Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 7, 15/05/2021 13:02 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Tỷ giá tiền ảo - Tiền điện tử mới nhất hôm nay 28/04/2021 Trả lời

Thứ 4, 28/04/2021 15:59#1

Tham gia ngày: 16/04/2021

Bài viết: 10

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Tỷ giá tiền ảo - Tiền điện tử mới nhất hôm nay 28/04/2021

Tỷ giá tiền ảo - Tiền điện tử mới nhất hôm nay 28/04/2021

Ireland bắt buộc các doanh nghiệp tiền điện tử phải tuân thủ quy tắc AML và KYC, không còn được phép giao dịch ẩn danh

Theo ngân hàng Trung ương Ireland, những công ty hội tụ vào tiền điện tử của Ireland hiện có trách nhiệm phải tuân thủ các bắt buộc về luật Chống rửa tiền (AML) và Know Your Customer (KYC).

Xem thêm: top 10 sàn giao dịch tiền ảo

Chỉ thị chống rửa tiền lần thứ 5 của EU đã được chuyển thành luật tại Ireland

Theo như thông cáo tạp chí trong khoảng ngân hàng Trung ương Ireland, những tổ chức tiền điện tử hoạt động tại đất nước này hiện cần phải đăng ký với nhà băng trung ương trong khoảng thời kì ba tháng với điều luật mới được ban hành.

Cũng theo đó, các nhà cung cấp nhà cung cấp tài sản ảo (virtual asset services providers – VASPs) sẽ phải tuân thủ các đề xuất như vậy về know-your-customer (KYC), chống rửa tiền (AML) và tài trợ chống khủng bố (CTF) như những nhà băng và những học viện tài chính khác. Thêm nữa, VASP được định nghĩa là bất kỳ đơn vị nào cung cấp dịch vụ thảo luận giữa tiền điện tử và tiền pháp định hoặc hai loại tiền điện tử, cũng như người giám sát và các nhà sản xuất vốn đầu tư khác can dự đến cryptocurrency.

Cho đến nay, những trader — ở một chừng độ nhất định — vẫn có thể sắm và bán tiền điện tử một cách ẩn danh ở Ireland. Với sự thay đổi trong các lệ luật giám sát, các VASP sẽ được đề nghị tiến hành phận sự giải trình đối với khách hàng của họ, bao gồm xác định, tính toán nguồn gốc và điểm tới của những đàm phán, và Thống kê hoạt động vốn đầu tư đáng ngờ.

Theo hướng dẫn của cơ quan điều hành , việc ko tuân thủ những trách nhiệm là một hành vi phạm tội và ví như ko thi hành có thể bị phạt tiền, phạt tội phạm hoặc cả hai.

Xem thêm: top 10 sàn giao dịch bitcoin

Có thể những công ty tiền điện tử sẽ đề nghị đóng cửa

Đã có tình huống các doanh nghiệp tiền điện tử đóng cửa ở các quốc gia khác, bao gồm cả Vương quốc Anh, Hà Lan và Pháp – đông đảo là do các lệ luật mới khiến hoạt động kinh doanh của họ không có lãi. Điều tương tự cũng có khả năng xảy ra ở Ireland.

Jed Grant, giám đốc điều hành của KYC3, một dịch vụ nhà cung cấp tự động hóa cho đầu tư thay thế và tài chính tiền điện tử, cho biết:

“Ngành công nghiệp tiền điện tử ở Ireland sẽ bị tê liệt bởi quy định mới. Những luật lệ mới sẽ buộc các tổ chức rời khỏi và chuyển tới các khu vực pháp lý nơi ko có nhiều quyền kiểm soát. Hơn nữa, những công ty sẽ bắt buộc đổi mới và xây dựng những giải pháp không giám sát mà họ không đích thực nắm giữ bất kỳ tiền điện tử nào.”

5AMLD của EU có hiệu lực vào tháng 7 năm 2018, với việc những nhà chức trách châu Âu cho phép tất cả các nước thành viên cho đến tháng 1 năm 2020 để áp dụng những lề luật AML và CFT của họ thích hợp với phần còn lại của Liên minh.

Tuy thế, 1 vài quốc gia, bao gồm Ireland, đã chậm đưa chỉ thị vào pháp luật quốc gia của họ. Và điều này đã khiến Tòa án Công lý Châu Âu phạt Ireland 2 triệu Euro (tương đương $ hai,42 triệu) vì sự chậm trễ.

Tất cả quốc gia thành viên EU có khả năng sẽ thấy quy định tiền điện tử nghiêm ngặt hơn, với thời hạn chung cuộc là ngày 3 tháng 6 để tuân thủ chỉ thị chống rửa tiền thứ sáu (6AMLD). 6AMLD vun đắp dựa trên các chỉ thị AML trước đây và liệt kê 22 tội danh, gồm những tội nhân mạng, giao dịch nội gián và thao túng thị phần, với các hình phạt hà khắc hơn được dự kiến.

Xem thêm: rút tiền từ binance về ngân hàng

 

 


[url=https://kiemtien.com/]Kiếm tiền online[/url]
Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn