Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Chủ nhật, 25/07/2021 07:20 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Trong bối cảnh dòng tiền stablecoin gia tăng, các nhà giao dịch thận trọng lo sợ một “cú nảy con mèo chết” Trả lời

Thứ 4, 26/05/2021 09:32#1

Tham gia ngày: 16/04/2021

Bài viết: 65

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Trong bối cảnh dòng tiền stablecoin gia tăng, các nhà giao dịch thận trọng lo sợ một “cú nảy con mèo chết”

Trong bối cảnh dòng tiền stablecoin gia tăng, các nhà giao dịch thận trọng lo sợ một “cú nảy con mèo chết”

Các bàn tay mạnh mẽ đã tích lũy Bitcoin trong suốt đợt điều chỉnh lịch sử của tuần trước nhưng BTC không có khả năng lấy lại mức 40.000 đô la Mỹ khiến một vài nhà giao dịch ám ảnh về một "cú nảy con mèo chết". Theo Cointelegraph

Sự biến động mạnh mới đây trong thị trường tiền mã hoá sau lúc Bitcoin giảm xuống 30.000 đô la Mỹ và sự phục hồi lên 38.000 đô la đã khiến những nhà thương lượng bối rối về việc liệu hành động giá hiện tại có phải là “cú nảy con mèo chết” sẽ khiến giá token giảm xuống hay không hay một sự đảo chiều cứng cáp sẽ xảy ra thiết lập đáy cho chặng Tiếp theo cao hơn cho thị trường.

Khi mà giá BTC vẫn thấp hơn 40% dưới mức cao nhất mọi thời đại là 64.863 đô la, các con bò đực đã quyết tâm vượt qua phổ thông phấn đấu để phá vỡ đáng nhắc dưới mức tương trợ 36.000 đô la Mỹ.

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền binance

Phân tích kỹ hơn về dữ liệu on-chain và dòng tiền vào sàn giao dịch cho thấy việc bán dỡ Bitcoin đã dẫn tới sự suy thoái trên toàn thị trường và nhà phân tách Nick Pappageorge của Delphi Digital đã click mạnh thực tại là dòng tiền BTC đổ vào những sàn giao dịch “đã đạt hơn 20.000 BTC chỉ trong một giờ vào thứ Tư”, là mức cao nhất từ khi tháng 3 năm 2020.

FUD-O-RAMA GÂY BẤT ỔN THỊ TRƯỜNG

Một trong những nguồn chính của sự hỗn loạn thị trường được Pappageorge xác định là các tiêu đề FUD tuồng như hàng ngày, bao gồm một lệnh cấm khác của chính phủ Trung Quốc đối với tiền mã hoá và lo ngại rằng Tesla sẽ bán phá giá nắm giữ Bitcoin của mình. Các câu chuyện về nỗi ám ảnh chống lưng này đã khiến các nhà thương lượng bán sỉ bán bớt tiền tài họ trên những sàn giao dịch để thoát khỏi một đợt trượt giá Tiếp theo.

Pappageorge cũng chỉ ra mối lo ngại do một cặp hack trên Binance Smart Chain làm giảm giá của PancakeSwap (CAKE) và Pancake Bunny (BUNNY).

Sự đổi thay tâm lý trong tuần này một phần được kích thích bởi những tiêu đề hăng hái như việc ra đời hội đồng khai thác Bitcoin sau cuộc họp giữa Elon Musk, Michael Saylor và những miner Bitcoin ở Bắc Mỹ, điều này đã giúp cho ra sự đổi thay trong BTC và những altcoin. Sự đảo ngược mau chóng Vì vậy đã gây ra cuộc tranh luận về việc liệu hoạt động thị trường hiện tại giống như một “cú nảy con mèo chết” hay một sự đảo ngược xu thế.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance về vietcombank

NHỮNG NHÀ GIAO DỊCH CÓ KINH NGHIỆM TÍCH LŨY VỚI GIÁ THẤP HƠN

Trong khi nhiều người mới tham dự vào thị trường tiền mã hoá đã nhận thấy sự biến động vừa mới đây là buồn nôn, thì những nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn đã chớp lấy thời cơ tích lũy BTC với mức chiết khấu 50% lúc số lượng liên hệ tích lũy mới đạt mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh thị trường rung chuyển.

Nhà phân tích Bitcoin PlanB đã đăng biểu đồ tiếp sau đây cho thấy cách Bitcoin ngả nghiêng quanh đó mô hình Stock-to-Flow (S2F), cho thấy sự suy thoái mới đây vẫn nằm trong khuôn khổ tiêu chuẩn.

Xem thêm: hướng dẫn giao dịch p2p trên binance

PlanB cho biết:

Thời cơ mua như ngày nay rất hi hữu (Quý 1 năm 2019, tháng 3 năm 2020 do covid, và bây giờ). Cuộc sống là sự tuyển lựa.

Đối với những dấu hiệu tăng cường giá cấp thiết để tương trợ sự phục hồi chóng vánh, Thống kê ngày 24 tháng 5 của Delphi Daily từ Ashwath Balakrishnan đã click mạnh nguồn cung lưu hành “tăng mạnh” của các stablecoin được tương trợ bởi fiat, đã tăng từ 15 tỷ lên sắp 21 tỷ trong 5 ngày qua.

Mặc dầu đây có thể là một biểu hiện cho thấy các người buy dip đang “nạp đạn”, Balakrishnan cứng cáp đã chú ý rằng “đó cũng có thể đơn thuần là những nhà buôn bán chênh lệch giá stablecoin” và click mạnh tầm quan yếu của việc “đảm bảo rằng nguồn cung lưu hành không giảm mạnh để công nhận dòng vốn vào sẽ được triển khai”.

Xem thêm: cách nạp tiền vào huobi

 


[url=https://kiemtien.com/]Kiếm tiền online[/url]
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn