếch tán nhỏ hơn phổ biến.

ko chỉ phạm vi khuếch tán nổi bật hơn mà máy khuếch tán còn tạo ra mùi hương thơm hơn và tiết kiệm tinh dầu hơn. Đây là thế mạnh hơi to của máy khuếch tán và cũng là 1 trong những căn nguyên chính làm cho giá máy hơi cao so sở hữu đèn xông tinh dầu.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn

 


[url=https://ruby.vn/]đồ gia dụng thông minh[/url]
[url=https://ruby.vn/do-cong-nghe/]đồ công nghệ thông minh[/url]
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn