Đang thực hiện
 
Tên đăng nhập
Vui lòng nhập Tên đăng nhập!
Mật khẩu
Vui lòng nhập Mật khẩu!
  Quên mật khẩu?
Top adv
Thứ 4, 04/08/2021 01:43 GMT +7

Chào mừng bạn ghé thăm JPNET. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy nhấn nút Đăng ký để tạo cho mình một tài khoản! Nào cùng trao đổi các vấn đề khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Rất vui khi được gặp bạn ở JPNET.
 

Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 6 quốc tế Trả lời

Thứ 3, 04/05/2021 14:34#1

Tham gia ngày: 13/04/2021

Bài viết: 56

Cảm ơn: 0

Được cảm ơn: 0

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 6 quốc tế

Vòng đeo tay thông minh Mi Band 6 quốc tế

Sau thành công của những dòng vòng đeo tay thông minh tiền nhiệm trước đấy của xiaomi như Mi band 4 và Mi band 5. Xiaomi đã chính thức giới thiệu tới người mua yêu thích dòng đồng hồ đeo tay thông minh Mi band 6 quốc tế.

Với nhiều cải tiến về giao diện và tính năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của người tiêu dùng.

Với 130 giao diện màn hình giúp quý khách tùy biến theo thời trang của mình, tăng cường tính phổ thông dễ dàng thay đổi màn hình phù hợp với cá tính của các bạn hơn.

Xem thêm: máy tạo bọt rửa tay thông minh xiaomi mijia

Với kiểu dáng 8 dây đeo màu sắc khác nhau. Sản phẩm Mi band 6 có thể thích hợp cho cả nam hoặc nữ. Phù hợp cho mọi thời trang khác nhau với phổ quát màu sắc hơn phổ quát sự lựa chọn hơn.

cộng đế sạc nam châm thông minh. Pin của phiên bản Mi band 6 có khả năng dùng lên đến 14 ngày ( ở điều kiện bình thường).

Mi band 6 được tích hợp cảm biến SpO2 mới, có khả năng đo lường và theo dõi trường hợp oxy trong máu giúp các bạn kiểm tra được chỉ số này. Những nghiên cứu cũng chứng minh rằng chỉ số SpO2 >=94% là chỉ số thông thường. Được cho là an toàn cho các bạn. Việc rà soát chỉ số SpO2 thường cuyên sẽ giúp ích cực nhiều cho việc theo dõi sức khỏe. Đặc biệt với các người có tiền sử về các bệnh máu nhiễm mỡ,….

Xem thêm: mua chuông cửa không dây

Với 30 chế độ luyện tập gấp đôi so với phiên bản Mi band 5. Giúp bạn rèn luyện sức khỏe và luyện tập một cách chuyên nghiệp hơn, toàn diện hơn.

 

Mi band 6 với chỉ số chống thấm nước 5 ATM với khả năng lặn sâu 50m. Các bạn hoàn toàn yên tâm trang bị của bạn sẽ được bảo kê.

Xem thêm: xiaomi m9

Một sản phẩm có thể thích hợp với cả nam và nữ, cũng như đáp ứng đủ các nhu cầu cần thiết của các bạn với một thiết bị đồng hồ đeo tay sáng tạo.

 

Trả lời nhanh
Vui lòng nhập Nội dung trả lời! Nội dung trả lời phải lớn hơn 15 ký tự!
Công ty chủ quản:  TNHH Nguồn Nhân Lực JPNET Toàn Cầu.
Địa chỉ: Tầng 8, Toà Nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Người chịu trách nhiệm nội dung: Khuất Văn Thế (Mr)
Email: info@jpnet.vn
Hotline: 0981 307 288

© 2019 JPNET | Diễn đàn đang trong thời gian thử nghiệm và xin giấy phép MXH.

Thiết kế website bởi Web123.vn