Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 2, 20/09/2021 05:56 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Tổng hợp các đơn hàng xklđ Nhật Bản lương cao và mới nhất 2021 Trả lời

Thứ 6, 06/08/2021 11:14#1

Tham gia ngày: 29/06/2021

Bài viết: 5

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Tổng hợp các đơn hàng xklđ Nhật Bản lương cao và mới nhất 2021

Bên dưới là top các đơn hàng xkld Nhật Bản mới nhất, lương cao nhất và chi phí thấp nhất năm 2021. Các đơn hàng này đều là đơn hàng phổ thông nên điều kiện đi không quá phức tạp, và các đơn hàng đều có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Các đơn hàng xkld Nhật Bản mới nhất cho lao động nam

Bên dưới là đơn hàng tốt, lương cao, chi phí thấp cho lao động nam:
 

Đơn hàng nông nghiệp

Đơn hàng nông nghiệp cho lao động nam chỉ đi trong thời gian 8 tháng, và đây là đơn hàng thời vụ tại Nhật. Dự kiến xuất cảnh vào năm 2021, và thời gian kết thúc của đơn hàng này vào vào mùa đông. Mùa đông của Nhật rất lạnh, và bao phủ bởi tuyết hay tuyết rơi dày đặc. Vì thế, mùa đông của Nhật Bản không thể trồng trọt được bất kỳ cây trồng nào.

Điều kiện: Tuổi 18-38
Sức khỏe: Tốt
Chiều cao: 1m60
Lương: 25-40 triệu đồng

Công việc của đơn hàng này chủ yếu là trồng trọt, và chăn nuôi trong nhà kính. Các công đoạn như vận chuyển, chăm sóc cây trồng đều được thực hiện trên máy móc công nghệ cao. Vì thế, khi đi làm nông nghiệp lao động hầu như không phải làm bằng tay mà chủ yếu là là thao tác bằng máy.

Đây là đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động lớn tuổi, lao động đến 38 tuổi. Trong khi các đơn hàng khác chỉ tuyển đến 30 tuổi, còn có rất ít đơn hàng tuyển lao động đến 35 tuổi. Vì thế, khi đã lớn tuổi bạn chỉ có thể đi đơn hàng nông nghiệp này.

Đơn hàng này không yêu cầu lao động phải có chiều cao, khi bạn chỉ cần cao 1m60 đối với lao động là đã có thể đăng ký thi tuyển đơn hàng này rồi.

>> https://namchauims.com/

Đơn hàng khoan giếng

Đơn hàng khoan giếng là 1 trong những đơn hàng có mức lương cơ bản cao nhất, mức lương cơ bản lên đến 35 triệu đồng, Trong khi, các đơn hàng khác đều có mức lương cơ bản chỉ từ 38 triệu, 30 triệu hoặc 35 triệu.

Để có mức lương cao bạn chỉ nên đi tại một số tỉnh- thành phố lớn tại Nhật như Tokyo chẳng hạn. Đặc biệt, công việc của đơn hàng này chủ yếu là thực hiện trên máy móc cũng như khôn phải làm bằng tay. Tuy nhiên, đơn hàng này chỉ tuyển lao động đến 18-28 tuổi. Công việc này chủ yếu tốn khá nhiều sức lực nên đơn hàng chỉ tuyển lao động trẻ, không tuyển lao động quá 30 tuổi.

Các đơn hàng tốt cho lao động nữ

Bên dưới là đơn hàng tốt, lương cao cho lao động nữ:

Đơn hàng xklđ Nhật Bản làm cơm hộp

Đơn hàng làm cơm hộp là đơn hàng tốt, lương cao và chi phí thấp cho lao động nữ. Đơn hàng cơm hộp cũng là một trong những đơn hàng không tuyển lao động quá 30 tuổi, và đặc biệt đây cũng là đơn hàng có công việc khá đều cũng như có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều.

Công việc chủ yếu là làm cơm hộp như đóng thức ăn, cơm vào trong hộp; Chia nước mắm vào trong túi nhỏ rồi cho cơm hộp lên dây chuyền vận chuyển ra ngoài. Nói chung, công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng- không cần lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm- hay trình độ chuyên môn.

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đơn hàng đóng gói công nghiệp tuyển lao động đến 35 tuổi, và đây là một trong những đơn hàng hiếm hoi tuyển lao động quá 30 tuổi. Mức lương của đơn hàng này lên đến 35 triệu đồng, thời gian tăng ca làm thêm nhiều và tổng thu nhập hàng tháng lên đến 40 triệu đồng. Vì thế, đây là một trong những đơn hàng hiếm hoi có tổng thu nhập hàng tháng khá cao.

Công việc chủ yếu là đơn hàng này là cho sản phẩm vào trong thùng carton rồi lấy băng dính đóng thùng lại. Còn các công đoạn như vận chuyển đều được thực hiện trên máy móc, công nghệ cao.

>> 5 điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản chuẩn nhất 2021

Trên đây là một trong những đơn hàng xklđ Nhật Bản mới nhất, lương cao và chi phí thấp. Các đơn hàng này đều có mức thu nhập cao, chi phí thấp. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 8 này nhé. Để được tư vấn thêm hãy đến với chúng tôi.
 
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn