Tin Tức
JPNET - Thứ duy nhất bạn cần khi đi XKLĐ Nhật Bản
Bạn đang tìm hiểu về chương trình đi XKLĐ Nhật Bản? Hay bạn đang chuẩn bị đi lao động tại Nhật? Và bạn đang cần biết các thông tin như đơn hàng XKLĐ, chi phí, các điều kiện tham gia,... Bạn có nhiều câu hỏi thắc mắc muốn được giải đáp nhưng không biết phải làm sao. Đừng lo lắng, JPNET sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn khi đi XKLĐ Nhật Bản.
JPNET - Giải pháp chữa bệnh lười biếng cho người học tiếng Nhật
Học một ngôn ngữ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với những người bắt đầu học một ngôn ngữ mới, và tiếng Nhật là một trong số đó. Tuy nhiên lại chính vì ngại học mà nhiều người tỏ ra lười biếng trong việc học tiếng Nhật. Vậy giải pháp nào để chữa bệnh lười biếng cho người học tiếng Nhật?
JPNET - Người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi của du học sinh Nhật Bản
Du học đang là con đường đang được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi, đặc biệt là đất nước Nhật Bản. Với mục đích có cơ hội được sang nước ngoài học tập trong môi trường có điều kiện tốt, được tiếp xúc với kiến thức mới mẻ. Tuy nhiên, những khó khăn về văn hóa khác nhau và rào cản về ngôn ngữ,.. đang là nỗi trở ngại lớn của các bạn du học sinh. Đừng quá lo lắng, với JPNET là bạn đồng hành, nhũng khó khăn trên bạn gặp phải sẽ được JPNET giải quyết giúp bạn.
Tính năng tỷ giá, giúp kiểm soát tài chính
Làm thế nào để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày?
Trong cuộc sống đôi khi bạn gặp phải những rắc rối mà đến cả ông trùm Google cũng không thể gỡ rối cho bạn được. Vậy làm thế nào để giải quyết những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày? Hãy đến với Siêu cộng đồng JPNET.
Làm thế nào để tìm được công ty XKLĐ uy tín?
Hiện nay XKLĐ Nhật Bản hiện nay đang là thị trường có số lượng lao động Việt Nam tham gia XKLĐ lớn nhất hiện nay. Những lợi ích mà XKLĐ Nhật mang lại vô cùng lớn, cùng với nhu cầu tham gia của người lao động lớn thì bên cạnh đó hàng loạt các công ty XKLĐ cũng được mọc lên, quan trọng là người lao động lại không thể biết được công ty nào uy tín, công ty nào lừa đảo?
Làm thế nào để học tốt tiếng Nhật với JPNET?
Việc học tiếng nước ngoài, đặc biệt là một ngoại ngữ sử dụng hệ thống chữ tượng hình như ngôn ngữ Nhật Bản quả thật không phải điều dễ dàng. Bạn đã bao lần loay hoay tìm các phương pháp học mới để ghi nhớ kanji và từ vựng, nhưng trình độ Nhật ngữ của bản thân vẫn không hề thay đổi? Đừng lo, tính năng Học tiếng Nhật của JPNET sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này.