Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 7, 15/05/2021 12:27 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Tỷ giá các đồng tiền điện tử , tiền ảo (Coin) hôm nay 05/05/2021 Trả lời

Thứ 4, 05/05/2021 11:55#1

Tham gia ngày: 16/04/2021

Bài viết: 10

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Tỷ giá các đồng tiền điện tử , tiền ảo (Coin) hôm nay 05/05/2021

Tỷ giá các đồng tiền điện tử , tiền ảo (Coin) hôm nay 05/05/2021

Bảng tỷ giá các đồng tiền điện tử hôm nay của 20 loại tiền ảo (tiền điện tử, coin): Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Dash, Monero (XMR), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Stellar (XLM),…Blog tiền ảo cập nhật tỷ giá hiện tại những đồng tiền ảo này theo thời gian thực (Real Time), tức là giá các đồng tiền này bất cứ lúc nào có biến động tăng cường, giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật ngay tức khắc, Vậy nên tỷ giá này là chính xác hoàn toàn.

3 altcoin này đã breakout khi Bitcoin còn đang hoang mang sắm phương hướng

Ether (ETH) tiếp tục chuỗi ngày xuất sắc và vượt qua rào cản 3.500 đô la đêm qua. Dogecoin (DOGE) cũng tham gia vào bữa tiệc khi giá của nó tăng cường lên trên 0,61 đô la Mỹ khi sàn Gemini theo chân eToro tương trợ cho đồng bạc này.

Những trader có thể đang sắm DOGE với hy vọng rằng Elon Musk sẽ sắm token trong lần xuất hiện gần đến với tư cách là người dẫn chương trình Saturday Night Live.

Trong khi sự gia cải thiện của DOGE đang rất hấp dẫn, những trader vẫn nên chu đáo với những khoản đặt cược của họ vì nếu ko bị một số tư nhân nức tiếng Nhận định cao, các nguyên tắc đơn thuần của đồng tiền này có vẻ lung lay.

Mặc dầu các altcoin đang có một ngày sôi động, nhưng Glassnode vừa mới đây đã chỉ ra rằng Tỷ lệ sản xuất Stablecoin của Bitcoin (Stablecoin Supply Ratio – SSR) đã giảm xuống mức thấp nhất năm 2021 ở mức 13,4. SSR được tính bằng cách chia nguồn cung của Bitcoin cho nguồn cung stalecoin và mức thấp nhất mọi thời đại của nó là 9,6. Glassnode cho biết trị giá SSR thấp là một biểu hiện tăng cường giá vì nó cho thấy có sẵn đa dạng vốn tiền điện tử bản địa hơn có thể chảy vào Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác.

Trong mùa altcoin, không gian nguồn vốn phi tụ hội đã trở nên ngôi sao nổi tiếng. Hãy cộng nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản và kỹ thuật của ba token can hệ đến DeFi đã hoạt động tốt trong vài ngày qua.

GNO / đô la

Các sàn phân phối phi tụ hội đã trở nên rộng rãi trong vài tháng qua nhưng chúng vẫn vướng phải một vài thiếu sót nhất quyết. Một trong những khó khăn mà quý khách DEX gặp phải là bot thực hiện những giao dịch chạy trước và gây ra trượt giá. Theo MEV-Explore, hơn 477 triệu đô la trị giá đã bị bòn rút từ ​​các trader DEX diễn ra từ ngày 1 tháng 1 năm 2020.

Để khắc phục vấn đề của MEV và tăng trải nghiệm của khách hàng DEX, Gnosis (GNO) vừa mới đây đã ban bố cộng tác tích hợp với Balancer để cấu tạo Balancer-Gnosis-Protocol, có kế hoạch phối hợp các cơ chế gộp của Balancer với công thức Tậu giá của Gnosis và dự định ​​sẽ phát hành vào giữa tháng 6. Điều này có thể thu hút một vài trader đã tránh giao dịch trên DEX do MEV.

Trong công đoạn thị phần tăng cường giá, 1 vài Dự án mới được công bố lúc sự ham muốn của những trader đang ở mức cao. Tuy thế, việc phát hiện ra giá của một token mới là một vấn đề to làm tác động đến không gian tiền điện tử. Để khắc phục vấn đề này, Gnosis đã khởi chạy một nền tảng mới có tên là Gnosis Auction vào ngày 6 tháng 4. Giao thức tuyên bố Platf sẽ thực hiện đấu giá hàng loạt sáng tỏ và phi quy tụ cho bất kỳ Dự án Ethereum nào.

GNO đang trong thiên hướng tăng cường lâu dài và nó đã tăng trong khoảng 171,32 USD vào ngày 25 tháng 4 lên mức cao nhất trong ngày là 261,30 USD vào đêm qua, tăng cường 52% trong 10 ngày. Đợt tăng cường mạnh này trong vài ngày qua đã đẩy chỉ số sức mạnh khá (RSI) vào vùng quá sắm.

Thường ngày, lúc một tài sản được hỗ trợ bởi động lượng, nó sẽ ko từ bỏ rộng rãi cơ sở trong giai đoạn điều chỉnh. Phe bò nhảy vào và sắm mỗi lần giảm giá nhỏ khi họ mong ước cuộc biểu tình tiếp diễn. Hỗ trợ Trước tiên về phía giảm là $ 224,07 và sau ấy là đường làng nhàng động hàm mũ EMA 20 ngày ($ 206).

Một sự nghỉ dưỡng mạnh mẽ trong khoảng một trong hai tương trợ sẽ cho thấy tâm lý vẫn hăng hái và các trader đang sắm vào khi giảm. Phe bò sau đấy sẽ phấn đấu tiếp diễn đà tăng cường và đẩy cặp GNO / đô la tới mục đích mục tiêu Tiếp theo ở mức 282,54 đô la Mỹ và sau đấy là 300 đô la.

Quan điểm tăng cường giá này sẽ vô hiệu nếu như giá giảm và phá vỡ vạc dưới tuyến đường EMA 20 ngày. Một động thái tương tự sẽ cho thấy rằng các trader đang hăng hái chốt lời và điều đấy có thể kéo giá xuống mức làng nhàng động đơn thuần SMA 50 ngày ($ 174).

Xem thêm: top 10 sàn tiền ảo

BAL / USDT

Nhà tạo dựng thị trường tự động Balancer (BAL) đã thông tin rằng nhà tăng trưởng đã cho ra mắt bản nâng cấp lớn Tiếp theo có tên là Balancer V2 vào ngày 20 tháng 4.

Đổi thay to trong phiên bản mới là phần lớn các tài sản được bổ sung bởi hồ hết những pool Balancer sẽ được lưu giữ trong một hầm duy nhất.

Khi mà logic AMM sẽ là duy nhất cho mỗi nhóm, việc quản lý token sẽ được tiến hành bởi kho tiền. Giao thức tuyên bố điều này sẽ cải thiện hoàn hảo sử dụng khí gas và cho phép soạn thảo các chiến lược AMM khác nhau “mà ko phải lo lắng về việc chuyển token cấp thấp, kiểm toán số dư, kiểm tra bảo mật và định tuyến quy trình sáng tạo.”

Sự hợp tác của Balancer với Gnosis sẽ hình thành Giao thức Balancer-Gnosis sẽ tương hợp với bất kỳ DEX nào nhưng sẽ có hiệu suất khí gas tối đa khi đàm phán với những lực lượng Balancer. Các bước được tiến hành để giảm phí gas và cải thiện trải nghiệm quý khách có thể đem tới lợi thế cho Balancer so với các đối thủ cạnh tranh.

Giao thức này cũng đang lăng xê các Liquidity Bootstrapping Pools (pool phát động than khoản) cho những Dự án muốn cung cấp token một cách công bằng và tuyệt vời về vốn.

BAL đã tăng từ $ 44,73 vào ngày 25 tháng 4 lên mức cao nhất trong ngày là $ 75,08 vào đêm qua, tăng cường hơn 67% trong mười ngày. Trong khoảng thời kì này, giá leo trong khoảng con đường hỗ trợ của kênh cải thiện dần tới các con phố chống cự của kênh.

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền binance

CAKE / USDT

Ngày 8 tháng 4, PancakeSwap (CAKE) được đàm phán ở mức 20,91 đô la. Trong khoảng đó, token tăng lên để đạt mức cao nhất mọi thời đại 44,27 đô la Mỹ vào ngày 30 tháng 4, ghi nhận mức cải thiện 111% chỉ trong hơn ba tuần.

Giao thức đã khởi chạy một pool xi-rô CAKE cộng gộp tự động vào ngày 30 tháng 4, giúp loại bỏ nhu cầu re-stake CAKE theo cách thủ công để mang đến sản lượng tốt nhất. Tính năng mới nghe đâu đã trở nên đa dạng đối với các bạn lúc giao thức Báo cáo vào ngày 3 tháng 5 rằng 18,5 triệu token CAKE đã được gửi vào pool kể trên.

Cách đây không lâu, dữ liệu từ DappRadar cho thấy PancakeSwap đã hoàn tất 2 triệu đàm phán trong khoảng thời gian 24 giờ, vượt qua Thống kê 1,55 triệu giao dịch được tiến hành trên mạng Ethereum. Sự nhiều càng ngày càng tăng cường hình như đã cho phép giao thức hoàn thành đợt đốt cháy to nhất là 5.143.789 CAKE.

PancakeSwap đã ra mắt phiên bản BETA của Prediction vào ngày 28 tháng 4. Điều này cho phép những trader đặt cược vào hướng đóng cửa của cặp BNB / USDT khi chấm dứt giai đoạn trực tiếp kéo dài 5 phút. Giả dụ hướng đã chọn là chuẩn xác, trader sẽ giành được phần thưởng.

Dù rằng các trader ngắn hạn chuyên nghiệp có thể thành công trong các dự đoán như vậy, nhưng những trader mới khởi đầu nên cẩn thận vì điều này có thể trở nên gây nghiện và một người có thể chóng vánh mất rất nhiều tiền trong một thời gian ngắn.

Đợt tăng cường giá mới nhất của CAKE đã đẩy RSI lên trên 81 vào ngày 29 tháng 4, cho thấy token đã bị sắm quá mức trong ngắn hạn. Điều ấy có thể đã thu hút việc chốt lời trong khoảng những trader động lượng, dẫn tới sự điều chỉnh hiện tại.

Hỗ trợ quan yếu Trước tiên về phía giảm là đường EMA 20 ngày ($ 32,75). Phe gấu đã chẳng thể click chìm giá và đóng cửa dưới mức hỗ trợ này bắt đầu từ ngày 23 tháng 3. Chính vì thế, phe bò có khả năng tìm vào giá thành giảm xuống đường EMA 20 ngày.

Sự phục hồi mạnh mẽ từ vùng tương trợ này sẽ cho thấy tâm lý vẫn hăng hái. Phe bò sau ấy sẽ phấn đấu đẩy giá lên trên $ 44,27 và tiếp tục thiên hướng tăng cường. Nếu họ thành công, cặp CAKE / USDT có thể cải thiện lên $ 55.

Trái ngược với giả thiết này, ví như phe gấu giảm giá xuống dưới các con phố EMA 20 ngày, điều ấy cho thấy rằng những trader đang hăng hái chốt lời. Điều đó có thể kéo giá xuống mức đột phá ở mức 30 đô la Mỹ.

Xem thêm: rút tiền binance


[url=https://kiemtien.com/]Kiếm tiền online[/url]
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn